Chủ nhật, ngày 20/9/2020 Hotline: 0981 815 815
New Page 1
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 814298
Đang Online: 103
Tin tức - sự kiện
Chuyển vào Nam thuốc giải Botulium – chất độc trong pate Minh Chay
6 lọ thuốc giải Botulium vừa được chuyển từ BV Bạch Mai vào miền Nam để cứu 6 bệnh nhân nặng phải thở máy do ngộ độc pate Minh Chay.
Cảnh báo: Không dùng sữa hạnh nhân nhập khẩu từ Úc vì nghi nhiễm khuẩn
Bộ Công Thương vừa đưa ra khuyến cáo người tiêu dùng không sử dụng sản phẩm Sữa hạnh nhân Milk Lab 1L nhập khẩu từ Úc.
Quảng Ninh: Tập huấn, cập nhật kiến thức về an toàn thực phẩm tại Cẩm Phả
Ngày 11/9/2020, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm cho người quản lý và nhân viên trực tiếp chế biến thực phẩm, phục vụ ăn uống tại Công ty TNHH Mặt trời Cẩm Phả - Chi nhánh SHG Yoko Onsen Quang Hanh.
Quảng Ninh: Tăng cường giám sát bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết trung thu 2020
Tết Trung Thu đang đến gần, nhu cầu sử dụng các loại bánh, kẹo, đặt biệt là bánh trung thu tăng đột biến, nếu không kiểm soát chặt chẽ, nguy cơ người tiêu dùng mua phải những sản phẩm kém chất lượng, gây ngộ độc thực phẩm là khó tránh khỏi
Y tế Quảng Ninh: Vinh dự đón nhận 02 bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
Ngày 10/9/2020, tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã long trọng tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Quảng Ninh lần thứ V, giai đoạn 2020-2025, chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, Đại hội Đại biểu Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ V. Nhân dịp này ngành Y tế Quảng Ninh đã vinh dự đón nhận 2 bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV: Dự kiến 19 chỉ tiêu trọng tâm nhiệm kỳ 2020-2025
Dự thảo Báo báo cáo chính trị trình Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025 đưa ra 19 chỉ tiêu chính đến năm 2025. nhiệm kỳ 2020-2025
Quảng Ninh tăng cường quản lý ATTP liên quan đến sản phẩm pate Minh Chay
Những ngày gần đây, trên các trang báo điện tử phản ánh tại một số tỉnh, thành phố trong nước liên tiếp xảy ra các sự việc mất ATTP do sử dụng sản phẩm pate Minh Chay gây ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng. Để bảo đảm sức khỏe người tiêu dùng, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn tỉnh, ngày 31/8, Sở Công Thương đã có Văn bản số 2877/SCT-QLTM5 về tăng cường công tác quản lý nhà nước về ATTP liên quan đến sản phẩm pate Minh Chay trên địa bàn tỉnh.
Bộ Y tế yêu cầu xử lý khẩn cấp sản phẩm thực phẩm chay gây ngộ độc
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa có văn bản gửi các đơn vị về việc xử lý khẩn cấp sản phẩm không đảm bảo an toàn thực phẩm.
75 năm Bác Hồ đọc Tuyên ngôn Độc lập: Quyền con người và quyền của mỗi dân tộc
Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ khẳng định quyền con người, quyền dân tộc trong bản tuyên ngôn độc lập mà còn chứa đựng những giá trị thời đại to lớn.
CẢNH BÁO KHẨN CẤP
CẢNH BÁO KHẨN CẤP
Tập trung chuẩn bị tốt nhất cho Đại hội
Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV dự kiến tổ chức cuối tháng 9/2020. Để Đại hội diễn ra theo đúng kế hoạch, bảo đảm trang trọng, tiết kiệm, thực sự là sự kiện chính trị quan trọng, là ngày hội của Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh, thời gian qua các tiểu ban phục vụ Đại hội đã xây dựng kế hoạch chi tiết, xác định rõ nội dung công việc, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên. Đến nay, các nội dung liên quan cơ bản hoàn tất, đảm bảo đúng kế hoạch, chất lượng, tiến độ và yêu cầu đặt ra.
Quảng Ninh: Giám sát bảo đảm an toàn thực phẩm và phòng chống dịch Covid-19
Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh và Sở Y tế Quảng Ninh, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã kiểm tra, giám sát việc bảo đảm an toàn thực phẩm và phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Khách sạn Vân Long thuộc Cty CP du lịch và TM Vân Long - TP. Cẩm Phả (nơi tiếp nhận, cách ly người từ nước ngoài về VN)
Quảng Ninh tổ chức tập huấn bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý về ATTP cho cán bộ y tế trên địa bàn Tỉnh
Thực hiện kế hoạch công tác bảo đảm ATTP năm 2020 của Sở Y tế, ngày 31/7/2020, tại TP Hạ Long, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý về ATTP cho gần 80 người là lãnh đạo và cán bộ quản lý ATTP của các đơn vị y tế trên địa bàn Tỉnh. Dự và chỉ đạo Hội nghị tập huấn có đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn - Phó Giám đốc Sở Y tế, cùng tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Chi cục ATVSTP.
