Thứ ba, ngày 22/1/2019 Hotline: 0981 815 815
New Page 1
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 270039
Đang Online: 66
Truyền thông
Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2018
(CCATVSTPQN) - Tết Trung thu đang đến gần, nhu cầu tiêu dùng các loại bánh, kẹo đặc biệt là bánh trung thu tăng đột biến, bên cạnh các cơ sở sản xuất kinh doanh có uy tín, sản phẩm bảo đảm an toàn cũng còn một số tổ chức, cá nhân có hành vi lén lút đưa ra thị trường một số loại bánh kẹo nhập lậu, không có nguồn gốc, xuất xứ.
Hấp dẫn ẩm thực gà Tiên Yên
(CCATVSTPQN) - Lần đầu tiên Lễ hội ẩm thực gà Tiên Yên đã được tổ chức nhằm giới thiệu, quảng bá thương hiệu gà và những nét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực của Tiên Yên. Đến với lễ hội, du khách được chiêm ngưỡng, thưởng thức những sản phẩm từ gà với hương vị tuyệt vời, khó quên mang nét đặc trưng riêng của vùng đất Tiên Yên.
Quy trình rửa tay thường quy của Bộ y tế
(CCATVSTPQN) - Quy trình rửa tay thường quy của Bộ y tế
Đổi mới cách truyền thông về an toàn thực phẩm
(CCATVSTPQN) - Truyền thông là một biện pháp hữu hiệu trong tuyên truyền đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP). Song, cách truyền thông chỉ “bêu tên” cơ sở vi phạm sẽ khó đạt hiệu quả nếu không có sự tương tác với người dân và kết nối người dân đến với cơ sở cung cấp thực phẩm sạch.
Sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02 tháng 02 năm 2018 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm
(CCATVSTPQN) - Điều 3, Nghị định số 155/2018/NĐ-CP Sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02 tháng 02 năm 2018 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm
Không để thực phẩm ‘bẩn’ lọt vào bữa ăn ngày Tết
(CCATVSTPQN) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) yêu cầu các địa phương tăng cường công tác quản lý, kiểm soát các thực phẩm phổ biến trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2019
KẾ HOẠCH THỰC HIỆN CHIẾN LƯỢC QUỐC GIA AN TOÀN THỰC PHẨM GIAI ĐOẠN 2011-2020 VÀ TẦM NHÌN 2030
(CCATVSTPQN) - Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh xây dựng kế hoạch thực hiện Chiến lược Quốc gia An toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2020 và tầm nhìn 2030
Huyện Vân Đồn: Tập huấn kiến thức quản lý nhà nước về ATTP năm 2018
(CCATVSTPQN) - Ngày 09/11/2018 tại huyện Vân Đồn, Ban Chỉ đạo liên ngành về ATTP huyện đã phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản & Thủy sản và Phòng Quản lý thương mại - Sở Công thương tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao kiến thức quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm cho cán quản lý về ATTP trên địa bàn huyện Vân Đồn.
Hội nghị chuyên đề về an toàn vệ sinh thực phẩm tại Công ty Tuyển than Cửa Ông
(CCATVSTP) - Chiều 24/10, Công ty Tuyển than Cửa Ông đã phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức Hội nghị chuyên đề phổ biến kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm cho 160 học viên là cán bộ Phân xưởng Dịch vụ đời sống, Trạm y tế, Trưởng đại diện Ban nữ công và nữ nhân viên cấp dưỡng 12 nhà ăn của công ty.
TP Hạ Long: Tập huấn phổ biến kiến thức bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng
(CCATVSTPQN) - Ngày 25/10, tại TP Hạ Long, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh đã phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm và Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh tổ chức lớp tập huấn nhằm phổ biến kiến thức về an toàn thực phẩm và Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cho chi hội phụ nữ thuộc 20 phường trên địa bàn thành phố.
Thông điệp tiếng Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017
KỶ NIỆM 62 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27-2 (1955-2017): Bác sỹ đa khoa y đức hiền từ-Giáo sư Tôn Thất Tùng của dân vì nhân dân
CCATVSTPQN- Giáo sư Tôn Thất Tùng - người cống hiến trọn đời cho y học Việt Nam,Giáo sư Bác sĩ Tôn Thất Tùng (1912-1982) là một bác sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới trong lĩnh vực gan và giải phẫu gan. Ông được phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động, Viện sĩ Viện hàn lâm Y học Liên Xô. Ông còn là một giáo sư, đào tạo ra nhiều thế hệ bác sĩ tài năng tại trường Đại học Y khoa Hà Nội. Con ông, bác sĩ Tôn Thất Bách, cũng là một bác sĩ nổi tiếng.
