Bảo đảm ATTP tại “Lễ hội Hoa Anh Đào - Mai vàng Yên Tử, Hạ Long 2016”
24/03/2016 07:07 AM
Thực hiện chỉ đạo của Sở Y tế Quảng Ninh, từ 16/3 đến 20/3/2016, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã tổ chức Đoàn kiểm tra các cơ sở dịch vụ ăn uống phục vụ trên địa bàn TP. Hạ Long...
Thực hiện chỉ đạo của Sở Y tế Quảng Ninh, từ 16/3 đến
20/3/2016, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã tổ chức Đoàn kiểm tra các cơ sở
dịch vụ ăn uống phục vụ trên địa bàn TP. Hạ Long, trong đó tập trung kiểm tra các
nhà hàng, khách sạn, cơ sở dịch vụ ăn uống, nơi các đại biểu tham dự lễ hội ăn,
nghỉ và tại các gian hàng ẩm thực trưng bày tại “Lễ
hội Hoa Anh Đào - Mai vàng Yên Tử, Hạ Long 2016”.
Chi
cục ATVSTP đã tập trung kiểm tra, giám sát kiểm thực bảo đảm ATTP tất cả các bữa
ăn phục vụ đại biểu đến tham dự Lễ hội, đặc biệt là tiệc chiêu đãi đêm khai mạc
Lễ hội tại khách sạn Mường Thanh Quảng Ninh. Không để xảy ra ngộ độc thưc phẩm
và dịch bệnh đường tiêu hóa truyền qua thực phẩm, đạt được mục tiêu đề ra, góp
phần vào việc bảo vệ sức khỏe cho đoàn đại biểu cũng như du khách đến với lễ hội.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng
Ninh
|