Thứ ba, ngày 16/7/2024 Hotline: 0981 815 815
New Page 1
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 1621180
Đang Online: 9747
Truyền thông
Thông điệp Tháng hành động vì ATTP năm 2024
(Infographic) Những điều cần biết khi chế biến thực phẩm để phòng tránh mắc bệnh cúm gia cầm!
THÔNG ĐIỆP BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024
Poster tuyên truyền về phòng chống ngộ độc thực phẩm
Thấm nhuần tư tưởng Hồ Chí Minh, xây dựng chuẩn mực đạo đức cách mạng trong giai đoạn mới
Hôm nay, kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa kiệt xuất. Cả cuộc đời hiến dâng vì độc lập dân tộc, tự do, hạnh phúc của nhân dân, vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc và tiến bộ xã hội trên toàn thế giới, Chủ tịch Hồ Chí Minh để lại cho chúng ta di sản vô cùng to lớn và quý báu, trong đó có tư tưởng, đạo đức và tấm gương sáng ngời về thực hành đạo đức cách mạng của Người.
Thông điệp tuyên truyền Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2023
Tăng cường công tác phòng chống ngộ độc do độc tố tự nhiên năm 2023
Theo số liệu giám sát ngộ độc và yếu tố dịch tễ, hằng năm vào thời điểm mùa Xuân và đầu mùa Hè đặc biệt là tại các tỉnh miền núi phía Bắc và Tây Nguyên thường xảy ra các vụ ngộ độc do người dân sử dụng các thực phẩm có chứa độc tố tự nhiên (nấm độc, hoa quả rừng, cây rừng..), trong đó đã có những trường hợp tử vong hoặc để lại di chứng nặng nề cho những người bị ngộ độc dù đã được cứu chữa kịp thời.
Kỹ năng phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em
Chỉ thị số 17-CT/TW, ngày 21/10/2022 của Ban Bí thư về tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới
Sau 10 năm thực hiện Chỉ thị số 08-CT/TW của Ban Bí thư khoá XI về vấn đề an toàn thực phẩm, công tác bảo đảm an toàn thực phẩm đã đạt được những kết quả quan trọng. Nhận thức và trách nhiệm của các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể, của các cơ sở sản xuất, kinh doanh và người dân về an toàn thực phẩm có chuyển biến tích cực; sức khoẻ, quyền lợi của người tiêu dùng được quan tâm. Hệ thống văn bản pháp luật, các quy chuẩn, tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm cơ bản đáp ứng yêu cầu công tác quản lý nhà nước và hội nhập quốc tế. Bước đầu hình thành các vùng nguyên liệu sạch và chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn.
Hội diễn nghệ thuật quần chúng ngành Y tế Quảng Ninh năm 2023
Thông điệp tiếng Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2022
Khuyến cáo về dinh duỡng tại nhà và khu cách ly cho người mắc COVID-19
Thông điệp bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022
Vào dịp Tết Nguyên Đán, nhu cầu tiêu dùng thực phẩm tăng cao. Để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và phòng ngừa ngộ độc thực phẩm:
Khẩu hiệu đảm bảo an toàn thực phẩm Tháng hành động năm 2021
Khẩu hiệu đảm bảo an toàn thực phẩm Tháng hành động năm 2021
"Chữa bệnh bao người y đức niềm tin..."
“Nghe chuyện kể có bao anh hùng áo trắng ngành y. Thầy thuốc như mẹ hiền. Lời Bác còn ghi nhớ mãi. Như cánh chim bay bay đi không mỏi. Chữa bệnh bao người y đức niềm tin...” (trích ca khúc Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hàm - Tấm gương còn sáng mãi, của tác giả Lê Đăng Vệ). Đó là những ca từ thật đẹp ngợi ca về tấm gương y đức Anh hùng Lao động, Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Ngọc Hàm. Đó cũng là tình cảm tin yêu của nhân dân, những người bệnh dành cho y, bác sĩ của ngành Y tế Quảng Ninh, những người đã và đang miệt mài ngày đêm, tận tâm, tận lực bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của nhân dân.
Bộ Y tế truyền đi thông điệp "Bạn vẫn đẹp khi đeo khẩu trang"
Bộ Y tế vừa phát đi thông điệp "Bạn vẫn đẹp khi đeo khẩu trang" nhằm kêu gọi cộng đồng hãy thường xuyên đeo khẩu trang đúng cách để phòng tránh lây nhiễm COVID-19.
Bảo đảm an toàn thực phẩm tại gia đình phòng chống dịch Covid - 19
Bảo đảm an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể nhà hàng phòng chống dịch Covid - 19
Bảo đảm an toàn thực phẩm chợ, siêu thị phòng chống dịch Covid - 19
Xây dựng Đảng về đạo đức gắn với thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW
Xây dựng Đảng về đạo đức hiện là một nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đảng của các cấp ủy đảng trong toàn Đảng bộ tỉnh. Trong đó đặc biệt quan tâm gắn xây dựng Đảng về đạo đức với thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, chủ đề công tác hằng năm của tỉnh, Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng.
Nhiều hoạt động kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
Trong dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Bác Hồ kính yêu (19/5/1890-19/5/2020), các cấp, các ngành, các địa phương đã và đang chuẩn bị tổ chức nhiều hoạt động nhằm khắc ghi công ơn vĩ đại của Người đối với cách mạng và dân tộc Việt Nam, đồng thời đẩy mạnh việc học và làm theo tư tưởng, đạo đức, tác phong Hồ Chí Minh.
Hướng tới kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh: Nêu cao y đức người thầy thuốc
Trong thư gửi Hội nghị cán bộ y tế tháng 2/1955, Bác Hồ từng viết: “Cán bộ cần phải thương yêu, săn sóc người bệnh như anh em ruột thịt của mình, coi họ đau đớn cũng như mình đau đớn. Lương y phải như từ mẫu”. Trên cơ sở học tập quán triệt, tư tưởng của Bác, những năm qua, mỗi cán bộ, nhân viên y tế Quảng Ninh đã cụ thể hóa bằng hành động cụ thể để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh (KCB), chăm sóc, phục vụ nhân dân.
VV bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm tại bữa ăn gia đình phòng chống dịch Covid-19
Dịch COVID-19: Hướng dẫn mới nhất của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn cho cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
Cục An toàn thực phẩm đã có văn bản hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID-19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố.
Thông điệp Tháng hành động vì an toàn thực phẩm 2020
123
Tìm kiếm thông tin
Hình ảnh hoạt động
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế Quảng Ninh
Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà liên cơ quan số 3, P. Hồng Hà, TP Hạ Lọng, Quảng NInh
Điện thoại: 0203.3 611 043; Fax: 0203 3611044; Email: ccvsattp@quangninh.gov.vn Giấy phép của Sở Thông tin truyền thông số 05/GPTTĐT-STTTT ngày 31/01/2024
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Phú Nhuận - Chi cục trưởng. Email:nguyenphunhuan@quangninh.gov.vn
Ghi rõ nguồn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh hoặc www.antoanthucphamquangninh.vn khi phát hành lại thông tin