Thứ bẩy, ngày 27/4/2024
Trang chủ
Cơ sở đã cấp giấy đủ điều kiện ATTP
Cơ sở công bố/tự công bố sản phẩm thực phẩm
Liên hệ
Sơ đồ website
Hotline: 0981 815 815
New Page 1
Danh mục chính
Giới thiệu
Lịch sử phát triển
Chức năng nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Đường dây xử lý sự cố ATTP
Văn bản
Văn bản pháp luật
Văn bản Chi cục
Danh sách chứng nhận ATTP
Cơ sở đã cấp giấy đủ điều kiện ATTP
Cơ sở công bố/tự công bố sản phẩm thực phẩm
Hướng dẫn Thủ tục HC
Thông tin, truyền thông
Tin tức - sự kiện
Thông tin cảnh báo
Kiến thức ATTP
Truyền thông
Đĩa hình, đĩa tiếng, thông điệp
Tờ rơi, tờ gấp
Thông báo
Xử phạt vi phạm hành chính
Video Clip
Thông điệp bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Giáp Thìn 2024
Thông điệp bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Giáp Thìn 2024
Hướng tới 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh
Thông điệp Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2023
Thông điệp Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2022
Thông điệp bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022
Văn bản mới
Thông tư quy định kiểm tra nhà nước về chất lượng hàng hóa lưu thông ...
Thông tư hợp nhất quy định về quản lý thực phẩm chức năng
THÔNG TƯ SỐ 31/2023/TT-BYT QUY ĐỊNH THẨM QUYỀN THU HỒI GIẤY CHỨNG NHẬN...
Thông tư 29/2023/TT-BYT hướng dẫn nội dung, cách ghi thành phần dinh dưỡng...
Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở
Nghị định Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực...
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập:
1551759
Đang Online:
308
Trang chủ > Văn bản pháp luật
Bảo đảm an toàn thực phẩm và phòng chống dịch bệnh Covid 19 trong tình hình mới
28/08/2020 10:47 AM
Các tin liên quan:
THÔNG TƯ BAN HÀNH 10 QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA ĐỐI VỚI PHỤ GIA THỰC PHẨM
Bảo đảm an toàn thực phẩm và phòng chống dịch bệnh Covid 19 trong tình hình mới
Ban hành Thông tư số 24/2019/TT-BYT quy định về quản lý và sử dụng Phụ gia thực phẩm
Thông tư bãi bỏ một số văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực y tế do bộ trưởng Bộ Y tế ban hành, liên tịch ban hành
Thông tư số 40/2017/TT-BYT quy định về tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn đối với thực phẩm, nước ăn uống và định lượng bữa ăn của thuyền viên làm việc trên tàu biển Việt Nam
Tìm kiếm thông tin
Hình ảnh hoạt động
Thủ tục hành chính
Cấp Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm trong nước đối với sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng y học, thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt, sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ đến 36 tháng tuổi
Cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống thuộc thẩm quyền quản lý ngành Y tế.
Cấp Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm nhập khẩu đối với sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng y học, thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt, sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ đến 36 tháng tuổi
Cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo đối với sản phẩm dinh dưỡng y học, thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt, sản phẩm dùng cho trẻ đến 36 tháng tuổi.
Tin tiêu điểm
Tủ lạnh mất điện bảo quản được thực phẩm trong bao lâu?
Thông điệp Tháng hành động vì ATTP năm 2024
Cảnh báo sản phẩm Detox Táo hỗ trợ giảm cân chứa chất cấm...
Quảng Ninh phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm”...
V/v Thông tư quy định kiểm tra nhà nước về chất lượng hàng...
(Infographic) Những điều cần biết khi chế biến thực phẩm...
Thông tin cần biết
Ngày 27 tháng 4 năm 2024
Tỷ giá vàng
(Click vào đây để xem chi tiết)
Tỷ giá ngoại tệ
(Click vào đây để xem chi tiết)
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế Quảng Ninh
Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà liên cơ quan số 3, P. Hồng Hà, TP Hạ Lọng, Quảng NInh
Điện thoại: 0203.3 611 043; Fax: 0203 3611044; Email: ccvsattp@quangninh.gov.vn Giấy phép của Sở Thông tin truyền thông số 05/GPTTĐT-STTTT ngày 31/01/2024
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Phú Nhuận - Chi cục trưởng. Email:nguyenphunhuan@quangninh.gov.vn
Ghi rõ nguồn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh hoặc www.antoanthucphamquangninh.vn khi phát hành lại thông tin