Thứ hai, ngày 6/4/2020 Hotline: 0981 815 815
New Page 1
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 700472
Đang Online: 303

Ăn rau sống như thế nào để đảm bảo an toàn thực phẩm

Trong bữa ăn ngày tết, ngoài các thức ăn giàu đạm thì nguồn cung cấp vitamin và khoáng chủ yếu từ các loại rau sống. Rau sống với đa dạng các loại rau gia vị cung cấp cho cơ thể một lượng vitamin C, A, E, chất khoáng...

Quảng Ninh: Kết quả triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm và phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra đang diễn biến phức tạp trên thế giới, Tổ chức Y tế Thế giới đã tuyên bố tình trạng y tế khẩn cấp toàn cầu. Thực hiện chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh...

Tăng cường kiểm tra công tác bảo đảm ATTP tại địa phương có tổ chức Lễ hội Xuân năm 2020 trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh

Để bảo đảm ATTP sau Tết Nguyên đán và mùa Lễ hội Xuân năm 2020, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh đã tiếp tục tăng cường triển khai kiểm tra, giám sát công tác bảo đảm ATTP tại một số địa phương có tổ chức...
prev pause next
Danh sách các cơ sở đã được cấp Giấy chứng nhận thực hành sản...
Quảng Ninh: Kết quả triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn...
Bảo đảm điều kiện ATTP, tăng cường phòng chống dịch bệnh viêm...
Tăng cường kiểm tra công tác bảo đảm ATTP tại địa phương có ...
Bộ Y tế khuyến cáo các biện pháp phòng bệnh do virus corona
5 chìa khóa để có chế độ ăn lành mạnh
Cảnh giác cao với ngộ độc thực phẩm
Tin tức - sự kiện
Quảng Ninh: Kết quả triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm và ...
Bảo đảm điều kiện ATTP, tăng cường phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp ...
Đại hội Chi bộ lần thứ V Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ninh
"Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra bảo đảm an toàn thực phẩm Tết"
Truyền thông
Vv Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm trong mùa bão, lũ năm 2019
Thông điệp: Bảo đảm an toàn thực phẩm Tết trung thu năm 2019
Quảng Ninh: Tập huấn nâng cao kiến thức quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm...
Bài viết tuyên truyền: Hãy lựa chọn và sử dụng muối Iốt
Thông báo
Danh mục thực phẩm chức năng dành cho trẻ em dưới 06 tuổi thuộc diện kê khai...
Danh sách các cơ sở đã được cấp Giấy chứng nhận thực hành sản xuất tốt (GMP)...
Công văn vv thực hiện báo cáo việc áp dụng thưc hành sản xuất tốt (GMP) đối...
VV Thông báo văn bản mới ban hành của Chính Phủ
Thanh, kiểm tra ATTP
Tăng cường kiểm tra công tác bảo đảm ATTP tại địa phương có tổ chức Lễ hội ...
Thanh kiểm tra liên ngành về An toàn thực phẩm
Lập 6 đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán
Vận chuyển hơn 6.000 vịt con không rõ nguồn gốc
Tìm kiếm thông tin
Hình ảnh hoạt động
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế Quảng Ninh
Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà liên cơ quan số 3, P. Hồng Hà, TP Hạ Lọng, Quảng NInh
Điện thoại: 033.3611043; Fax: 0333611044; Email: ccvsattp@quangninh.gov.vn Giấy phép của Sở Thông tin truyền thông số 03/GP-STTTT ngày 29/7/2015
Trưởng ban biên tập: Bs CKI. Nguyễn Minh Chung, Chi cục trưởng. Email:minhchungattp@gmail.com
Ghi rõ nguồn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh hoặc www.antoanthucphamquangninh.vn khi phát hành lại thông tin