Thứ hai, ngày 6/4/2020 Hotline: 0981 815 815
New Page 1
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 700476
Đang Online: 307
Truyền thông
Vv Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm trong mùa bão, lũ năm 2019
Thông điệp: Bảo đảm an toàn thực phẩm Tết trung thu năm 2019
Vào dịp Tết Trung thu, nhu cầu tiêu dùng các loại bánh, kẹo, nước giải khát tăng đột biến. Nếu không quản lý tốt, nguy cơ xuất hiện các loại sản phẩm không đảm bảo an toàn thực phẩm, hàng giả, sản phẩm không nguồn gốc, xuất xứ, trà trộn, lưu thông trên thị trường, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng.
Quảng Ninh: Tập huấn nâng cao kiến thức quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm tại Thị xã Đông Triều
Ngày 23/7/2019 tại thị xã Đông Triều, Ban Chỉ đạo liên ngành về ATTP thị xã đã phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Sở Công Thương và Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao kiến thức quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm năm 2019.
Bài viết tuyên truyền: Hãy lựa chọn và sử dụng muối Iốt
I-ốt là nguyên tố tự nhiên có ở vỏ trái đất nguyên thuỷ, do mưa lũ, băng hà..,i-ốt theo các dòng sông suối bị cuốn trôi ra biển, vì thế biển là nơi dự trữ i-ốt chủ yếu của trái đất. I-ốt trong nước biển dưới tác dụng của ánh sáng mặt trời, bị ôxy hoá tạo nên i-ốt nguyên tử theo mưa vào bổ xung i-ốt cho đất. Theo chu trình tự nhiên, hàng năm có khoảng 400.000 tấn i-ốt bổ xung cho đất.
Phát tờ rơi tuyên truyền về an toàn thực phẩm tại chợ Hạ Long 1
Nhằm nâng cao hiểu biết và ý thức của người dân về an toàn thực phẩm, sáng ngày 15/6, Chi đoàn Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp cùng Chi đoàn Khối Cơ quan Văn phòng Sở Y tế tổ chức buổi tuyên truyền cho các hộ kinh doanh tại chợ Hạ Long 1.
Bảo đảm an toàn thực phẩm là trách nhiệm của mọi người
Thực phẩm an toàn không chỉ giúp cung cấp đủ chất dinh dưỡng, mà còn đem lại một cuộc sống khỏe mạnh. Kỷ niệm Ngày Quốc tế An toàn thực phẩm (7/6) nhằm mục đích bảo đảm an toàn cho các loại thực phẩm mà chúng ta ăn mỗi ngày.
Đại hội Chi đoàn Khối cơ quan Văn phòng Sở Y tế
Ngày 29/5/2019, tại TP Hạ Long, Chi đoàn thanh niên Khối cơ quan văn phòng Sở Y tế tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022.
Phòng chống tác hại thuốc lá: Việc không của riêng ai
(CCATVSTPQN) - Hút thuốc lá không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người dùng mà còn có tác hại khôn lường với người hít phải khói thuốc một cách thụ động.
Grab Việt Nam "hợp tác" với Bộ Y tế, tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm thông qua GrabFood
(CCATVSTPQN) - Grab đã chính thức hợp tác với Cục ATTP (Bộ Y tế) bằng một bản thỏa thuận hợp tác trong vòng 3 năm thông qua GrabFood nhằm tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm.
Về việc tăng cường thực thi Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá và hưởng ứng ngày Thế giới không thuốc lá 31/5/2019
Thông điệp tiếng bảo đảm ATTP Tết nguyên đán năm 2019
Thông điệp tiếng bảo đảm ATTP Tết Nguyên đán năm 2018
Thông điệp tiếng bảo đảm ATTP Tháng hành động vì ATTP năm 2019
100% TTHC lĩnh vực ATTP của Bộ Y tế áp dụng trực tuyến cấp độ 4
(CCATVSTPQN) - Tất cả thủ tục hành chính (TTHC) từ việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, nộp phí… tại Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đều đã được thực hiện thông qua dịch vụ công trực tuyến cấp độ 4.
Thông điệp tiếng tuyên truyền trong Tháng hành động vì ATTP năm 2019
Quảng Ninh tổ chức tập huấn nâng cao kiến thức bảo đảm ATTP cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm
(CCATVSTPQN) - Thực hiện kế hoạch số 03/KH-BCĐ ngày 21/01/2019 của Ban Chỉ đạo liên ngành An toàn thực phẩm Tỉnh về công tác bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2019, kế hoạch của Sở Y tế và của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm về công tác ATTP năm 2019. Ngày 27/3/2019, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh đã tổ chức lớp tập huấn nâng cao kiến thức về bảo đảm ATTP cho các lãnh đạo, quản lý, cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Đồng chí Nguyễn Minh Chung, Chi cục trưởng khai mạc và chủ trì lớp tập huấn.
