Quảng Ninh: Tập huấn, cập nhật kiến thức về an toàn thực phẩm tại Cẩm Phả
15/09/2020 09:59 AM
Ngày 11/9/2020, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm cho người quản lý và nhân viên trực tiếp chế biến thực phẩm, phục vụ ăn uống tại Công ty TNHH Mặt trời Cẩm Phả - Chi nhánh SHG Yoko Onsen Quang Hanh.
Nội dung tập huấn gồm các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm; hướng dẫn thực hiện kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn.
Toàn cảnh lớp tập huấn
Sau phần trình bày của báo cáo viên, các học viên đã tích cực sôi nổi thảo luận để hiểu rõ hơn về nội dung được tập huấn, cùng trao đổi các kinh nghiệm trong quản lý, chế biến thực phẩm an toàn, phục vụ người tiêu dùng, hạn chế tối đa xảy ra ngộ độc thực phẩm tại Công ty TNHH Mặt trời Cẩm Phả - Chi nhánh SHG Yoko Onsen Quang Hanh.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phảm Quảng Ninh
|