Thứ bẩy, ngày 18/1/2020 Hotline: 0981 815 815
New Page 1
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 649365
Đang Online: 271

Bí quyết lựa chọn thực phẩm an toàn đón tết cổ truyền

Chọn lựa thực phẩm tươi, ngon, đảm bảo an toàn sẽ góp phần giữ niềm vui trọn vẹn trong những ngày Xuân ở mỗi gia đình.

"Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra bảo đảm an toàn thực phẩm Tết"

Đây là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tại Hội nghị tổng kết công tác đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2019; triển khai nhiệm vụ năm 2020 được tổ chức sáng 24/12...

Sẽ lập bản đồ số về an toàn thực phẩm

Lập bản đồ số về an toàn thực phẩm (ATTP) giúp người dân có cái nhìn trực quan về tình hình ATTP ở nơi mình đang sống, trong khi cơ quan quản lý sẽ đưa ra những giải pháp ứng phó phù hợp với mô hình ATTP ở từng địa ...

Cách phối hợp thực phẩm trong bữa ăn có lợi cho sức khoẻ

Mỗi thực phẩm đều cung cấp một số chất dinh dưỡng nhất định nhưng ở tỷ lệ khác nhau. Vì vậy cần phối hợp các nhóm thực phẩm với tỷ lệ hợp lý cũng như phối hợp đa dạng các thực phẩm khác nhau trong mỗi nhóm để có một...

Lập 6 đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán

Trong thời gian từ 2 -15/1/2020, các đoàn kiểm tra của Trung ương sẽ kiểm tra đột xuất theo yêu cầu của công tác quản lý đến hết Lễ hội xuân năm 2020.
prev pause next
Bí quyết lựa chọn thực phẩm an toàn đón tết cổ truyền
"Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra bảo đảm an toàn thực...
Sẽ lập bản đồ số về an toàn thực phẩm
Cách phối hợp thực phẩm trong bữa ăn có lợi cho sức khoẻ
Lập 6 đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm Tết Nguyên...
Vận chuyển hơn 6.000 vịt con không rõ nguồn gốc
4 loại thực phẩm làm tăng nguy cơ gây ung thư mà gia đình nào...
Tin tức - sự kiện
"Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra bảo đảm an toàn thực phẩm Tết"
Sẽ lập bản đồ số về an toàn thực phẩm
Nghị định 85/2019/NĐ-CP của Chính phủ về việc quy định thực hiện thủ tục hành...
Ban hành Kế hoạch Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên ...
Truyền thông
Vv Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm trong mùa bão, lũ năm 2019
Thông điệp: Bảo đảm an toàn thực phẩm Tết trung thu năm 2019
Quảng Ninh: Tập huấn nâng cao kiến thức quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm...
Bài viết tuyên truyền: Hãy lựa chọn và sử dụng muối Iốt
Thông báo
Công văn vv thực hiện báo cáo việc áp dụng thưc hành sản xuất tốt (GMP) đối...
VV Thông báo văn bản mới ban hành của Chính Phủ
Thông báo về việc chuyển trụ sở cơ quan sang địa điểm làm việc mới
Thông báo tình hình bệnh truyền nhiễm tuần 28 (từ 01/7/2019 đến 07/7/2019)
Thanh, kiểm tra ATTP
Lập 6 đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán
Vận chuyển hơn 6.000 vịt con không rõ nguồn gốc
9 tháng, bắt giữ, xử lý trên 3.300 vụ buôn lậu, gian lận thương mại
Bắt giữ 1,7 tấn chả mực, xúc xích nhập lậu
Tìm kiếm thông tin
Hình ảnh hoạt động
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế Quảng Ninh
Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà liên cơ quan số 3, P. Hồng Hà, TP Hạ Lọng, Quảng NInh
Điện thoại: 033.3611043; Fax: 0333611044; Email: ccvsattp@quangninh.gov.vn Giấy phép của Sở Thông tin truyền thông số 03/GP-STTTT ngày 29/7/2015
Trưởng ban biên tập: Bs CKI. Nguyễn Minh Chung, Chi cục trưởng. Email:minhchungattp@gmail.com
Ghi rõ nguồn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh hoặc www.antoanthucphamquangninh.vn khi phát hành lại thông tin