Thứ năm, ngày 25/4/2024 Hotline: 0981 815 815
New Page 1
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 1550634
Đang Online: 172
Trang chủ > Tin tức - sự kiện

Quảng Ninh: Công tác bảo đảm an toàn thực phẩm phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

28/09/2020 03:09 PM
Thực hiện chỉ đạo của Sở Y tế Quảng Ninh và Ban Chỉ đạo công tác y tế phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai thực hiện bảo đảm an toàn thực phẩm phục vụ các đại biểu tham dự Đại hội.

Đoàn kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm tại Khách sạn FLC Grand Hạ Long

         Trong những ngày trước khi diễn ra Đại hội, Chi cục đã kiểm tra và yêu cầu các cơ sở dịch vụ ăn uống phục vụ đại biểu tham dự Đại hội triển khai thực hiện đầy đủ các quy định về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm, sử dụng thực phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, nguồn nước được kiểm nghiệm đạt yêu cầu, bảo đảm an toàn.

          Trong những ngày diễn ra Đại hội (từ ngày 25/9 đến ngày 27/9/2020),  Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật bố trí 02 tổ kiểm tra, giám sát, kiểm thực, thường trực 24/24 để kiểm tra, giám sát toàn bộ các bữa ăn phục vụ các đại biểu. Đặc biệt chú trọng kiểm soát nguồn gốc thực phẩm, quy trình chế biến thực phẩm, kiểm thực 3 bước và lưu mẫu thức ăn, bảo đảm an toàn tuyệt đối. Kết quả đạt được là trong suốt quá trình diễn ra Đại hội đến khi kết thúc, không có đại biểu bị ngộ độc thực phẩm và dịch bệnh truyền qua thực phẩm, góp phần quan trọng cho thành công chung của Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

          Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh



Các tin liên quan:
  Quảng Ninh phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024
  Đoàn giám sát Ban Văn hoá - Xã hội, HĐND tỉnh làm việc với UBND tỉnh
  Quảng Ninh: HĐND Tỉnh giám sát An toàn thực phẩm từ năm 2021 đến nay
  Giám sát công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm thuộc lĩnh vực Y tế từ năm 2021 đến nay
  Giám sát công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm tại Móng Cái, Hải Hà
  Đoàn giám sát của Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với huyện Bình Liêu, Ba Chẽ
  Đoàn giám sát của Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với TX Đông Triều, TX Quảng Yên
  Đoàn giám sát của Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với TP Cẩm Phả, Hạ Long
  Lễ công bố hệ thống quản trị an toàn thực phẩm tại Việt Nam, dự án ODA "Củng cố và thiết lập hệ thống quản trị An toàn thực phẩm tại Việt Nam” do Chính phủ Hàn Quốc tài trợ
  Quảng Ninh: Giám sát bảo đảm ATTP tại địa phương có tổ chức Lễ hội Xuân năm 2024
  Đoàn liên ngành kiểm tra công tác an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán và mùa lễ hội 2024
  Quảng Ninh: Bảo đảm An toàn thực phẩm phục vụ Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập TP Hạ Long
  Hội nghị tập huấn, hướng dẫn bộ tiêu chí quốc gia về nông thôn mới, đánh giá phân hạng sản phẩm OCOP thuộc lĩnh vực y tế và phòng chống ngộ độc thực phẩm bếp ăn tập thể năm 2023
  Quảng Ninh: Bảo đảm công tác y tế tại “Liên hoan Ẩm thực Quảng Ninh 2023”
  Quy định mức thu một số khoản phí, lệ phí nhăm hỗ trợ người dân và doanh nghiệp
Tìm kiếm thông tin
Hình ảnh hoạt động
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế Quảng Ninh
Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà liên cơ quan số 3, P. Hồng Hà, TP Hạ Lọng, Quảng NInh
Điện thoại: 0203.3 611 043; Fax: 0203 3611044; Email: ccvsattp@quangninh.gov.vn Giấy phép của Sở Thông tin truyền thông số 05/GPTTĐT-STTTT ngày 31/01/2024
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Phú Nhuận - Chi cục trưởng. Email:nguyenphunhuan@quangninh.gov.vn
Ghi rõ nguồn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh hoặc www.antoanthucphamquangninh.vn khi phát hành lại thông tin