Quảng Ninh: tập huấn, nâng cao kiến thức ATTP cho các đơn vị, doanh nghiệp có bếp ăn tập thể trên địa bàn Tỉnh
19/05/2023 03:28 PM
Thực hiện Kế hoạch số 253/KH-CCATVSTP ngày 19/4/2023 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm về tập huấn, cập nhật kiến thức về an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm lĩnh vực ngành Y tế năm 2023, ngày 18/5/2023 tại TP Hạ Long, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị tập huấn, nâng cao kiến thức về ATTP cho các đồng chí lãnh đạo và cán bộ của các đơn vị, doanh nghiệp có bếp ăn tập thể trên địa bàn tỉnh. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị tập huấn có đồng chí Lưu Đức Dũng - Phó Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP và cán bộ phòng chức năng Chi cục cùng tham dự.
Tại Hội nghị tập huấn, các học viên đã được các đồng chí báo cáo viên của Chi cục ATVSTP hệ thống lại các quy định của pháp luật về điều kiện ATTP; hướng dẫn chế độ kiểm thực 3 bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; các quy định về bảo đảm ATTP trong ghĩ nhãn hàng hóa...
Đồng chí Lưu Đức Dũng, Phó Chi cục trưởng chủ trì thảo luận tại Hội nghị
Hội nghị cũng đã dành thời gian để thảo luận, trao đổi, chia sẻ, giải đáp với các học viên những vướng mắc, khó khăn và thống nhất các giải pháp về bảo đảm ATTP tại cơ sở để tiếp tục triển khai tốt hơn nữa công tác quản lý về ATTP nhằm giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm thực phẩm, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm và dịch bệnh truyền qua thực, góp phần bảo vệ chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh.
Một số hình ảnh khác tại Hội nghị tập huấn:
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh
|