Chủ nhật, ngày 20/9/2020 Hotline: 0981 815 815
New Page 1
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 814336
Đang Online: 141
Trang chủ > Tin tức - sự kiện

Quảng Ninh: Tập huấn, cập nhật kiến thức về an toàn thực phẩm tại Cẩm Phả

15/09/2020 09:59 AM
Ngày 11/9/2020, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm cho người quản lý và nhân viên trực tiếp chế biến thực phẩm, phục vụ ăn uống tại Công ty TNHH Mặt trời Cẩm Phả - Chi nhánh SHG Yoko Onsen Quang Hanh.

Nội dung tập huấn gồm các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm; hướng dẫn thực hiện kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn.

Toàn cảnh lớp tập huấn

          Sau phần trình bày của báo cáo viên, các học viên đã tích cực sôi nổi thảo luận để hiểu rõ hơn về nội dung được tập huấn, cùng trao đổi các kinh nghiệm trong quản lý, chế biến thực phẩm an toàn, phục vụ người tiêu dùng, hạn chế tối đa xảy ra ngộ độc thực phẩm tại Công ty TNHH Mặt trời Cẩm Phả - Chi nhánh SHG Yoko Onsen Quang Hanh.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phảm Quảng Ninh

 



Các tin liên quan:
  Chuyển vào Nam thuốc giải Botulium – chất độc trong pate Minh Chay
  Cảnh báo: Không dùng sữa hạnh nhân nhập khẩu từ Úc vì nghi nhiễm khuẩn
  Quảng Ninh: Tập huấn, cập nhật kiến thức về an toàn thực phẩm tại Cẩm Phả
  Quảng Ninh: Tăng cường giám sát bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết trung thu 2020
  Y tế Quảng Ninh: Vinh dự đón nhận 02 bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
  Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV: Dự kiến 19 chỉ tiêu trọng tâm nhiệm kỳ 2020-2025
  Quảng Ninh tăng cường quản lý ATTP liên quan đến sản phẩm pate Minh Chay
  Bộ Y tế yêu cầu xử lý khẩn cấp sản phẩm thực phẩm chay gây ngộ độc
  75 năm Bác Hồ đọc Tuyên ngôn Độc lập: Quyền con người và quyền của mỗi dân tộc
  CẢNH BÁO KHẨN CẤP
  Tập trung chuẩn bị tốt nhất cho Đại hội
  Quảng Ninh: Giám sát bảo đảm an toàn thực phẩm và phòng chống dịch Covid-19
  Quảng Ninh tổ chức tập huấn bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý về ATTP cho cán bộ y tế trên địa bàn Tỉnh
  Quảng Ninh tổ chức tập huấn bồi dưỡng kiến thức về ATTP cùng với phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống
  Đại hội Hội Y học Dự phòng Quảng Ninh lần thứ I nhiệm kỳ 2020-2025
Tìm kiếm thông tin
Hình ảnh hoạt động
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế Quảng Ninh
Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà liên cơ quan số 3, P. Hồng Hà, TP Hạ Lọng, Quảng NInh
Điện thoại: 033.3611043; Fax: 0333611044; Email: ccvsattp@quangninh.gov.vn Giấy phép của Sở Thông tin truyền thông số 03/GP-STTTT ngày 29/7/2015
Trưởng ban biên tập: Bs CKI. Nguyễn Minh Chung, Chi cục trưởng. Email:minhchungattp@gmail.com
Ghi rõ nguồn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh hoặc www.antoanthucphamquangninh.vn khi phát hành lại thông tin