Chủ nhật, ngày 22/5/2022 Hotline: 0981 815 815
New Page 1
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 1190996
Đang Online: 562
Trang chủ > Tin tức - sự kiện

Hội nghị triển khai kế hoạch mô hình điểm bếp ăn tập thể bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2021

22/07/2021 09:15 AM
Căn cứ Kế hoạch số 23/KH-BCĐ ngày 29/01/2021 của Ban Chỉ đạo liên ngành An toàn thực phẩm tỉnh về công tác bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2021 và kế hoạch của Sở Y tế, ngày 08/7, tại thành phố Hạ Long, Chi cục ATVSTP đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch mô hình điểm bếp ăn tập thể đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2021.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn - Phó Giám đốc Sở Y tế, cùng dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Chung - Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP, lãnh đạo và các phòng chức năng của Chi cục ATVSTP, lãnh đạo Bệnh viện Bãi Cháy, Công ty Cổ phần Than Vàng Danh - Vinacomin, lãnh đạo Phòng Y tế TP Hạ Long, TP Uông Bí, các phòng ban của các đơn vị và chủ các cơ sở cung cấp thực phẩm, nguyên liệu thực phẩm cho bếp ăn tập thể tham gia mô hình điểm (BATT).

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Lãnh đạo Chi cục quán triệt nội dung các văn bản pháp luật quy định về ATTP, tầm quan trọng của an toàn thực phẩm đối với bếp ăn tập thể, nội dung kế hoạch mô hình điểm đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2021 với các tiêu chí về quản lý, về điều kiện bảo đảm ATTP đối với 2 bếp ăn tập thể được lựa chọn triển khai mô hình điểm là BATT Bệnh viện Bãi Cháy và BATT Công ty CP Than Vàng Danh - Vinacomin.

                                                       Lãnh đạo Chi cục ATVSTP, lãnh đạo Bệnh viện Bãi Cháy, Công ty than Vàng Danh ký kế hoạch                                                     phối hợp triển khai mô hình bếp ăn tập thể bảo đảm an toàn thực phẩm

Tiếp theo là phát biểu tham gia đóng góp ý kiến để thống nhất các nội dung kế hoạch triển khai mô hình điểm của các đồng chí lãnh đạo Bệnh viện Bãi Cháy, lãnh đạo Công ty Cổ phần Than Vàng Danh - Vinacomin, Phòng Y tế, các đơn vị cung cấp thực phẩm, nguyên liệu thực phẩm. Kết thúc Hội nghị, Chi cục ATVSTP đã ký kế hoạch phối hợp triển khai mô hình điểm BATT Bệnh viện Bãi Cháy và BATT Công ty CP Than Vàng Danh – Vinacomin, thời gian thực hiện từ tháng 7/2021 đến tháng 12/2021, nhằm đạt mục tiêu cao nhất là thực hiện đúng quy định của pháp luật về ATTP, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm và dịch bệnh truyền qua thực phẩm đối với người tiêu dùng, góp phần bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn Tỉnh./.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ninh

 



Các tin liên quan:
  Triển khai công tác bảo đảm ATTP phục vụ Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 năm 2022 tại Quảng Ninh (SEA Games 31)
  Quảng Ninh phát động Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2022
  Hội nghị phối hợp quản lý hoạt động quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe năm 2022
  Quảng Ninh: Bảo đảm An toàn thực phẩm mùa Lễ hội Xuân năm 2022
  Quảng Ninh: Tập huấn bồi dưỡng kiến thức về ATTP cho các cơ sở SXKD thực phẩm chức năng, kinh doanh DVAU trên địa bàn Tỉnh
  Hội nghị triển khai kế hoạch mô hình điểm bếp ăn tập thể bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2021
  Quảng Ninh: Đoàn kiểm tra liên ngành số 1 của Tỉnh về ATTP kiểm tra tại TP Móng Cái, huyện Hải Hà và huyện Đầm Hà
  Quảng Ninh phát động Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2021
  Hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản
  Đầm Hà: Tiêu hủy trên 300kg chả mực và xúc xích nhập lậu
  Quyết định về việc công bố thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực an toàn thực phẩm thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Y tế quy định tại Thông tư số 29/2020/TT-BYT ngày 31/12/2020 của Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành, liên tịch ban hành
  Vì sức khoẻ của nhân dân
  Tăng cường đảm bảo vệ sinh ATTP dịp Tết Nguyên đán
  Quảng Ninh: Đoàn kiểm tra liên ngành ATTP số 1 của Tỉnh kiểm tra tại huyện Vân Đồn, Cô Tô và Ba Chẽ
  Quảng Ninh: Tăng cường giám sát bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021
Tìm kiếm thông tin
Hình ảnh hoạt động
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế Quảng Ninh
Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà liên cơ quan số 3, P. Hồng Hà, TP Hạ Lọng, Quảng NInh
Điện thoại: 033.3611043; Fax: 0333611044; Email: ccvsattp@quangninh.gov.vn Giấy phép của Sở Thông tin truyền thông số 03/GP-STTTT ngày 29/7/2015
Trưởng ban biên tập: Bs CKI. Nguyễn Minh Chung, Chi cục trưởng. Email:minhchungattp@gmail.com
Ghi rõ nguồn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh hoặc www.antoanthucphamquangninh.vn khi phát hành lại thông tin