Thứ sáu, ngày 22/6/2018 Hotline: 0981 815 815
New Page 1
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 182378
Đang Online: 104

Ảnh hưởng của chế biến nóng tới các thành phần dinh dưỡng của thức ăn

(CCATVSTPQN) - Phần lớn các thực phẩm mua về thường phải qua quá trình chế biến, nấu nướng nhất định có thể ăn được. Trong quá trình chế biến nóng các chất dinh dưỡng chịu những biến đổi lý hóa một cách đa dạng.

Công chức cấp xã theo dõi công tác an toàn thực phẩm

(CCATVSTPQN) - UBND tỉnh vừa có công văn hướng dẫn phân công công chức cấp xã theo dõi công tác an toàn thực phẩm. Theo đó, từ 1/1/2018, công chức Văn hoá - Xã hội cấp xã sẽ kiêm nhiệm nhiệm vụ này.
prev pause next
Thông báo về việc thực hiện khám sức khỏe cho người trực tiếp...
Quảng Ninh tổ chức tập huấn, phổ biến, quán triệt thực hiện ...
Ảnh hưởng của chế biến nóng tới các thành phần dinh dưỡng của...
Công chức cấp xã theo dõi công tác an toàn thực phẩm
Hội diễn Nghệ thuật quần chúng ngành Y tế Quảng Ninh năm 2018...
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh: Triển khai công...
Lực lượng Biên phòng Trà Cổ bắt giữ 5.000 con cá Giò giống nhập...
Tin tức - sự kiện
Quảng Ninh: Tập huấn kiến thức quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm năm 2018...
Quảng Ninh tổ chức tập huấn, phổ biến, quán triệt thực hiện văn bản pháp luật...
Công chức cấp xã theo dõi công tác an toàn thực phẩm
Báo cáo công tác bảo đảm ATTP phục vụ Lễ Công bố, khai mạc Năm Du lịch Quốc...
Truyền thông
Thông điệp tiếng Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017
KỶ NIỆM 62 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27-2 (1955-2017): Bác sỹ đa khoa y ...
Tờ rơi Điều kiện chung bảo đảm ATTP đối với cơ sở sản xuất thực phẩm
Tờ rơi hướng dẫn bảo đảm ATTP trong kinh doanh thức ăn đường phố
Thông báo
Thông báo về việc cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP đối với các tổ...
Thông báo về việc thực hiện khám sức khỏe cho người trực tiếp tham gia sản ...
Danh sách cơ sở được cấp giấy Xác nhận kiến thức về ATTP do cấp Tỉnh quản lý...
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh năm 2018 (cập...
Thanh, kiểm tra ATTP
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh triển khai kiểm tra chuyên ngành...
Hướng dẫn chi tiết triển khai thanh tra, kiểm tra liên ngành Trong Tháng hành...
Sở Y tế Quảng Ninh triển khai công tác quản lý bảo đảm ATTP Lễ hội đầu xuân...
Đoàn thanh, kiểm tra liên ngành về ATTP Trung ương kiểm tra công tác bảo đảm...
Tìm kiếm thông tin
Hình ảnh hoạt động
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế Quảng Ninh
Địa chỉ: Tổ 58 – khu 4 – phương bạch đằng – TP hạ Long – Quảng Ninh
Điện thoại: 033.3611043; Fax: 0333611044; Email: ccvsattp@quangninh.gov.vn Giấy phép của Sở Thông tin truyền thông số 03/GP-STTTT ngày 29/7/2015
Trưởng ban biên tập: Bs CKI. Nguyễn Minh Chung, Chi cục trưởng. Email:minhchungattp@gmail.com
Ghi rõ nguồn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh hoặc www.antoanthucphamquangninh.vn khi phát hành lại thông tin