Chủ nhật, ngày 25/7/2021 Hotline: 0981 815 815
New Page 1
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 991072
Đang Online: 862
Trang chủ > Tin tức - sự kiện

Quảng Ninh tổ chức tập huấn bồi dưỡng kiến thức bảo đảm ATTP cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm

23/06/2020 03:12 PM
Căn cứ kế hoạch công tác bảo đảm ATTP năm 2020 của Sở Y tế, ngày 19/6/2020, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức về ATTP cho 135 người là lãnh đạo, quản lý các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Dự và chỉ đạo Hội nghị tập huấn có đồng chí Nguyễn Minh Chung - Chi cục trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo Chi cục.

Tại Hội nghị tập huấn, các học viên đã được các đồng chí Trưởng phòng chức năng của Chi cục ATVSTP phổ biến, quán triệt về Luật ATTP, nghị định 15/2018/NĐ-CP Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật ATTP, thông tư hướng dẫn thực hiện Luật ATTP và nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính về ATTP; Hướng dẫn triển khai áp dụng thực hành sản xuất tốt (GMP)…

Toàn cảnh lớp tập huấn

Sau phần tập huấn, Lãnh đạo Chi cục đã dành phần lớn thời gian để thảo luận, đối thoại với các học viên, giải đáp những vướng mắc nhằm tháo gỡ khó khăn trong quá trình thực hiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm ở cơ sở, giúp cho cơ sở thực hiện đúng các quy định về điều kiện bảo đảm ATTP, tự công bố sản phẩm, đăng ký bản công bố sản phẩm, ghi nhãn thực phẩm, quảng cáo sản phẩm thực phẩm, giám sát nguy cơ ô nhiễm, truy xuất nguồn gốc sản phẩm; thu hồi và xử lý sản phẩm không bảo đảm ATTP…

Mục tiêu cần đạt được của Hội nghị là chủ các cơ sở tiếp tục được bổ sung kiến thức để thực hiện tốt các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, cung cấp cho người tiêu dùng và du khách đến với Quảng Ninh các sản phẩm thực phẩm an toàn, giúp cho cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm ngày càng phát triển, góp phần cho sự ổn định và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Ninh bền vững.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh

 



Các tin liên quan:
  Hội nghị triển khai kế hoạch mô hình điểm bếp ăn tập thể bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2021
  Quảng Ninh: Đoàn kiểm tra liên ngành số 1 của Tỉnh về ATTP kiểm tra tại TP Móng Cái, huyện Hải Hà và huyện Đầm Hà
  Quảng Ninh phát động Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2021
  Hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản
  Đầm Hà: Tiêu hủy trên 300kg chả mực và xúc xích nhập lậu
  Quyết định về việc công bố thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực an toàn thực phẩm thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Y tế quy định tại Thông tư số 29/2020/TT-BYT ngày 31/12/2020 của Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành, liên tịch ban hành
  Vì sức khoẻ của nhân dân
  Tăng cường đảm bảo vệ sinh ATTP dịp Tết Nguyên đán
  Quảng Ninh: Đoàn kiểm tra liên ngành ATTP số 1 của Tỉnh kiểm tra tại huyện Vân Đồn, Cô Tô và Ba Chẽ
  Quảng Ninh: Tăng cường giám sát bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021
  Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh kiểm tra việc đảm bảo ATTP dịp Tết Nguyên đán tại Tiên Yên
  Đảm bảo an toàn thực phẩm phục vụ Tết Nguyên đán
  Đoàn kiểm tra liên ngành ATTP số 2 kiểm tra tại Đông Triều
  Thanh Hóa: Phát hiện xe tải vận chuyển 250kg cá khoai ướp phócmôn
  Đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên Đán năm 2021
Tìm kiếm thông tin
Hình ảnh hoạt động
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế Quảng Ninh
Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà liên cơ quan số 3, P. Hồng Hà, TP Hạ Lọng, Quảng NInh
Điện thoại: 033.3611043; Fax: 0333611044; Email: ccvsattp@quangninh.gov.vn Giấy phép của Sở Thông tin truyền thông số 03/GP-STTTT ngày 29/7/2015
Trưởng ban biên tập: Bs CKI. Nguyễn Minh Chung, Chi cục trưởng. Email:minhchungattp@gmail.com
Ghi rõ nguồn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh hoặc www.antoanthucphamquangninh.vn khi phát hành lại thông tin