Quảng Ninh: Ban hành kế hoạch triển khai "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2019
(CCATVSTPQN) - Ban Chỉ đạo liên ngành về ATTP tỉnh Quảng Ninh ban hành Kế hoạch triển khai "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2019 trên địa bàn Tỉnh
Đổi mới công tác thông tin tuyên truyền về chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả
(CCATVSTPQN) - Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ- Trưởng BCĐ 389 quốc gia Trương Hòa Bình, trong năm 2019 tiếp tục đổi mới công tác truyền thông cả bề rộng và chiều sâu để xã hội nhận biết tác hại của buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, tuyên truyền cho nhân dân không tiếp tay cho đối tượng buôn lậu, tham gia tố giác tội phạm, cùng chung tay với các lực lượng chức năng trong lĩnh vực này, hôm nay (13/03/2019) Văn phòng Thường trực BCĐ 389 quốc gia tổ chức cuộc họp với các cơ quan báo, đài có quan hệ hợp tác thường xuyên với VPTT.
Vv phát động phong trào thi đua học tập Gương Anh hùng Lao động - Thầy thuốc nhân dân, Bác sỹ Nguyễn Ngọc Hàm.
Ban hành Kế hoạch triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019
(CCATVSTPQN) - Ban chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm Trung ương vừa ban hành Kế hoạch triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019 số 210/KH-BCĐTƯATTP ngày 4/3/2019.
Chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về tình hình Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và những nhiệm vụ trọng tâm triển khai sau Tết
(CCATVSTPQN) - Chiều 11/2, chủ trì cuộc họp của Thường trực Chính phủ về tình hình Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và những nhiệm vụ trọng tâm triển khai sau Tết, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu thực hiện nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính. Tuyệt đối không đi lễ hội trong giờ hành chính, không sử dụng xe công tới lễ hội, trừ trường hợp thực thi nhiệm vụ.
Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2018
(CCATVSTPQN) - Tết Trung thu đang đến gần, nhu cầu tiêu dùng các loại bánh, kẹo đặc biệt là bánh trung thu tăng đột biến, bên cạnh các cơ sở sản xuất kinh doanh có uy tín, sản phẩm bảo đảm an toàn cũng còn một số tổ chức, cá nhân có hành vi lén lút đưa ra thị trường một số loại bánh kẹo nhập lậu, không có nguồn gốc, xuất xứ.
Hấp dẫn ẩm thực gà Tiên Yên
(CCATVSTPQN) - Lần đầu tiên Lễ hội ẩm thực gà Tiên Yên đã được tổ chức nhằm giới thiệu, quảng bá thương hiệu gà và những nét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực của Tiên Yên. Đến với lễ hội, du khách được chiêm ngưỡng, thưởng thức những sản phẩm từ gà với hương vị tuyệt vời, khó quên mang nét đặc trưng riêng của vùng đất Tiên Yên.
Quy trình rửa tay thường quy của Bộ y tế
(CCATVSTPQN) - Quy trình rửa tay thường quy của Bộ y tế
Đổi mới cách truyền thông về an toàn thực phẩm
(CCATVSTPQN) - Truyền thông là một biện pháp hữu hiệu trong tuyên truyền đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP). Song, cách truyền thông chỉ “bêu tên” cơ sở vi phạm sẽ khó đạt hiệu quả nếu không có sự tương tác với người dân và kết nối người dân đến với cơ sở cung cấp thực phẩm sạch.
12
Tìm kiếm thông tin
Hình ảnh hoạt động
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế Quảng Ninh
Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà liên cơ quan số 3, P. Hồng Hà, TP Hạ Lọng, Quảng NInh
Điện thoại: 033.3611043; Fax: 0333611044; Email: ccvsattp@quangninh.gov.vn Giấy phép của Sở Thông tin truyền thông số 03/GP-STTTT ngày 29/7/2015
Trưởng ban biên tập: Bs CKI. Nguyễn Minh Chung, Chi cục trưởng. Email:minhchungattp@gmail.com
Ghi rõ nguồn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh hoặc www.antoanthucphamquangninh.vn khi phát hành lại thông tin