Thứ ba, ngày 7/7/2020 Hotline: 0981 815 815
New Page 1
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 762309
Đang Online: 224
Trang chủ > Tin tức - sự kiện

Quảng Ninh tổ chức tập huấn bồi dưỡng kiến thức bảo đảm ATTP cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm

23/06/2020 03:12 PM
Căn cứ kế hoạch công tác bảo đảm ATTP năm 2020 của Sở Y tế, ngày 19/6/2020, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức về ATTP cho 135 người là lãnh đạo, quản lý các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Dự và chỉ đạo Hội nghị tập huấn có đồng chí Nguyễn Minh Chung - Chi cục trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo Chi cục.

Tại Hội nghị tập huấn, các học viên đã được các đồng chí Trưởng phòng chức năng của Chi cục ATVSTP phổ biến, quán triệt về Luật ATTP, nghị định 15/2018/NĐ-CP Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật ATTP, thông tư hướng dẫn thực hiện Luật ATTP và nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính về ATTP; Hướng dẫn triển khai áp dụng thực hành sản xuất tốt (GMP)…

Toàn cảnh lớp tập huấn

Sau phần tập huấn, Lãnh đạo Chi cục đã dành phần lớn thời gian để thảo luận, đối thoại với các học viên, giải đáp những vướng mắc nhằm tháo gỡ khó khăn trong quá trình thực hiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm ở cơ sở, giúp cho cơ sở thực hiện đúng các quy định về điều kiện bảo đảm ATTP, tự công bố sản phẩm, đăng ký bản công bố sản phẩm, ghi nhãn thực phẩm, quảng cáo sản phẩm thực phẩm, giám sát nguy cơ ô nhiễm, truy xuất nguồn gốc sản phẩm; thu hồi và xử lý sản phẩm không bảo đảm ATTP…

Mục tiêu cần đạt được của Hội nghị là chủ các cơ sở tiếp tục được bổ sung kiến thức để thực hiện tốt các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, cung cấp cho người tiêu dùng và du khách đến với Quảng Ninh các sản phẩm thực phẩm an toàn, giúp cho cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm ngày càng phát triển, góp phần cho sự ổn định và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Ninh bền vững.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh

 



Các tin liên quan:
  Quảng Ninh tổ chức tập huấn bồi dưỡng kiến thức bảo đảm ATTP cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm
  TUYÊN TRUYỀN THỰC HIỆN LUẬT PHÒNG, CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ
  Đại hội đại biểu Đảng bộ cơ quan Sở Y tế lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025
  Quảng Ninh phát động Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2020
  Văn bản tăng cường bảo đảm ATTP phòng chống dịch Covid-19 tại cơ sở cách ly
  Văn bản tiếp tục tăng cường bảo đảm ATTP với phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại bếp ăn của bệnh viện
  Văn bản về việc tiếp tục tăng cường bảo đảm ATTP với phòng chống dịch bệnh Covid-19
  Văn bản hướng dẫn tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, phòng chống dịch COVID - 19
  Quảng Ninh: Kết quả triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm và phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19
  Bảo đảm điều kiện ATTP, tăng cường phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona tại các cơ sở DVAU trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh
  Đại hội Chi bộ lần thứ V Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ninh
  "Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra bảo đảm an toàn thực phẩm Tết"
  Sẽ lập bản đồ số về an toàn thực phẩm
  Nghị định 85/2019/NĐ-CP của Chính phủ về việc quy định thực hiện thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa quốc gia, cơ chế một cửa ASEAN và kiểm tra chuyên ngành đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu
  Ban hành Kế hoạch Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội Xuân 2020
Tìm kiếm thông tin
Hình ảnh hoạt động
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế Quảng Ninh
Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà liên cơ quan số 3, P. Hồng Hà, TP Hạ Lọng, Quảng NInh
Điện thoại: 033.3611043; Fax: 0333611044; Email: ccvsattp@quangninh.gov.vn Giấy phép của Sở Thông tin truyền thông số 03/GP-STTTT ngày 29/7/2015
Trưởng ban biên tập: Bs CKI. Nguyễn Minh Chung, Chi cục trưởng. Email:minhchungattp@gmail.com
Ghi rõ nguồn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh hoặc www.antoanthucphamquangninh.vn khi phát hành lại thông tin