Thứ sáu, ngày 26/4/2024 Hotline: 0981 815 815
New Page 1
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 1551131
Đang Online: 669
Trang chủ > Tin tức - sự kiện

Hội nghị triển khai kế hoạch mô hình điểm bếp ăn tập thể bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2021

22/07/2021 09:15 AM
Căn cứ Kế hoạch số 23/KH-BCĐ ngày 29/01/2021 của Ban Chỉ đạo liên ngành An toàn thực phẩm tỉnh về công tác bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2021 và kế hoạch của Sở Y tế, ngày 08/7, tại thành phố Hạ Long, Chi cục ATVSTP đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch mô hình điểm bếp ăn tập thể đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2021.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn - Phó Giám đốc Sở Y tế, cùng dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Chung - Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP, lãnh đạo và các phòng chức năng của Chi cục ATVSTP, lãnh đạo Bệnh viện Bãi Cháy, Công ty Cổ phần Than Vàng Danh - Vinacomin, lãnh đạo Phòng Y tế TP Hạ Long, TP Uông Bí, các phòng ban của các đơn vị và chủ các cơ sở cung cấp thực phẩm, nguyên liệu thực phẩm cho bếp ăn tập thể tham gia mô hình điểm (BATT).

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Lãnh đạo Chi cục quán triệt nội dung các văn bản pháp luật quy định về ATTP, tầm quan trọng của an toàn thực phẩm đối với bếp ăn tập thể, nội dung kế hoạch mô hình điểm đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2021 với các tiêu chí về quản lý, về điều kiện bảo đảm ATTP đối với 2 bếp ăn tập thể được lựa chọn triển khai mô hình điểm là BATT Bệnh viện Bãi Cháy và BATT Công ty CP Than Vàng Danh - Vinacomin.

                                                       Lãnh đạo Chi cục ATVSTP, lãnh đạo Bệnh viện Bãi Cháy, Công ty than Vàng Danh ký kế hoạch                                                     phối hợp triển khai mô hình bếp ăn tập thể bảo đảm an toàn thực phẩm

Tiếp theo là phát biểu tham gia đóng góp ý kiến để thống nhất các nội dung kế hoạch triển khai mô hình điểm của các đồng chí lãnh đạo Bệnh viện Bãi Cháy, lãnh đạo Công ty Cổ phần Than Vàng Danh - Vinacomin, Phòng Y tế, các đơn vị cung cấp thực phẩm, nguyên liệu thực phẩm. Kết thúc Hội nghị, Chi cục ATVSTP đã ký kế hoạch phối hợp triển khai mô hình điểm BATT Bệnh viện Bãi Cháy và BATT Công ty CP Than Vàng Danh – Vinacomin, thời gian thực hiện từ tháng 7/2021 đến tháng 12/2021, nhằm đạt mục tiêu cao nhất là thực hiện đúng quy định của pháp luật về ATTP, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm và dịch bệnh truyền qua thực phẩm đối với người tiêu dùng, góp phần bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn Tỉnh./.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ninh

 



Các tin liên quan:
  Quảng Ninh phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024
  Đoàn giám sát Ban Văn hoá - Xã hội, HĐND tỉnh làm việc với UBND tỉnh
  Quảng Ninh: HĐND Tỉnh giám sát An toàn thực phẩm từ năm 2021 đến nay
  Giám sát công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm thuộc lĩnh vực Y tế từ năm 2021 đến nay
  Giám sát công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm tại Móng Cái, Hải Hà
  Đoàn giám sát của Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với huyện Bình Liêu, Ba Chẽ
  Đoàn giám sát của Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với TX Đông Triều, TX Quảng Yên
  Đoàn giám sát của Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với TP Cẩm Phả, Hạ Long
  Lễ công bố hệ thống quản trị an toàn thực phẩm tại Việt Nam, dự án ODA "Củng cố và thiết lập hệ thống quản trị An toàn thực phẩm tại Việt Nam” do Chính phủ Hàn Quốc tài trợ
  Quảng Ninh: Giám sát bảo đảm ATTP tại địa phương có tổ chức Lễ hội Xuân năm 2024
  Đoàn liên ngành kiểm tra công tác an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán và mùa lễ hội 2024
  Quảng Ninh: Bảo đảm An toàn thực phẩm phục vụ Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập TP Hạ Long
  Hội nghị tập huấn, hướng dẫn bộ tiêu chí quốc gia về nông thôn mới, đánh giá phân hạng sản phẩm OCOP thuộc lĩnh vực y tế và phòng chống ngộ độc thực phẩm bếp ăn tập thể năm 2023
  Quảng Ninh: Bảo đảm công tác y tế tại “Liên hoan Ẩm thực Quảng Ninh 2023”
  Quy định mức thu một số khoản phí, lệ phí nhăm hỗ trợ người dân và doanh nghiệp
Tìm kiếm thông tin
Hình ảnh hoạt động
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế Quảng Ninh
Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà liên cơ quan số 3, P. Hồng Hà, TP Hạ Lọng, Quảng NInh
Điện thoại: 0203.3 611 043; Fax: 0203 3611044; Email: ccvsattp@quangninh.gov.vn Giấy phép của Sở Thông tin truyền thông số 05/GPTTĐT-STTTT ngày 31/01/2024
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Phú Nhuận - Chi cục trưởng. Email:nguyenphunhuan@quangninh.gov.vn
Ghi rõ nguồn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh hoặc www.antoanthucphamquangninh.vn khi phát hành lại thông tin