Thứ sáu, ngày 26/4/2024 Hotline: 0981 815 815
New Page 1
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 1551274
Đang Online: 811
Trang chủ > Kiến thức ATTP

Bảo đảm ATTP tại “Liên hoan Ẩm thực toàn quốc - Quảng Ninh 2018” (Từ ngày 28/9/2018 - 01/10/2018)

05/10/2018 09:17 AM
(CCATVSTPQN) - Liên hoan ẩm thực toàn quốc - Quảng Ninh 2018 là dịp giới thiệu về nghệ thuật ẩm thực, du lịch sôi động của Quảng Ninh, đồng thời tạo dựng những ấn tượng với du khách khắp nơi về một vùng đất thân thiện, mến khách, nơi cần đến và đáng sống.

Thực hiện kế hoạch của UBND tỉnh Quảng Ninh và chỉ đạo của Sở Y tế, từ ngày 28/9/2018 đến ngày 01/10/2018, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã tổ chức kiểm tra các cơ sở dịch vụ ăn uống trên địa bàn TP. Hạ Long, trong đó tập trung kiểm tra các nhà hàng, khách sạn, cơ sở dịch vụ ăn uống, nơi các đại biểu tham dự lễ hội ăn, nghỉ và tại các gian hàng ẩm thực trong “Liên hoan Ẩm thực toàn quốc năm 2018” tại Quảng Ninh.

Các đại biểu tham quan gian hàng của tỉnh Quảng Ninh (Ảnh:báo QN)

Đoàn đã chú trọng kiểm tra, giám sát kiểm thực bảo đảm an toàn thực phẩm tất cả các bữa ăn phục vụ đại biểu và khách tham quan đến tham dự, đặc biệt là tiệc chiêu đãi đêm khai mạc tại khách sạn Novotel Hạ Long. Kiểm tra, bảo đảm ATTP tại 70 gian hàng ẩm thực được trưng bày tại Công viên Sunworld Hạ Long Complex, trong đó: Số gian hàng bày bán thực phẩm trong tỉnh: 34 cơ sở; số cơ sở thực phẩm ngoài tỉnh: 36 cơ sở; không có gian hàng nước ngoài và cơ bản các sản phẩm đang kinh doanh tại gian hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; nguồn nước dùng để chế biến thực phẩm tại các gian hàng do Công ty Sunworld cung cấp. Trong thời gian diễn ra lễ hội, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã phối hợp với các đơn vị chức năng của Tỉnh và Thành phố triển khai các biện pháp  bảo đảm ATTP, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm và dịch bệnh đường tiêu hóa truyền qua thực phẩm cho tất cả du khách và người dân địa phương đến tham quan, thưởng thức trên 100 món ăn tại các gian hàng.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh

 



Các tin liên quan:
  Tủ lạnh mất điện bảo quản được thực phẩm trong bao lâu?
  Ban hành bộ câu hỏi đánh giá kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm cho chủ cơ sở, người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc thẩm quyền quản lý của Bộ Y tế và đáp án trả lời 2024
  8 cách loại bỏ thuốc trừ sâu trên trái cây, rau củ
  Lý do không nên vắt chanh vào bún, phở đang nóng
  Tìm hiểu thêm về cụm từ hạn sử dụng thực phẩm “Sử dụng trước” và “sử dụng tốt nhất trước” ngày
  Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm dịp cuối năm
  BỆNH LIÊN CẦU LỢN VÀ CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG TRÁNH
  Thực hư chuyện "ăn nhiều bánh kẹo, uống nước ngọt khiến trẻ dậy thì sớm"
  Lưu ý khi chọn bánh trung thu để không mua phải hàng giả
  Ai không nên uống nước lạnh trong ngày nắng nóng?
  Dùng chất làm ngọt aspartame ra sao để an toàn?
  Những thực phẩm mùa hè giúp thanh lọc và tăng cường chức năng gan
  Rau củ bảo quản trong tủ lạnh được bao lâu?
  Chế độ dinh dưỡng hợp lý để tránh các bệnh về hô hấp cho trẻ em
  Lầm tưởng về dinh dưỡng khiến bạn khó giảm cân
Tìm kiếm thông tin
Hình ảnh hoạt động
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế Quảng Ninh
Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà liên cơ quan số 3, P. Hồng Hà, TP Hạ Lọng, Quảng NInh
Điện thoại: 0203.3 611 043; Fax: 0203 3611044; Email: ccvsattp@quangninh.gov.vn Giấy phép của Sở Thông tin truyền thông số 05/GPTTĐT-STTTT ngày 31/01/2024
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Phú Nhuận - Chi cục trưởng. Email:nguyenphunhuan@quangninh.gov.vn
Ghi rõ nguồn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh hoặc www.antoanthucphamquangninh.vn khi phát hành lại thông tin