Thứ tư, ngày 17/7/2019 Hotline: 0981 815 815
New Page 1
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 529144
Đang Online: 302
Trang chủ > Tin tức - sự kiện

Hội nghị triển khai thí điểm mô hình đảm bảo an toàn thực phẩm dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố tại tuyến phố Hùng Vương - Tô Hiệu phường Ka Long - thành phố Móng Cái

17/06/2019 10:24 AM
Thực hiện Kế hoạch số 03/KH-BCĐ ngày 21/01/2019 của BCĐLN ATTP Tỉnh về công tác bảo đảm ATTP năm 2019, Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Ủy ban Nhân dân thành phố Móng Cái đã xây dựng kế hoạch triển khai thí điểm mô hình đảm bảo an toàn thực phẩm dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố. Ngày 14/6, Sở Y tế và UBND TP Móng Cái tổ chức Hội nghị triển khai mô hình đảm bảo an toàn thực phẩm dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố tại tuyến phố Hùng Vương - Tô Hiệu phường Ka Long - thành phố Móng Cái.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn - Phó Giám đốc Sở Y tế; Đồng chí Nguyễn Thu Hương, Phó Chủ tịch UBND TP Móng Cái. Tham dự có các đồng chí là lãnh đạo và chuyên viên Chi cục ATVSTP Tỉnh, các thành viên BCĐLNATTP thành phố, BCĐLNATTP phường Ka Long cùng gần 100 cơ sở kinh doanh DVAU, TĂĐP của phường Ka Long.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đại diện lãnh đạo Chi cục ATVSTP triển khai kế hoạch thí điểm mô hình đảm bảo an toàn thực phẩm dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố với mục tiêu là nâng cao chất lượng công tác quản lý an toàn thực phẩm các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố tại phường Ka Long - TP Móng Cái; chủ động ngăn ngừa nguy cơ ô nhiễm thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm, với 10 nội dung hoạt động triển khai thực hiện theo kế hoạch đề ra. 

Hội nghị đã được nghe các ý kiến phát biểu của các thành viên BCĐLN ATTP Thành phố, lãnh đạo UBND phường Ka Long và chủ cơ sở kinh doanh DVAU, TAĐP, cam kết quyết tâm triển khai xây dựng mô hình thành công trong thời gian từ tháng 6/2019 đến tháng 10 /2020.

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn - Phó Giám đốc Sở Y tế đã ghi nhận các ý kiến phát biểu của lãnh đạo UBND TP Móng Cái, phường Ka Long cùng các đại biểu đã đề ra các giải pháp để thực hiện kế hoạch mô hình điểm đạt hiệu quả. Đồng chí đề nghị TP Móng Cái quan tâm hỗ trợ, hướng dẫn các cơ sở kinh doanh DVAU, TAĐP thực hiện tốt các tiêu chí kế hoạch đề ra; đề nghị chính quyền và các tổ chức Hội, đoàn thể của phường Ka Long tham gia tích cực vào các hoạt động của mô hình điểm; các cơ sở kinh doanh DVAU, TĂĐP tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dụng cụ và thực hiện tốt các quy định của pháp luật về ATTP cùng các tiêu chí để đạt được mục tiêu mô hình điểm, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm và dịch bệnh truyền qua thực phẩm đối với người tiêu dùng góp phần nâng cao công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn TP Móng Cái nói riêng và trên địa bàn Tỉnh nói chung./.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ninh



Các tin liên quan:
  Chi cục ATVSTP Quảng Ninh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác bảo đảm an toàn thực phẩm 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019
  Giao ban công tác y tế dự phòng 6 tháng đầu năm 2019
  Người dân phải được dùng thực phẩm sạch, an toàn như hàng xuất khẩu
  Hội nghị triển khai thí điểm mô hình đảm bảo an toàn thực phẩm dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố tại tuyến phố Hùng Vương - Tô Hiệu phường Ka Long - thành phố Móng Cái
  Hướng dẫn bổ sung Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP)
  Cảnh giác với bệnh ký sinh trùng truyền qua thực phẩm trong mùa hè
  Quảng Ninh: Kết quả thực hiện Tháng hành động vì ATTP năm 2019 (15/4/2019 - 15/5/2019)
  Thông báo vv Sở Y tế phối hợp với Bưu điện Tỉnh tổ chức tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích
  Hội nghị triển khai mô hình điểm bảo đảm ATTP tại một số bếp ăn tập thể trong bệnh viện trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh
  Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh: Triển khai công tác bảo đảm ATTP phục vụ kỳ nghỉ lễ 30/4-01/5 và Chương trình nghệ thuật Carnaval Hạ Long 2019
  Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh: Triển khai kế hoạch tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019
  Công bố thủ tục hành chính mới ban hành lĩnh vực an toàn thực phẩm và dinh dưỡng thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Y tế
  Quảng Ninh: Tập huấn công tác an toàn vệ sinh thực phẩm trong trường học năm 2019
  Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh: Triển khai công tác bảo đảm ATTP phục vụ Lễ thông quan cầu Bắc Luân II cửa khẩu quốc tế Móng Cái (Việt Nam) - Đông Hưng (Trung Quốc)
  Thành lập 06 đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành, tiến hành thanh tra, kiểm tra tại 12 tỉnh, thành phố trong Tháng hành động vì ATTP 2019
Tìm kiếm thông tin
Hình ảnh hoạt động
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế Quảng Ninh
Địa chỉ: Tổ 58 – khu 4 – phương bạch đằng – TP hạ Long – Quảng Ninh
Điện thoại: 033.3611043; Fax: 0333611044; Email: ccvsattp@quangninh.gov.vn Giấy phép của Sở Thông tin truyền thông số 03/GP-STTTT ngày 29/7/2015
Trưởng ban biên tập: Bs CKI. Nguyễn Minh Chung, Chi cục trưởng. Email:minhchungattp@gmail.com
Ghi rõ nguồn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh hoặc www.antoanthucphamquangninh.vn khi phát hành lại thông tin