Chủ nhật, ngày 20/10/2019 Hotline: 0981 815 815
New Page 1
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 589346
Đang Online: 84
Trang chủ > Tin tức - sự kiện

Hội nghị triển khai thí điểm mô hình đảm bảo an toàn thực phẩm dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố tại tuyến phố Hùng Vương - Tô Hiệu phường Ka Long - thành phố Móng Cái

17/06/2019 10:24 AM
Thực hiện Kế hoạch số 03/KH-BCĐ ngày 21/01/2019 của BCĐLN ATTP Tỉnh về công tác bảo đảm ATTP năm 2019, Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Ủy ban Nhân dân thành phố Móng Cái đã xây dựng kế hoạch triển khai thí điểm mô hình đảm bảo an toàn thực phẩm dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố. Ngày 14/6, Sở Y tế và UBND TP Móng Cái tổ chức Hội nghị triển khai mô hình đảm bảo an toàn thực phẩm dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố tại tuyến phố Hùng Vương - Tô Hiệu phường Ka Long - thành phố Móng Cái.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn - Phó Giám đốc Sở Y tế; Đồng chí Nguyễn Thu Hương, Phó Chủ tịch UBND TP Móng Cái. Tham dự có các đồng chí là lãnh đạo và chuyên viên Chi cục ATVSTP Tỉnh, các thành viên BCĐLNATTP thành phố, BCĐLNATTP phường Ka Long cùng gần 100 cơ sở kinh doanh DVAU, TĂĐP của phường Ka Long.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đại diện lãnh đạo Chi cục ATVSTP triển khai kế hoạch thí điểm mô hình đảm bảo an toàn thực phẩm dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố với mục tiêu là nâng cao chất lượng công tác quản lý an toàn thực phẩm các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố tại phường Ka Long - TP Móng Cái; chủ động ngăn ngừa nguy cơ ô nhiễm thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm, với 10 nội dung hoạt động triển khai thực hiện theo kế hoạch đề ra. 

Hội nghị đã được nghe các ý kiến phát biểu của các thành viên BCĐLN ATTP Thành phố, lãnh đạo UBND phường Ka Long và chủ cơ sở kinh doanh DVAU, TAĐP, cam kết quyết tâm triển khai xây dựng mô hình thành công trong thời gian từ tháng 6/2019 đến tháng 10 /2020.

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn - Phó Giám đốc Sở Y tế đã ghi nhận các ý kiến phát biểu của lãnh đạo UBND TP Móng Cái, phường Ka Long cùng các đại biểu đã đề ra các giải pháp để thực hiện kế hoạch mô hình điểm đạt hiệu quả. Đồng chí đề nghị TP Móng Cái quan tâm hỗ trợ, hướng dẫn các cơ sở kinh doanh DVAU, TAĐP thực hiện tốt các tiêu chí kế hoạch đề ra; đề nghị chính quyền và các tổ chức Hội, đoàn thể của phường Ka Long tham gia tích cực vào các hoạt động của mô hình điểm; các cơ sở kinh doanh DVAU, TĂĐP tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dụng cụ và thực hiện tốt các quy định của pháp luật về ATTP cùng các tiêu chí để đạt được mục tiêu mô hình điểm, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm và dịch bệnh truyền qua thực phẩm đối với người tiêu dùng góp phần nâng cao công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn TP Móng Cái nói riêng và trên địa bàn Tỉnh nói chung./.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ninh



Các tin liên quan:
  Quảng Ninh: Tập huấn nâng cao năng lực quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm lĩnh vực Y tế và kĩ năng truyền thông về ATTP tại huyện Bình Liêu
  Cục trưởng Cục ATTP: Nhiều cơ sở bất chấp luân thường đạo lý trong kinh doanh thực phẩm chức năng
  Tập huấn nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành và xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm năm 2019
  HĐND tỉnh giám sát về ATTP tại TP Móng Cái
  HĐND tỉnh giám sát về ATTP tại Cẩm Phả
  UBND tỉnh Quảng Ninh ban hành quyết định phê duyệt kết quả đánh giá và xếp hạng sản phẩm thuộc Chương trình "Mỗi xã, phường một sản phẩm" tỉnh Quảng Ninh lần thứ IV/2019
  Quảng Ninh: Tập huấn nâng cao năng lực quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm tại huyện Hoành Bồ
  Thống nhất kế hoạch giám sát công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm
  Quyết định bãi bỏ 12 quy hoạch về đầu tư phát triển hàng hoá, dịch vụ, sản phẩm cụ thể, ấn định khối lượng, số lượng hàng hóa, dịch vụ, sản phẩm được sản xuất, tiêu thụ trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh
  Quảng Ninh: Tập huấn nâng cao năng lực quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm tại Thành phố Móng Cái
  Tổng hợp danh sách cơ sở Sản xuất, kinh doanh tham gia trang thông tin kết nối sản xuất, tiêu dùng nông sản, thực phẩm an toàn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh
  Đào tạo, bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh năm 2019
  Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2019
  Ban hành Thông tư Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe
  Quảng Ninh: Sơ kết công tác bảo đảm ATTP 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019
Tìm kiếm thông tin
Hình ảnh hoạt động
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế Quảng Ninh
Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà liên cơ quan số 3, P. Hồng Hà, TP Hạ Lọng, Quảng NInh
Điện thoại: 033.3611043; Fax: 0333611044; Email: ccvsattp@quangninh.gov.vn Giấy phép của Sở Thông tin truyền thông số 03/GP-STTTT ngày 29/7/2015
Trưởng ban biên tập: Bs CKI. Nguyễn Minh Chung, Chi cục trưởng. Email:minhchungattp@gmail.com
Ghi rõ nguồn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh hoặc www.antoanthucphamquangninh.vn khi phát hành lại thông tin