Quảng Ninh tổ chức tập huấn bồi dưỡng kiến thức về ATTP cùng với phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống
Thực hiện kế hoạch công tác bảo đảm ATTP năm 2020 của Sở Y tế, ngày 30/7/2020, tại TP Hạ Long, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức về ATTP cùng với phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho 200 người là lãnh đạo, quản lý các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà hàng, khách sạn và bếp ăn tập thể trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Dự và chỉ đạo Hội nghị tập huấn có đồng chí Nguyễn Minh Chung, Chi cục trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo Chi cục.
Đại hội Hội Y học Dự phòng Quảng Ninh lần thứ I nhiệm kỳ 2020-2025
Sáng ngày 25/7, tại TP Hạ Long, Hội Y học Dự phòng Quảng Ninh tổ chức Đại hội lần thứ nhất nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự Đại hội có GS.TS Nguyễn Trần Hiển, Phó Chủ tịch Hội y học Dự phòng Việt Nam; đồng chí Lưu Quảng Hải, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (KH&KT) tỉnh Quảng Ninh; Đồng chí Nguyễn Trọng Diện, Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Nguyễn Tiến Hưng, Phó Giám đốc Sở Y tế – Chủ tịch Hội Y học Quảng Ninh; đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Nguyễn Tiến Dương, Phó Giám đốc Sở Nội vụ và gần 250 đại biểu.
Ngành Y tế Quảng Ninh triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020
Chiều ngày 18/7/2020, tại thành phố Hạ Long, Sở Y tế Quảng Ninh tổ chức Hội nghị trực tuyến “Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020”. Đồng chí Nguyễn Trọng Diện, Giám đốc Sở Y tế chủ trì hội nghị.
Quảng Ninh tổ chức tập huấn bồi dưỡng kiến thức bảo đảm ATTP cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm
Căn cứ kế hoạch công tác bảo đảm ATTP năm 2020 của Sở Y tế, ngày 19/6/2020, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức về ATTP cho 135 người là lãnh đạo, quản lý các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Dự và chỉ đạo Hội nghị tập huấn có đồng chí Nguyễn Minh Chung - Chi cục trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo Chi cục.
TUYÊN TRUYỀN THỰC HIỆN LUẬT PHÒNG, CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ
Đại hội đại biểu Đảng bộ cơ quan Sở Y tế lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025
Ngày 17/5/2020, tại TP Hạ Long, Đảng bộ Cơ quan Sở Y tế tiến hành đại hội lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí, Nguyễn Mạnh Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đến dự và chỉ đạo Đại hội.
Quảng Ninh phát động Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2020
Tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện đang diễn biến phức tạp, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh, Ban Chỉ đạo liên ngành An toàn thực phẩm (BCĐLNATTP) tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị trực tuyến phát động Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2020 từ điểm cầu trực tuyến của Tỉnh đến điểm cầu của tất cả các địa phương trong tỉnh với sự tham gia của các ngành thành viên BCĐLNATTP Tỉnh, BCĐLNATTP cấp huyện, xã và một số doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, chế biến kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh.
Văn bản tăng cường bảo đảm ATTP phòng chống dịch Covid-19 tại cơ sở cách ly
Văn bản tiếp tục tăng cường bảo đảm ATTP với phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại bếp ăn của bệnh viện
Văn bản về việc tiếp tục tăng cường bảo đảm ATTP với phòng chống dịch bệnh Covid-19
Văn bản hướng dẫn tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, phòng chống dịch COVID - 19
Quảng Ninh: Kết quả triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm và phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19
Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra đang diễn biến phức tạp trên thế giới, Tổ chức Y tế Thế giới đã tuyên bố tình trạng y tế khẩn cấp toàn cầu. Thực hiện chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Sở Y tế, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã triển khai giám sát an toàn thực phẩm và phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại 206 cơ sở dịch vụ ăn uống, kinh doanh TADP và 06 lễ hội có đông khách tham quan du lịch (Lễ hội Tiên Công, Ngọa Vân, Yên Tử, Lôi Âm, Cửa Ông, Cái Bầu).
123456789
Tìm kiếm thông tin
Hình ảnh hoạt động
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế Quảng Ninh
Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà liên cơ quan số 3, P. Hồng Hà, TP Hạ Lọng, Quảng NInh
Điện thoại: 033.3611043; Fax: 0333611044; Email: ccvsattp@quangninh.gov.vn Giấy phép của Sở Thông tin truyền thông số 03/GP-STTTT ngày 29/7/2015
Trưởng ban biên tập: Bs CKI. Nguyễn Minh Chung, Chi cục trưởng. Email:minhchungattp@gmail.com
Ghi rõ nguồn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh hoặc www.antoanthucphamquangninh.vn khi phát hành lại thông tin