Chủ nhật, ngày 6/10/2024
Trang chủ
Cơ sở đã cấp giấy đủ điều kiện ATTP
Cơ sở công bố/tự công bố sản phẩm thực phẩm
Liên hệ
Sơ đồ website
Hotline: 0981 815 815
New Page 1
Danh mục chính
Giới thiệu
Lịch sử phát triển
Chức năng nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Đường dây xử lý sự cố ATTP
Văn bản
Văn bản pháp luật
Văn bản Chi cục
Danh sách chứng nhận ATTP
Cơ sở đã cấp giấy đủ điều kiện ATTP
Cơ sở công bố/tự công bố sản phẩm thực phẩm
Hướng dẫn Thủ tục HC
Thông tin, truyền thông
Tin tức - sự kiện
Thông tin cảnh báo
Kiến thức ATTP
Truyền thông
Đĩa hình, đĩa tiếng, thông điệp
Tờ rơi, tờ gấp
Thông báo
Xử phạt vi phạm hành chính
Video Clip
Các bước xử lý nước sinh hoạt cho hộ gia đình trong mùa lũ
Các bước xử lý nước sinh hoạt cho hộ gia đình trong mùa lũ
5 CHÌA KHÓA ĐỂ CÓ THỰC PHẨM AN TOÀN- WHO
Thông điệp bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Giáp Thìn 2024
Hướng tới 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh
Thông điệp Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2023
Văn bản mới
Thông tư quy định kiểm tra nhà nước về chất lượng hàng hóa lưu thông ...
Thông tư hợp nhất quy định về quản lý thực phẩm chức năng
THÔNG TƯ SỐ 31/2023/TT-BYT QUY ĐỊNH THẨM QUYỀN THU HỒI GIẤY CHỨNG NHẬN...
Thông tư 29/2023/TT-BYT hướng dẫn nội dung, cách ghi thành phần dinh dưỡng...
Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở
Nghị định Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực...
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập:
1695649
Đang Online:
1057
Trang chủ > Truyền thông
(Infographic) Những điều cần biết khi chế biến thực phẩm để phòng tránh mắc bệnh cúm gia cầm!
26/03/2024 02:13 PM
Theo WHO
Các tin liên quan:
Thông điệp Tháng hành động vì ATTP năm 2024
(Infographic) Những điều cần biết khi chế biến thực phẩm để phòng tránh mắc bệnh cúm gia cầm!
THÔNG ĐIỆP BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024
Thấm nhuần tư tưởng Hồ Chí Minh, xây dựng chuẩn mực đạo đức cách mạng trong giai đoạn mới
Tăng cường công tác phòng chống ngộ độc do độc tố tự nhiên năm 2023
Kỹ năng phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em
Chỉ thị số 17-CT/TW, ngày 21/10/2022 của Ban Bí thư về tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới
Hội diễn nghệ thuật quần chúng ngành Y tế Quảng Ninh năm 2023
Khẩu hiệu đảm bảo an toàn thực phẩm Tháng hành động năm 2021
"Chữa bệnh bao người y đức niềm tin..."
Bộ Y tế truyền đi thông điệp "Bạn vẫn đẹp khi đeo khẩu trang"
Xây dựng Đảng về đạo đức gắn với thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW
Nhiều hoạt động kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
Hướng tới kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh: Nêu cao y đức người thầy thuốc
VV bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm tại bữa ăn gia đình phòng chống dịch Covid-19
Tìm kiếm thông tin
Hình ảnh hoạt động
Thủ tục hành chính
Cấp Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm trong nước đối với sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng y học, thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt, sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ đến 36 tháng tuổi
Cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống thuộc thẩm quyền quản lý ngành Y tế.
Cấp Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm nhập khẩu đối với sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng y học, thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt, sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ đến 36 tháng tuổi
Cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo đối với sản phẩm dinh dưỡng y học, thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt, sản phẩm dùng cho trẻ đến 36 tháng tuổi.
Tin tiêu điểm
Hút chân không thực phẩm cứu trợ lũ lụt dễ sinh vi khuẩn...
Tập huấn công tác y tế và phòng chống dịch bệnh sau mưa...
Đồ ăn cứu trợ đồng bào vùng bão lũ: Nên gửi gì và bảo quản...
Phương pháp đông lạnh rau quả an toàn và không mất chất...
Khuyến cáo: Đảm bảo an toàn đối với thực phẩm hỗ trợ người...
Các bước xử lý nước sinh hoạt cho hộ gia đình trong mùa...
Thông tin cần biết
Ngày 6 tháng 10 năm 2024
Tỷ giá vàng
(Click vào đây để xem chi tiết)
Tỷ giá ngoại tệ
(Click vào đây để xem chi tiết)
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế Quảng Ninh
Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà liên cơ quan số 3, P. Hồng Hà, TP Hạ Lọng, Quảng NInh
Điện thoại: 0203.3 611 043; Fax: 0203 3611044; Email: ccvsattp@quangninh.gov.vn Giấy phép của Sở Thông tin truyền thông số 05/GPTTĐT-STTTT ngày 31/01/2024
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Phú Nhuận - Chi cục trưởng. Email:nguyenphunhuan@quangninh.gov.vn
Ghi rõ nguồn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh hoặc www.antoanthucphamquangninh.vn khi phát hành lại thông tin