Thứ bẩy, ngày 17/8/2019 Hotline: 0981 815 815
New Page 1
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 548055
Đang Online: 121
Trang chủ > Tin tức - sự kiện

Quảng Ninh: Tập huấn nâng cao năng lực quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm tại Thành phố Móng Cái

12/08/2019 04:04 PM
Ngày 06/8/2019 tại thành phố Móng Cái, Ban Chỉ đạo liên ngành về ATTP Thành phố đã phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Sở Công Thương và Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao kiến thức quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm.

Đến dự và chỉ đạo tập huấn có Đồng chí Nguyễn Thu Hương - Phó Chủ tịch UBND Thành phố Móng Cái, tham gia lớp tập huấn có 150 người là thành viên Ban Chỉ đạo liên ngành ATTP của Thành phố và 16 xã, phường trên địa bàn thành phố Móng Cái.

Tại lớp tập huấn, các đại biểu đã được nghe các đồng chí Lãnh đạo và cán bộ của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Phòng Quản lý Thương mại - Sở Công Thương, Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản trình bày các nội dung văn bản pháp luật về ATTP, các biện pháp bảo đảm ATTP, phòng chống NĐTP và các bệnh truyền qua thực phẩm cũng như quy trình, phương pháp thanh, kiểm tra an toàn thực phẩm.

Toàn cảnh lớp tập huấn.

Thành phố Móng Cái là địa phương thứ 7 trong tổng số 14 địa phương trên địa bàn Tỉnh tổ chức tập huấn nâng cao năng lực quản lý ATTP cho cán bộ Ban Chỉ đạo các cấp của Tỉnh.

Sau phần trình bày của các báo cáo viên, các đại biểu đã sôi nổi thảo luận và đưa ra các biện pháp tích cực để nâng cao chất lượng công tác quản lý ATTP, đặc biệt trao đổi các kinh nghiệm trong quản lý an toàn thực phẩm tại địa phương, đảm bảo đúng quy định theo quản lý chuỗi từ sản xuất đến tiêu dùng thực phẩm an toàn, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng và phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Móng Cái nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung./.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phảm Quảng Ninh

 



Các tin liên quan:
  Quảng Ninh: Tập huấn nâng cao năng lực quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm tại Thành phố Móng Cái
  Tổng hợp danh sách cơ sở Sản xuất, kinh doanh tham gia trang thông tin kết nối sản xuất, tiêu dùng nông sản, thực phẩm an toàn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh
  Đào tạo, bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh năm 2019
  Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2019
  Ban hành Thông tư Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe
  Quảng Ninh: Sơ kết công tác bảo đảm ATTP 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019
  Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam: Chuyện của thương hiệu OCOP
  VV thực hiện chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam về An toàn thực phẩm
  Chi cục ATVSTP Quảng Ninh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác bảo đảm an toàn thực phẩm 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019
  Giao ban công tác y tế dự phòng 6 tháng đầu năm 2019
  Người dân phải được dùng thực phẩm sạch, an toàn như hàng xuất khẩu
  Hội nghị triển khai thí điểm mô hình đảm bảo an toàn thực phẩm dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố tại tuyến phố Hùng Vương - Tô Hiệu phường Ka Long - thành phố Móng Cái
  Hướng dẫn bổ sung Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP)
  Cảnh giác với bệnh ký sinh trùng truyền qua thực phẩm trong mùa hè
  Quảng Ninh: Kết quả thực hiện Tháng hành động vì ATTP năm 2019 (15/4/2019 - 15/5/2019)
Tìm kiếm thông tin
Hình ảnh hoạt động
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế Quảng Ninh
Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà liên cơ quan số 3, P. Hồng Hà, TP Hạ Lọng, Quảng NInh
Điện thoại: 033.3611043; Fax: 0333611044; Email: ccvsattp@quangninh.gov.vn Giấy phép của Sở Thông tin truyền thông số 03/GP-STTTT ngày 29/7/2015
Trưởng ban biên tập: Bs CKI. Nguyễn Minh Chung, Chi cục trưởng. Email:minhchungattp@gmail.com
Ghi rõ nguồn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh hoặc www.antoanthucphamquangninh.vn khi phát hành lại thông tin