Quảng Ninh: Tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm tại Công ty than Hạ Long - TKV
20/10/2020 09:37 AM
Ngày 16/10/2020, tại thành phố Cẩm Phả, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm cho 126 người gồm cán bộ quản lý và người trực tiếp chế biến thực phẩm của Công ty than Hạ Long - TKV.
Nội dung tập huấn gồm các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm; hướng dẫn thực hiện kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn tại các bếp ăn tập thể của Công ty than Hạ Long - TKV.
Toàn cảnh lớp tập huấn
Sau phần trình bày của báo cáo viên, các học viên đã tích cực sôi nổi thảo luận để hiểu rõ hơn về nội dung được tập huấn, cùng trao đổi các kinh nghiệm trong quản lý, chế biến thực phẩm an toàn, phục vụ cán bộ, công nhân viên, hạn chế tối đa xảy ra ngộ độc thực phẩm tại Công ty than Hạ Long - TKV.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh
|