Chủ nhật, ngày 6/10/2024
Trang chủ
Cơ sở đã cấp giấy đủ điều kiện ATTP
Cơ sở công bố/tự công bố sản phẩm thực phẩm
Liên hệ
Sơ đồ website
Hotline: 0981 815 815
New Page 1
Danh mục chính
Giới thiệu
Lịch sử phát triển
Chức năng nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Đường dây xử lý sự cố ATTP
Văn bản
Văn bản pháp luật
Văn bản Chi cục
Danh sách chứng nhận ATTP
Cơ sở đã cấp giấy đủ điều kiện ATTP
Cơ sở công bố/tự công bố sản phẩm thực phẩm
Hướng dẫn Thủ tục HC
Thông tin, truyền thông
Tin tức - sự kiện
Thông tin cảnh báo
Kiến thức ATTP
Truyền thông
Đĩa hình, đĩa tiếng, thông điệp
Tờ rơi, tờ gấp
Thông báo
Xử phạt vi phạm hành chính
Video Clip
Các bước xử lý nước sinh hoạt cho hộ gia đình trong mùa lũ
Các bước xử lý nước sinh hoạt cho hộ gia đình trong mùa lũ
5 CHÌA KHÓA ĐỂ CÓ THỰC PHẨM AN TOÀN- WHO
Thông điệp bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Giáp Thìn 2024
Hướng tới 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh
Thông điệp Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2023
Văn bản mới
Thông tư quy định kiểm tra nhà nước về chất lượng hàng hóa lưu thông ...
Thông tư hợp nhất quy định về quản lý thực phẩm chức năng
THÔNG TƯ SỐ 31/2023/TT-BYT QUY ĐỊNH THẨM QUYỀN THU HỒI GIẤY CHỨNG NHẬN...
Thông tư 29/2023/TT-BYT hướng dẫn nội dung, cách ghi thành phần dinh dưỡng...
Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở
Nghị định Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực...
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập:
1695600
Đang Online:
1008
Văn bản
Số/ Ký hiệu:
Trích yếu:
STT
Số/Ký hiệu
Trích yếu
1
17-CT/TW
CHỈ THỊ CỦA BAN BÍ THƯ về tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới
2
20/QĐ-TTg
Quyết định Phê duyệt Chiến lược quốc gia An toàn thực phẩm giai đoạn 2011 – 2020 và tầm nhìn 2030
3
63/QĐ-ATTP
Quyết định vv chỉ định cơ sở kiểm nghiệm thực phẩm phục vụ quản lý nhà nước về ATTP của Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế
4
7757/QĐ-BYT
Quyết định công bố danh mục văn bản quy phạm pháp luật hết hiệu lực hoặc một phần thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Y tế
5
101B/KH-CCATVSTP
Kế hoạch thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm của ngành Y tế năm 2018
6
771/TTg-KGVX
Về việc thực hiện Kết luận số 11-KL/TW ngày 19/01/2017 của Ban Bí thư về An toàn thực phẩm
7
210/SYT-NVY
Triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của ngành Y tế Quảng Ninh năm 2016
8
285/SYT-NVY
Triển khai nội dung nhiệm vụ trọng tâm của Ngành năm 2016 về phát triển chuyên môn kỹ thuật
9
Bản cam kết bảo đảm ATTP ban hành kèm theo công văn số 2474/SYT-ATTP của Sở Y tế về việc hướng dẫn doanh nghiệp thực hiện quy định về ATTP
10
2474/SYT-ATTP
Hướng dẫn Doanh nghiệp thực hiện quy định về ATTP
11
3964/KH-UBND
Kế hoạch Triển khai Chỉ thị số 13 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về ATTP trên địa bàn Tỉnh
12
28/2012/TT-BKHCN
THÔNG TƯ QUY ĐỊNH VỀ CÔNG BỐ HỢP CHUẨN, CÔNG BỐ HỢP QUY VÀ PHƯƠNG THỨC ĐÁNH GIÁ SỰ PHÙ HỢP VỚI TIÊU CHUẨN, QUY CHUẨN KỸ THUẬT
13
52/2015/TT-BYT
THÔNG TƯ Quy định việc kiểm tra nhà nước về an toàn thực phẩm đối với thực phẩm nhập khẩu và hồ sơ, thủ tục cấp giấy chứng nhận đối với thực phẩm xuất khẩu thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế
14
711/QĐ-SYT
Quyết định số 711/QĐ-SYT về việc ban hành quy định phân cấp quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm thuộc lĩnh vực ngành y tế quản lý trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh
15
44/2015/TT-BYT
Thông tư số 44/2015/TT-BYT ban hành danh mục vi chất dinh dưỡng sử dụng trong thực phẩm
16
13 /2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT
THÔNG TƯ LIÊN TỊCH số 13 Hướng dẫn việc phân công, phối hợp trong quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm.
17
181/2013/NĐ-CP
Nghị định số 181/2013/NĐ-CP của Chính phủ : Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật quảng cáo
18
3710/BYT-ATTP
Thông báo đính chính Phần II, mục lệ phí của Quyết định số 1744/QĐ-BYT ngày 16/5/2014
19
36/2010/QĐ-TTg
Quyết định 36/2010/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ban hành "Quy chế phối hợp kiểm tra chất lượng sản phẩm, hàng hóa"
20
1744/QĐ-BYT
Quyết định Về việc công bố thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Y tế
21
27/2011/TT-BYT
Thông tư 27/2011/TT-BYT của Bộ Y tế về việc ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nhà tiêu - điều kiện bảo đảm vệ sinh
22
1971/QĐ-BYT
Quyết định 1971/QĐ-BYT ngày 4/6/2014 của Bộ Y tế thực hiện kiểm tra nhà nước về an toàn thực phẩm nhập khẩu thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế
Tìm kiếm thông tin
Hình ảnh hoạt động
Thủ tục hành chính
Cấp Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm trong nước đối với sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng y học, thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt, sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ đến 36 tháng tuổi
Cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống thuộc thẩm quyền quản lý ngành Y tế.
Cấp Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm nhập khẩu đối với sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng y học, thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt, sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ đến 36 tháng tuổi
Cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo đối với sản phẩm dinh dưỡng y học, thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt, sản phẩm dùng cho trẻ đến 36 tháng tuổi.
Tin tiêu điểm
Hút chân không thực phẩm cứu trợ lũ lụt dễ sinh vi khuẩn...
Tập huấn công tác y tế và phòng chống dịch bệnh sau mưa...
Đồ ăn cứu trợ đồng bào vùng bão lũ: Nên gửi gì và bảo quản...
Phương pháp đông lạnh rau quả an toàn và không mất chất...
Khuyến cáo: Đảm bảo an toàn đối với thực phẩm hỗ trợ người...
Các bước xử lý nước sinh hoạt cho hộ gia đình trong mùa...
Thông tin cần biết
Ngày 6 tháng 10 năm 2024
Tỷ giá vàng
(Click vào đây để xem chi tiết)
Tỷ giá ngoại tệ
(Click vào đây để xem chi tiết)
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế Quảng Ninh
Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà liên cơ quan số 3, P. Hồng Hà, TP Hạ Lọng, Quảng NInh
Điện thoại: 0203.3 611 043; Fax: 0203 3611044; Email: ccvsattp@quangninh.gov.vn Giấy phép của Sở Thông tin truyền thông số 05/GPTTĐT-STTTT ngày 31/01/2024
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Phú Nhuận - Chi cục trưởng. Email:nguyenphunhuan@quangninh.gov.vn
Ghi rõ nguồn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh hoặc www.antoanthucphamquangninh.vn khi phát hành lại thông tin