Thứ năm, ngày 12/12/2019 Hotline: 0981 815 815
New Page 1
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 623264
Đang Online: 81
Trang chủ > Tin tức - sự kiện

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh: Triển khai công tác bảo đảm ATTP phục vụ Lễ thông quan cầu Bắc Luân II cửa khẩu quốc tế Móng Cái (Việt Nam) - Đông Hưng (Trung Quốc)

19/03/2019 03:20 PM
(CCATVSTPQN) - Sáng 19/3, tại thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh phối hợp tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) tổ chức Lễ thông quan cầu Bắc Luân II, đây là cây cầu góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy mối quan hệ thương mại, du lịch giữa tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam) và Quảng Tây (Trung Quốc); từng bước hoàn thiện giao thông đối ngoại, tạo động lực phát triển TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Thực hiện chỉ đạo của Sở Y tế, trong hai ngày 18/3 - 19/3, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh đã chủ động triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm các bữa ăn phục vụ Đoàn Lãnh đạo Khu ủy Quảng Tây về dự lễ thông quan cầu và thăm tỉnh Quảng Ninh tại khách sạn Majestic Móng Cái và khách sạn FLC Grand Hotel Hạ Long.

Chi cục đã trực tiếp kiểm tra, giám sát, yêu cầu bếp ăn nhà hàng thuộc các khách sạn tổ chức tiệc cho đại biểu thực hiện đầy đủ các quy định về điều kiện bảo đảm ATTP, nguồn nước, nguyên liệu thực phẩm bảo đảm an toàn, có nguồn gốc rõ ràng, thực hiện nghiêm quy trình chế biến, kiểm thực ba bước, lưu mẫu thức ăn đầy đủ theo đúng quy định. Kết thúc chuyến thăm và làm việc của Đoàn, 100% các đại biểu được bảo đảm an toàn tuyệt đối, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm, góp phần quan trọng vào thành công chung của sự kiện.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh

 



Các tin liên quan:
  Nghị định 85/2019/NĐ-CP của Chính phủ về việc quy định thực hiện thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa quốc gia, cơ chế một cửa ASEAN và kiểm tra chuyên ngành đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu
  Ban hành Kế hoạch Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội Xuân 2020
  Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh: Triển khai công tác bảo đảm ATTP phục vụ chuỗi sự kiện tổ chức tại Thành phố Hạ Long năm 2019
  Đoàn giám sát của HĐND tỉnh làm việc với UBND tỉnh về công tác quản lý ATTP
  Chú trọng hệ thống kiểm nghiệm thực phẩm của Việt Nam
  Kiểm soát an toàn thực phẩm có chuyển biến
  Ký kết phối hợp thực hiện công tác quản lý nhà nước về ATTP
  Ban hành Thông tư số 24/2019/TT-BYT quy định về quản lý và sử dụng Phụ gia thực phẩm
  Ngành Y tế Quảng Ninh triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019
  Quảng Ninh: Tập huấn nâng cao năng lực quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm lĩnh vực Y tế và kĩ năng truyền thông về ATTP tại huyện Bình Liêu
  Cục trưởng Cục ATTP: Nhiều cơ sở bất chấp luân thường đạo lý trong kinh doanh thực phẩm chức năng
  Tập huấn nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành và xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm năm 2019
  HĐND tỉnh giám sát về ATTP tại TP Móng Cái
  HĐND tỉnh giám sát về ATTP tại Cẩm Phả
  UBND tỉnh Quảng Ninh ban hành quyết định phê duyệt kết quả đánh giá và xếp hạng sản phẩm thuộc Chương trình "Mỗi xã, phường một sản phẩm" tỉnh Quảng Ninh lần thứ IV/2019
Tìm kiếm thông tin
Hình ảnh hoạt động
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế Quảng Ninh
Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà liên cơ quan số 3, P. Hồng Hà, TP Hạ Lọng, Quảng NInh
Điện thoại: 033.3611043; Fax: 0333611044; Email: ccvsattp@quangninh.gov.vn Giấy phép của Sở Thông tin truyền thông số 03/GP-STTTT ngày 29/7/2015
Trưởng ban biên tập: Bs CKI. Nguyễn Minh Chung, Chi cục trưởng. Email:minhchungattp@gmail.com
Ghi rõ nguồn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh hoặc www.antoanthucphamquangninh.vn khi phát hành lại thông tin