Thứ tư, ngày 20/1/2021 Hotline: 0981 815 815
New Page 1
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 875334
Đang Online: 426
Trang chủ > Tin tức - sự kiện

Quảng Ninh tổ chức tập huấn bồi dưỡng kiến thức bảo đảm ATTP cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm

23/06/2020 03:12 PM
Căn cứ kế hoạch công tác bảo đảm ATTP năm 2020 của Sở Y tế, ngày 19/6/2020, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức về ATTP cho 135 người là lãnh đạo, quản lý các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Dự và chỉ đạo Hội nghị tập huấn có đồng chí Nguyễn Minh Chung - Chi cục trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo Chi cục.

Tại Hội nghị tập huấn, các học viên đã được các đồng chí Trưởng phòng chức năng của Chi cục ATVSTP phổ biến, quán triệt về Luật ATTP, nghị định 15/2018/NĐ-CP Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật ATTP, thông tư hướng dẫn thực hiện Luật ATTP và nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính về ATTP; Hướng dẫn triển khai áp dụng thực hành sản xuất tốt (GMP)…

Toàn cảnh lớp tập huấn

Sau phần tập huấn, Lãnh đạo Chi cục đã dành phần lớn thời gian để thảo luận, đối thoại với các học viên, giải đáp những vướng mắc nhằm tháo gỡ khó khăn trong quá trình thực hiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm ở cơ sở, giúp cho cơ sở thực hiện đúng các quy định về điều kiện bảo đảm ATTP, tự công bố sản phẩm, đăng ký bản công bố sản phẩm, ghi nhãn thực phẩm, quảng cáo sản phẩm thực phẩm, giám sát nguy cơ ô nhiễm, truy xuất nguồn gốc sản phẩm; thu hồi và xử lý sản phẩm không bảo đảm ATTP…

Mục tiêu cần đạt được của Hội nghị là chủ các cơ sở tiếp tục được bổ sung kiến thức để thực hiện tốt các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, cung cấp cho người tiêu dùng và du khách đến với Quảng Ninh các sản phẩm thực phẩm an toàn, giúp cho cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm ngày càng phát triển, góp phần cho sự ổn định và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Ninh bền vững.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh

 



Các tin liên quan:
  Quảng Ninh: Giám sát, lấy mẫu xét nghiệm virus SARS-CoV-2 trên bề mặt bao bì thực phẩm đông lạnh nhập khẩu
  Em bé tử vong do ngộ độc sắn
  Khởi tố đối tượng buôn bán phụ gia, thực phẩm giả
  Hội thảo truyền thông về bệnh không lây nhiễm, giảm ăn muối và phòng chống dịch Covid-19
  Tăng cường quản lý sản xuất rượu thủ công
  Cảnh giác thực phẩm tết 'nhà làm'
  Đảm bảo ATTP dịp cuối năm
  Bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng tránh ngộ độc dịp Tết, Lễ hội Xuân
  Tiếp nhận Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí về tỉnh Quảng Ninh quản lý
  Ngành Y tế tỉnh Quảng Ninh triển khai nhiệm vụ năm 2021
  Tăng cường thanh, kiểm tra về y tế trong dịp lễ, Tết đầu xuân 2021
  Thực hiện nghiêm 5 nguyên tắc để phòng, chống dịch Covid-19
  Cục An toàn thực phẩm kiểm tra thực hiện Chỉ thị số 17/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ tại Quảng Ninh
  Tăng cường bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm trong trường học
  Hội LHPN tỉnh: Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyên truyền vệ sinh ATTP
Tìm kiếm thông tin
Hình ảnh hoạt động
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế Quảng Ninh
Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà liên cơ quan số 3, P. Hồng Hà, TP Hạ Lọng, Quảng NInh
Điện thoại: 033.3611043; Fax: 0333611044; Email: ccvsattp@quangninh.gov.vn Giấy phép của Sở Thông tin truyền thông số 03/GP-STTTT ngày 29/7/2015
Trưởng ban biên tập: Bs CKI. Nguyễn Minh Chung, Chi cục trưởng. Email:minhchungattp@gmail.com
Ghi rõ nguồn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh hoặc www.antoanthucphamquangninh.vn khi phát hành lại thông tin