Thứ sáu, ngày 15/11/2019 Hotline: 0981 815 815
New Page 1
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 604996
Đang Online: 280
Trang chủ > Tin tức - sự kiện

Quảng Ninh: Tập huấn nâng cao năng lực quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm tại Thành phố Móng Cái

12/08/2019 04:04 PM
Ngày 06/8/2019 tại thành phố Móng Cái, Ban Chỉ đạo liên ngành về ATTP Thành phố đã phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Sở Công Thương và Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao kiến thức quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm.

Đến dự và chỉ đạo tập huấn có Đồng chí Nguyễn Thu Hương - Phó Chủ tịch UBND Thành phố Móng Cái, tham gia lớp tập huấn có 150 người là thành viên Ban Chỉ đạo liên ngành ATTP của Thành phố và 16 xã, phường trên địa bàn thành phố Móng Cái.

Tại lớp tập huấn, các đại biểu đã được nghe các đồng chí Lãnh đạo và cán bộ của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Phòng Quản lý Thương mại - Sở Công Thương, Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản trình bày các nội dung văn bản pháp luật về ATTP, các biện pháp bảo đảm ATTP, phòng chống NĐTP và các bệnh truyền qua thực phẩm cũng như quy trình, phương pháp thanh, kiểm tra an toàn thực phẩm.

Toàn cảnh lớp tập huấn.

Thành phố Móng Cái là địa phương thứ 7 trong tổng số 14 địa phương trên địa bàn Tỉnh tổ chức tập huấn nâng cao năng lực quản lý ATTP cho cán bộ Ban Chỉ đạo các cấp của Tỉnh.

Sau phần trình bày của các báo cáo viên, các đại biểu đã sôi nổi thảo luận và đưa ra các biện pháp tích cực để nâng cao chất lượng công tác quản lý ATTP, đặc biệt trao đổi các kinh nghiệm trong quản lý an toàn thực phẩm tại địa phương, đảm bảo đúng quy định theo quản lý chuỗi từ sản xuất đến tiêu dùng thực phẩm an toàn, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng và phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Móng Cái nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung./.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phảm Quảng Ninh

 



Các tin liên quan:
  Ký kết phối hợp thực hiện công tác quản lý nhà nước về ATTP
  Ban hành Thông tư số 24/2019/TT-BYT quy định về quản lý và sử dụng Phụ gia thực phẩm
  Ngành Y tế Quảng Ninh triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019
  Quảng Ninh: Tập huấn nâng cao năng lực quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm lĩnh vực Y tế và kĩ năng truyền thông về ATTP tại huyện Bình Liêu
  Cục trưởng Cục ATTP: Nhiều cơ sở bất chấp luân thường đạo lý trong kinh doanh thực phẩm chức năng
  Tập huấn nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành và xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm năm 2019
  HĐND tỉnh giám sát về ATTP tại TP Móng Cái
  HĐND tỉnh giám sát về ATTP tại Cẩm Phả
  UBND tỉnh Quảng Ninh ban hành quyết định phê duyệt kết quả đánh giá và xếp hạng sản phẩm thuộc Chương trình "Mỗi xã, phường một sản phẩm" tỉnh Quảng Ninh lần thứ IV/2019
  Quảng Ninh: Tập huấn nâng cao năng lực quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm tại huyện Hoành Bồ
  Thống nhất kế hoạch giám sát công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm
  Quyết định bãi bỏ 12 quy hoạch về đầu tư phát triển hàng hoá, dịch vụ, sản phẩm cụ thể, ấn định khối lượng, số lượng hàng hóa, dịch vụ, sản phẩm được sản xuất, tiêu thụ trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh
  Quảng Ninh: Tập huấn nâng cao năng lực quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm tại Thành phố Móng Cái
  Tổng hợp danh sách cơ sở Sản xuất, kinh doanh tham gia trang thông tin kết nối sản xuất, tiêu dùng nông sản, thực phẩm an toàn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh
  Đào tạo, bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh năm 2019
Tìm kiếm thông tin
Hình ảnh hoạt động
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế Quảng Ninh
Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà liên cơ quan số 3, P. Hồng Hà, TP Hạ Lọng, Quảng NInh
Điện thoại: 033.3611043; Fax: 0333611044; Email: ccvsattp@quangninh.gov.vn Giấy phép của Sở Thông tin truyền thông số 03/GP-STTTT ngày 29/7/2015
Trưởng ban biên tập: Bs CKI. Nguyễn Minh Chung, Chi cục trưởng. Email:minhchungattp@gmail.com
Ghi rõ nguồn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh hoặc www.antoanthucphamquangninh.vn khi phát hành lại thông tin