Thứ năm, ngày 28/3/2024 Hotline: 0981 815 815
New Page 1
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 1517813
Đang Online: 1310
Trang chủ > Truyền thông

Quảng Ninh: Hội nghị nâng cao y đức, giao tiếp ứng xử cho cán bộ công chức Chi cục ATVSTP năm 2016

24/03/2016 07:38 AM
Ngày 21/3/2016, tại TP. Hạ Long, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị nâng cao y đức, giao tiếp ứng xử cho các cán bộ, công chức trong Chi cục.

Chủ trì hội nghị là đồng chí Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm.


Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các cán bộ, công chức của Chi cục đã cùng nhau thảo luận, trao đổi, đóng góp ý kiến về những kinh nghiệm, bài học trong giao tiếp, ứng xử hàng ngày trên cơ sở những nội dung văn bản của ngành Y tế và của tỉnh Quảng Ninh như: Thông tư số 07/2014/TT-BYT ngày 25/02/2014 của Bộ Y tế quy định về quy tắc ứng xử của công chức, viên chức, người lao động làm việc tại các cơ sở Y tế; quy định 12 điều y đức; nghệ thuật giao tiếp ứng xử; nội quy cơ quan; quy chế văn hóa công sở đối với cán bộ, công chức; kế hoạch số 103/KH-CCATVSTP ngày 17/3/2016 của Chi cục ATVSTP về tăng cường kỷ cương, kỷ luật đạo đức công vụ, văn hóa công sở và cải cách hành chính.

Hội nghị nâng cao y đức, giao tiếp ứng xử cho cán bộ, công chức nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý ATTP, góp phần chăm sóc sức khỏe nhân dân và tạo niềm tin cậy, yêu mến của nhân dân đối với các cán bộ y tế. Hiểu rõ tầm quan trọng của y đức, 100% cán bộ, công chức Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm luôn quán triệt, học tập và thực hiện nghiêm Quy tắc ứng xử về những việc cán bộ, công chức được làm và không được làm. Qua đây, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và thái độ, tác phong, lề lối làm việc, phòng chống tham nhũng lãng phí, góp phần nâng cao chất lượng bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

                                    Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh



Các tin liên quan:
  (Infographic) Những điều cần biết khi chế biến thực phẩm để phòng tránh mắc bệnh cúm gia cầm!
  THÔNG ĐIỆP BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024
  Thấm nhuần tư tưởng Hồ Chí Minh, xây dựng chuẩn mực đạo đức cách mạng trong giai đoạn mới
  Tăng cường công tác phòng chống ngộ độc do độc tố tự nhiên năm 2023
  Kỹ năng phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em
  Chỉ thị số 17-CT/TW, ngày 21/10/2022 của Ban Bí thư về tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới
  Hội diễn nghệ thuật quần chúng ngành Y tế Quảng Ninh năm 2023
  Khẩu hiệu đảm bảo an toàn thực phẩm Tháng hành động năm 2021
  "Chữa bệnh bao người y đức niềm tin..."
  Bộ Y tế truyền đi thông điệp "Bạn vẫn đẹp khi đeo khẩu trang"
  Xây dựng Đảng về đạo đức gắn với thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW
  Nhiều hoạt động kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
  Hướng tới kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh: Nêu cao y đức người thầy thuốc
  VV bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm tại bữa ăn gia đình phòng chống dịch Covid-19
  Dịch COVID-19: Hướng dẫn mới nhất của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn cho cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
Tìm kiếm thông tin
Hình ảnh hoạt động
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế Quảng Ninh
Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà liên cơ quan số 3, P. Hồng Hà, TP Hạ Lọng, Quảng NInh
Điện thoại: 0203.3 611 043; Fax: 0203 3611044; Email: ccvsattp@quangninh.gov.vn Giấy phép của Sở Thông tin truyền thông số 05/GPTTĐT-STTTT ngày 31/01/2024
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Phú Nhuận - Chi cục trưởng. Email:nguyenphunhuan@quangninh.gov.vn
Ghi rõ nguồn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh hoặc www.antoanthucphamquangninh.vn khi phát hành lại thông tin