Thứ ba, ngày 17/9/2019 Hotline: 0981 815 815
New Page 1
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 567318
Đang Online: 638
Tin tức - sự kiện
HĐND tỉnh giám sát về ATTP tại TP Móng Cái
Ngày 12/9, đoàn giám sát của HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Hồi, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với TP Móng Cái về công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố.
HĐND tỉnh giám sát về ATTP tại Cẩm Phả
Ngày 11/9, đoàn giám sát của HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Hồi, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với TP Cẩm Phả về công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn thành phố.
UBND tỉnh Quảng Ninh ban hành quyết định phê duyệt kết quả đánh giá và xếp hạng sản phẩm thuộc Chương trình "Mỗi xã, phường một sản phẩm" tỉnh Quảng Ninh lần thứ IV/2019
Xếp hạng 73 sản phẩm (từ 3 sao trở lên) của 46 Doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, hộ sản xuất thuộc Chương trình "Mỗi xã, phường một sản phẩm" tỉnh Quảng Ninh năm 2019 (đợt I)
Quảng Ninh: Tập huấn nâng cao năng lực quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm tại huyện Hoành Bồ
Ngày 30/8/2019, tại huyện Hoành Bồ, Ban Chỉ đạo liên ngành về ATTP Huyện đã phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm và Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao kiến thức quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm.
Thống nhất kế hoạch giám sát công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm
Ngày 20/8, đồng chí Nguyễn Văn Hồi, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, chủ trì cuộc họp thành lập đoàn giám sát; thống nhất kế hoạch tổ chức giám sát chuyên đề “Công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh”.
Quyết định bãi bỏ 12 quy hoạch về đầu tư phát triển hàng hoá, dịch vụ, sản phẩm cụ thể, ấn định khối lượng, số lượng hàng hóa, dịch vụ, sản phẩm được sản xuất, tiêu thụ trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh
Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh ra quyết định bãi bỏ 12 quy hoạch về đầu tư phát triển hàng hoá, dịch vụ, sản phẩm cụ thể, ấn định khối lượng, số lượng hàng hóa, dịch vụ, sản phẩm được sản xuất, tiêu thụ trên địa bàn Tỉnh
Quảng Ninh: Tập huấn nâng cao năng lực quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm tại Thành phố Móng Cái
Ngày 06/8/2019 tại thành phố Móng Cái, Ban Chỉ đạo liên ngành về ATTP Thành phố đã phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Sở Công Thương và Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao kiến thức quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm.
Tổng hợp danh sách cơ sở Sản xuất, kinh doanh tham gia trang thông tin kết nối sản xuất, tiêu dùng nông sản, thực phẩm an toàn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh
Danh sách tổng hợp 63 cơ sở sản xuất, kinh doanh sản phẩm nông lâm thủy sản tham gia "Trang thông tin kết nối sản xuất, tiêu dùng nông sản, thực phẩm an toàn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh" do Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổng hợp (cập nhật).
Đào tạo, bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh năm 2019
Thực hiện Quyết định số 481/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh về việc ban hành Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2019. Từ ngày 30/7 đến ngày 02/8/2019, Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ phối hợp với Sở Công Thương và Sở Y tế Quảng Ninh tổ chức đào tạo bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm cho 300 học viên là cán bộ Phòng Kinh tế, Phòng Kinh tế - Hạ tầng, Phòng Nông nghiệp, Phòng Y tế cấp huyện và 186 công chức cấp xã, Trạm Y tế các địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2019
Tết Trung thu đang đến gần, nhu cầu tiêu dùng các loại bánh, kẹo, thực phẩm bao gói sẵn, đặc biệt là bánh trung thu dự kiến sẽ gia tăng đột biến.
Ban hành Thông tư Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Ngày 17/7/2019, Bộ Y tế đã ban hành Thông tư Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Theo nội dung thông tư:
Quảng Ninh: Sơ kết công tác bảo đảm ATTP 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019
Ngày 16/7/2019, tại hội trường Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh, Ban Chỉ đạo liên ngành về An toàn thực phẩm (ATTP) Tỉnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác bảo đảm an toàn thực phẩm 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.
Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam: Chuyện của thương hiệu OCOP
Một thương hiệu hàng nông sản với hàng trăm sản phẩm nông nghiệp địa phương của Quảng Ninh từng bước chinh phục người tiêu dùng.
VV thực hiện chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam về An toàn thực phẩm
Chi cục ATVSTP Quảng Ninh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác bảo đảm an toàn thực phẩm 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019
Ngày 08/7/2019, Chi cục An toàn thực phẩm Quảng Ninh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đảm bảo an toàn thực phẩm 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019. Đồng chí Nguyễn Minh Chung, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm chủ trì Hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo và chuyên viên các phòng chức năng thuộc Chi cục ATVSTP.
Giao ban công tác y tế dự phòng 6 tháng đầu năm 2019
Ngày 3/7/2019, tại TP.Hạ Long, Sở Y tế Quảng Ninh tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác y tế dự phòng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó Giám đốc Sở chủ trì hội nghị.
