Thứ tư, ngày 6/7/2022 Hotline: 0981 815 815
New Page 1
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 1211401
Đang Online: 831
Truyền thông
Thông điệp tiếng Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2022
Khuyến cáo về dinh duỡng tại nhà và khu cách ly cho người mắc COVID-19
Thông điệp bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022
Vào dịp Tết Nguyên Đán, nhu cầu tiêu dùng thực phẩm tăng cao. Để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và phòng ngừa ngộ độc thực phẩm:
Khẩu hiệu đảm bảo an toàn thực phẩm Tháng hành động năm 2021
Khẩu hiệu đảm bảo an toàn thực phẩm Tháng hành động năm 2021
"Chữa bệnh bao người y đức niềm tin..."
“Nghe chuyện kể có bao anh hùng áo trắng ngành y. Thầy thuốc như mẹ hiền. Lời Bác còn ghi nhớ mãi. Như cánh chim bay bay đi không mỏi. Chữa bệnh bao người y đức niềm tin...” (trích ca khúc Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hàm - Tấm gương còn sáng mãi, của tác giả Lê Đăng Vệ). Đó là những ca từ thật đẹp ngợi ca về tấm gương y đức Anh hùng Lao động, Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Ngọc Hàm. Đó cũng là tình cảm tin yêu của nhân dân, những người bệnh dành cho y, bác sĩ của ngành Y tế Quảng Ninh, những người đã và đang miệt mài ngày đêm, tận tâm, tận lực bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của nhân dân.
Bộ Y tế truyền đi thông điệp "Bạn vẫn đẹp khi đeo khẩu trang"
Bộ Y tế vừa phát đi thông điệp "Bạn vẫn đẹp khi đeo khẩu trang" nhằm kêu gọi cộng đồng hãy thường xuyên đeo khẩu trang đúng cách để phòng tránh lây nhiễm COVID-19.
Bảo đảm an toàn thực phẩm tại gia đình phòng chống dịch Covid - 19
Bảo đảm an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể nhà hàng phòng chống dịch Covid - 19
Bảo đảm an toàn thực phẩm chợ, siêu thị phòng chống dịch Covid - 19
Xây dựng Đảng về đạo đức gắn với thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW
Xây dựng Đảng về đạo đức hiện là một nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đảng của các cấp ủy đảng trong toàn Đảng bộ tỉnh. Trong đó đặc biệt quan tâm gắn xây dựng Đảng về đạo đức với thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, chủ đề công tác hằng năm của tỉnh, Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng.
Nhiều hoạt động kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
Trong dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Bác Hồ kính yêu (19/5/1890-19/5/2020), các cấp, các ngành, các địa phương đã và đang chuẩn bị tổ chức nhiều hoạt động nhằm khắc ghi công ơn vĩ đại của Người đối với cách mạng và dân tộc Việt Nam, đồng thời đẩy mạnh việc học và làm theo tư tưởng, đạo đức, tác phong Hồ Chí Minh.
Hướng tới kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh: Nêu cao y đức người thầy thuốc
Trong thư gửi Hội nghị cán bộ y tế tháng 2/1955, Bác Hồ từng viết: “Cán bộ cần phải thương yêu, săn sóc người bệnh như anh em ruột thịt của mình, coi họ đau đớn cũng như mình đau đớn. Lương y phải như từ mẫu”. Trên cơ sở học tập quán triệt, tư tưởng của Bác, những năm qua, mỗi cán bộ, nhân viên y tế Quảng Ninh đã cụ thể hóa bằng hành động cụ thể để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh (KCB), chăm sóc, phục vụ nhân dân.
VV bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm tại bữa ăn gia đình phòng chống dịch Covid-19
Dịch COVID-19: Hướng dẫn mới nhất của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn cho cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
Cục An toàn thực phẩm đã có văn bản hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID-19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố.
