Thứ bẩy, ngày 23/1/2021 Hotline: 0981 815 815
New Page 1
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 877241
Đang Online: 71
Trang chủ > Tin tức - sự kiện

Quảng Ninh: Công tác bảo đảm an toàn thực phẩm phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

28/09/2020 03:09 PM
Thực hiện chỉ đạo của Sở Y tế Quảng Ninh và Ban Chỉ đạo công tác y tế phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai thực hiện bảo đảm an toàn thực phẩm phục vụ các đại biểu tham dự Đại hội.

Đoàn kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm tại Khách sạn FLC Grand Hạ Long

         Trong những ngày trước khi diễn ra Đại hội, Chi cục đã kiểm tra và yêu cầu các cơ sở dịch vụ ăn uống phục vụ đại biểu tham dự Đại hội triển khai thực hiện đầy đủ các quy định về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm, sử dụng thực phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, nguồn nước được kiểm nghiệm đạt yêu cầu, bảo đảm an toàn.

          Trong những ngày diễn ra Đại hội (từ ngày 25/9 đến ngày 27/9/2020),  Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật bố trí 02 tổ kiểm tra, giám sát, kiểm thực, thường trực 24/24 để kiểm tra, giám sát toàn bộ các bữa ăn phục vụ các đại biểu. Đặc biệt chú trọng kiểm soát nguồn gốc thực phẩm, quy trình chế biến thực phẩm, kiểm thực 3 bước và lưu mẫu thức ăn, bảo đảm an toàn tuyệt đối. Kết quả đạt được là trong suốt quá trình diễn ra Đại hội đến khi kết thúc, không có đại biểu bị ngộ độc thực phẩm và dịch bệnh truyền qua thực phẩm, góp phần quan trọng cho thành công chung của Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

          Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh



Các tin liên quan:
  Quảng Ninh: Giám sát, lấy mẫu xét nghiệm virus SARS-CoV-2 trên bề mặt bao bì thực phẩm đông lạnh nhập khẩu
  Em bé tử vong do ngộ độc sắn
  Khởi tố đối tượng buôn bán phụ gia, thực phẩm giả
  Hội thảo truyền thông về bệnh không lây nhiễm, giảm ăn muối và phòng chống dịch Covid-19
  Tăng cường quản lý sản xuất rượu thủ công
  Cảnh giác thực phẩm tết 'nhà làm'
  Đảm bảo ATTP dịp cuối năm
  Bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng tránh ngộ độc dịp Tết, Lễ hội Xuân
  Tiếp nhận Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí về tỉnh Quảng Ninh quản lý
  Ngành Y tế tỉnh Quảng Ninh triển khai nhiệm vụ năm 2021
  Tăng cường thanh, kiểm tra về y tế trong dịp lễ, Tết đầu xuân 2021
  Thực hiện nghiêm 5 nguyên tắc để phòng, chống dịch Covid-19
  Cục An toàn thực phẩm kiểm tra thực hiện Chỉ thị số 17/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ tại Quảng Ninh
  Tăng cường bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm trong trường học
  Hội LHPN tỉnh: Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyên truyền vệ sinh ATTP
Tìm kiếm thông tin
Hình ảnh hoạt động
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế Quảng Ninh
Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà liên cơ quan số 3, P. Hồng Hà, TP Hạ Lọng, Quảng NInh
Điện thoại: 033.3611043; Fax: 0333611044; Email: ccvsattp@quangninh.gov.vn Giấy phép của Sở Thông tin truyền thông số 03/GP-STTTT ngày 29/7/2015
Trưởng ban biên tập: Bs CKI. Nguyễn Minh Chung, Chi cục trưởng. Email:minhchungattp@gmail.com
Ghi rõ nguồn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh hoặc www.antoanthucphamquangninh.vn khi phát hành lại thông tin