Tờ rơi Điều kiện chung bảo đảm ATTP đối với cơ sở sản xuất thực phẩm
Tờ rơi hướng dẫn bảo đảm ATTP trong kinh doanh thức ăn đường phố
Tờ rơi hướng dẫn kinh doanh, sử dụng phụ gia thực phẩm
Tờ rơi hướng dẫn bảo quản thực phẩm
Thông điệp tiếng bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017
Trung tâm Y tế Dự phòng Quảng Ninh được chỉ định là cơ sở thực hiện kiểm nghiệm phục vụ quản lý nhà nước về ATTP trên cả 3 lĩnh vực Y tế, Công thương và Nông nghiệp.
(CCATVSTPQN)- Trong những năm qua, việc kiểm nghiệm thực phẩm trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh chưa thực hiện được ngay tại Tỉnh, hầu hết phải chuyển mẫu đến các cơ sở kiểm nghiệm vùng hoặc Trung ương, thời gian có kết quả kiểm nghiệm kéo dài, gây khó khăn cho các cơ quan chức năng trong việc bảo quản, xử lý thực phẩm vi phạm ATTP, nhất là các loại thực phẩm tươi sống, thực phẩm yêu cầu bảo quản lạnh.
Đảm bảo an toàn thực phẩm trong mùa bão, lụt
(CCATVSTPQN)-Theo thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn Trung ương, dự báo tình hình điều kiện khí hậu, thời tiết nước ta trong sáu tháng cuối năm 2016 nhận thấy khả năng bão, áp thấp nhiệt đới sẽ kết thúc muộn, gió mùa đông bắc hoạt động sớm và mùa lũ lớn xuất hiện với tần suất cao hơn so với cùng kỳ năm 2015. Lũ lụt đang diễn ra tại một số tỉnh Miền trung ảnh hưởng đến đời sống nhân dân
Thông tin: Về việc sử dụng hải sản tại vùng biển Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế
(CCATVSTPQN)- Ngay sau khi xảy ra sự cố môi trường biển trong tháng 4 năm 2016, được sự chỉ đạo thường xuyên và trực tiếp của Thủ tướng, các Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế đã chủ động, tích cực phối hợp với các Bộ ngành liên quan và các địa phương triển khai việc lấy mẫu các loại hải sản, kiểm nghiệm và cung cấp kết quả cho Bộ Tài nguyên và Môi trường, Viện Hàn Lâm Khoa học Việt Nam để xác định nguyên nhân gây cá chết.
Quảng Ninh: Hội nghị nâng cao y đức, giao tiếp ứng xử cho cán bộ công chức Chi cục ATVSTP năm 2016
Ngày 21/3/2016, tại TP. Hạ Long, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị nâng cao y đức, giao tiếp ứng xử cho các cán bộ, công chức trong Chi cục.
Chung kết giải thể thao ngành y tế Quảng Ninh năm 2014
Kỷ niệm 69 năm Cách mạng Tháng tám; Quốc khánh 2 tháng 9 (1945-2014); 45 năm thực hiện Di chúc Bác Hồ và hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2015). Sở Y tế-Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh phát động phong trào thi đua văn hóa, văn nghệ và thể dục thể thao (TDTT) từ ngày 29/4/2014 đến ngày 14/9/2014 trong toàn ngành.
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐƯC HỒ CHÍ MINH
TẤM GƯƠNG CẦN KIỆM CỦA BÁC
Tìm kiếm thông tin
Hình ảnh hoạt động
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế Quảng Ninh
Địa chỉ: Tổ 58 – khu 4 – phương bạch đằng – TP hạ Long – Quảng Ninh
Điện thoại: 033.3611043; Fax: 0333611044; Email: ccvsattp@quangninh.gov.vn Giấy phép của Sở Thông tin truyền thông số 03/GP-STTTT ngày 29/7/2015
Trưởng ban biên tập: Bs CKI. Nguyễn Minh Chung, Chi cục trưởng. Email:minhchungattp@gmail.com
Ghi rõ nguồn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh hoặc www.antoanthucphamquangninh.vn khi phát hành lại thông tin