Thông điệp Tháng hành động vì an toàn thực phẩm 2020
KHẨU HIỆU ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM THÁNG HÀNH ĐỘNG NĂM 2020
Vv Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm trong mùa bão, lũ năm 2019
Thông điệp: Bảo đảm an toàn thực phẩm Tết trung thu năm 2019
Vào dịp Tết Trung thu, nhu cầu tiêu dùng các loại bánh, kẹo, nước giải khát tăng đột biến. Nếu không quản lý tốt, nguy cơ xuất hiện các loại sản phẩm không đảm bảo an toàn thực phẩm, hàng giả, sản phẩm không nguồn gốc, xuất xứ, trà trộn, lưu thông trên thị trường, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng.
Quảng Ninh: Tập huấn nâng cao kiến thức quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm tại Thị xã Đông Triều
Ngày 23/7/2019 tại thị xã Đông Triều, Ban Chỉ đạo liên ngành về ATTP thị xã đã phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Sở Công Thương và Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao kiến thức quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm năm 2019.
Bài viết tuyên truyền: Hãy lựa chọn và sử dụng muối Iốt
I-ốt là nguyên tố tự nhiên có ở vỏ trái đất nguyên thuỷ, do mưa lũ, băng hà..,i-ốt theo các dòng sông suối bị cuốn trôi ra biển, vì thế biển là nơi dự trữ i-ốt chủ yếu của trái đất. I-ốt trong nước biển dưới tác dụng của ánh sáng mặt trời, bị ôxy hoá tạo nên i-ốt nguyên tử theo mưa vào bổ xung i-ốt cho đất. Theo chu trình tự nhiên, hàng năm có khoảng 400.000 tấn i-ốt bổ xung cho đất.
Phát tờ rơi tuyên truyền về an toàn thực phẩm tại chợ Hạ Long 1
Nhằm nâng cao hiểu biết và ý thức của người dân về an toàn thực phẩm, sáng ngày 15/6, Chi đoàn Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp cùng Chi đoàn Khối Cơ quan Văn phòng Sở Y tế tổ chức buổi tuyên truyền cho các hộ kinh doanh tại chợ Hạ Long 1.
Bảo đảm an toàn thực phẩm là trách nhiệm của mọi người
Thực phẩm an toàn không chỉ giúp cung cấp đủ chất dinh dưỡng, mà còn đem lại một cuộc sống khỏe mạnh. Kỷ niệm Ngày Quốc tế An toàn thực phẩm (7/6) nhằm mục đích bảo đảm an toàn cho các loại thực phẩm mà chúng ta ăn mỗi ngày.
Đại hội Chi đoàn Khối cơ quan Văn phòng Sở Y tế
Ngày 29/5/2019, tại TP Hạ Long, Chi đoàn thanh niên Khối cơ quan văn phòng Sở Y tế tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022.
Phòng chống tác hại thuốc lá: Việc không của riêng ai
(CCATVSTPQN) - Hút thuốc lá không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người dùng mà còn có tác hại khôn lường với người hít phải khói thuốc một cách thụ động.
Grab Việt Nam "hợp tác" với Bộ Y tế, tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm thông qua GrabFood
(CCATVSTPQN) - Grab đã chính thức hợp tác với Cục ATTP (Bộ Y tế) bằng một bản thỏa thuận hợp tác trong vòng 3 năm thông qua GrabFood nhằm tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm.
123
Tìm kiếm thông tin
Hình ảnh hoạt động
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế Quảng Ninh
Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà liên cơ quan số 3, P. Hồng Hà, TP Hạ Lọng, Quảng NInh
Điện thoại: 033.3611043; Fax: 0333611044; Email: ccvsattp@quangninh.gov.vn Giấy phép của Sở Thông tin truyền thông số 03/GP-STTTT ngày 29/7/2015
Trưởng ban biên tập: Bs CKI. Nguyễn Minh Chung, Chi cục trưởng. Email:minhchungattp@gmail.com
Ghi rõ nguồn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh hoặc www.antoanthucphamquangninh.vn khi phát hành lại thông tin