Người dân phải được dùng thực phẩm sạch, an toàn như hàng xuất khẩu
Trong cuộc họp sơ kết 6 tháng đầu năm của Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm (ATTP), Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban chỉ đạo nhấn mạnh đã đến lúc đặt ra yêu cầu người dân phải được dùng thực phẩm sạch, an toàn như hàng xuất khẩu.
Hội nghị triển khai thí điểm mô hình đảm bảo an toàn thực phẩm dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố tại tuyến phố Hùng Vương - Tô Hiệu phường Ka Long - thành phố Móng Cái
Thực hiện Kế hoạch số 03/KH-BCĐ ngày 21/01/2019 của BCĐLN ATTP Tỉnh về công tác bảo đảm ATTP năm 2019, Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Ủy ban Nhân dân thành phố Móng Cái đã xây dựng kế hoạch triển khai thí điểm mô hình đảm bảo an toàn thực phẩm dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố. Ngày 14/6, Sở Y tế và UBND TP Móng Cái tổ chức Hội nghị triển khai mô hình đảm bảo an toàn thực phẩm dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố tại tuyến phố Hùng Vương - Tô Hiệu phường Ka Long - thành phố Móng Cái.
Hướng dẫn bổ sung Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP)
Hướng dẫn bổ sung Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh và đăng ký bản công bố sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên hệ thống đăng ký dịch vụ công ATTP quốc gia http://nghidinh15.vfa.gov.vn
Cảnh giác với bệnh ký sinh trùng truyền qua thực phẩm trong mùa hè
(CCATVSTPQN) - Bệnh ký sinh trùng là một chứng bệnh nhiễm trùng gây ra hoặc bị truyền nhiễm bởi ký sinh trùng. Theo Tổ chức Y tế Thế giới, mỗi năm có khoảng 14 triệu ca tử vong do bệnh ký sinh trùng, chiếm 25% tỷ lệ tử vong toàn cầu. Tuy nhiên, hiện nay cộng đồng còn chủ quan với căn bệnh này, rất nhiều người vẫn có thói quen thường xuyên ăn các thực phẩm không đảm bảo vệ sinh mà đây chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến cơ thể bị nhiễm ký sinh trùng. Để hiểu rõ hơn về bệnh ký sinh trùng truyền qua thực phẩm, phóng viên đã có cuộc trao đổi với Thạc sĩ Nguyễn Thị Bích Hường – Trưởng khoa Ký sinh trùng côn trùng thuộc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh về vấn đề này.
Quảng Ninh: Kết quả thực hiện Tháng hành động vì ATTP năm 2019 (15/4/2019 - 15/5/2019)
(CCATVSTPQN) - Căn cứ kế hoạch số 210/KH-BCĐTƯATTP ngày 04/3/2019 của Ban Chỉ đạo liên ngành ATTP Trung ương, BCĐLNATTP tỉnh Quảng Ninh đã xây dựng kế hoạch và ngày 16/4/2019 đã tổ chức triển khai Lễ phát động Tháng hành động vì ATTP năm 2019. Các Sở, ngành của Tỉnh và chính quyền địa phương các cấp đã đồng loạt triển khai các hoạt động theo nội dung kế hoạch với chủ đề “Nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”.
Thông báo vv Sở Y tế phối hợp với Bưu điện Tỉnh tổ chức tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích
Hội nghị triển khai mô hình điểm bảo đảm ATTP tại một số bếp ăn tập thể trong bệnh viện trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh
(CCATVSTPQN) - Thực hiện kế hoạch số 804/KH-SYT ngày 05/4/2019 của Sở Y tế về triển khai mô hình điểm bảo đảm an toàn thực phẩm tại một số bếp ăn tập thể trong bệnh viện trên địa bàn Tỉnh. Sáng ngày 26/4/2019, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã tổ chức Hội nghị triển khai nội dung kế hoạch mô hình.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh: Triển khai công tác bảo đảm ATTP phục vụ kỳ nghỉ lễ 30/4-01/5 và Chương trình nghệ thuật Carnaval Hạ Long 2019
(CCATVSTPQN) - Thực hiện chỉ đạo của UBND Tỉnh và Sở Y tế về việc tổ chức Chương trình nghệ thuật Carnaval Hạ Long 2019 và các hoạt động văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí được tổ chức trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5/2019, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh đã xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai thực hiện bảo đảm an toàn thực phẩm phục vụ các đại biểu, du khách trong nước và quốc tế về tham gia các hoạt động trong chuỗi sự kiện đặc biệt của Tỉnh.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh: Triển khai kế hoạch tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019
1234567
Tìm kiếm thông tin
Hình ảnh hoạt động
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế Quảng Ninh
Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà liên cơ quan số 3, P. Hồng Hà, TP Hạ Lọng, Quảng NInh
Điện thoại: 033.3611043; Fax: 0333611044; Email: ccvsattp@quangninh.gov.vn Giấy phép của Sở Thông tin truyền thông số 03/GP-STTTT ngày 29/7/2015
Trưởng ban biên tập: Bs CKI. Nguyễn Minh Chung, Chi cục trưởng. Email:minhchungattp@gmail.com
Ghi rõ nguồn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh hoặc www.antoanthucphamquangninh.vn khi phát hành lại thông tin