Thứ ba, ngày 19/3/2024 Hotline: 0981 815 815
New Page 1
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 1508941
Đang Online: 353
Trang chủ > Truyền thông

Quảng Ninh: Tập huấn nâng cao kiến thức quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm tại Thị xã Đông Triều

26/07/2019 07:20 AM
Ngày 23/7/2019 tại thị xã Đông Triều, Ban Chỉ đạo liên ngành về ATTP thị xã đã phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Sở Công Thương và Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao kiến thức quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm năm 2019.

Đến chỉ đạo có Đồng chí Nguyễn Khắc Dũng - Phó Chủ tịch UBND Thị xã. Tham dự lớp tập huấn có 80 người là thành viên Ban Chỉ đạo liên ngành ATTP cấp huyện, cấp xã và 21 cán bộ công chức Văn hóa - Xã hội kiêm nhiệm nhiệm vụ theo dõi công tác an toàn thực phẩm theo chỉ đạo của UBND tại công văn số 9742/UBND-TH5 ngày 29/12/2017 trên địa bàn thị xã Đông Triều.

Lớp tập huấn đã được  nghe các đồng chí Chi cục Trưởng và các cán bộ của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Phòng Quản lý Thương mại - Sở Công Thương, Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản trình bày các nội dung văn bản pháp luật về ATTP, các biện pháp bảo đảm ATTP, phòng chống NĐTP và các bệnh truyền qua thực phẩm.

Toàn cảnh lớp tập huấn.

Sau khi nghe phổ biến các nội dung về ATTP, các đại biểu đã sôi nổi thảo luận và đưa ra các biện pháp tích cực để nâng cao chất lượng ATTP, đặc biệt trao đổi các kinh nghiệm trong công tác quản lý an toàn thực phẩm tại địa phương, áp dụng có hiệu quả các văn bản pháp luật về ATTP để tiến tới thực hiện quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm một cách khoa học, từ khâu cung ứng đến khâu tiêu thụ các sản phẩm thực phẩm, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng./.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phảm Quảng Ninh

 



Các tin liên quan:
  THÔNG ĐIỆP BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024
  Thấm nhuần tư tưởng Hồ Chí Minh, xây dựng chuẩn mực đạo đức cách mạng trong giai đoạn mới
  Tăng cường công tác phòng chống ngộ độc do độc tố tự nhiên năm 2023
  Kỹ năng phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em
  Chỉ thị số 17-CT/TW, ngày 21/10/2022 của Ban Bí thư về tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới
  Hội diễn nghệ thuật quần chúng ngành Y tế Quảng Ninh năm 2023
  Khẩu hiệu đảm bảo an toàn thực phẩm Tháng hành động năm 2021
  "Chữa bệnh bao người y đức niềm tin..."
  Bộ Y tế truyền đi thông điệp "Bạn vẫn đẹp khi đeo khẩu trang"
  Xây dựng Đảng về đạo đức gắn với thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW
  Nhiều hoạt động kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
  Hướng tới kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh: Nêu cao y đức người thầy thuốc
  VV bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm tại bữa ăn gia đình phòng chống dịch Covid-19
  Dịch COVID-19: Hướng dẫn mới nhất của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn cho cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
  KHẨU HIỆU ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM THÁNG HÀNH ĐỘNG NĂM 2020
Tìm kiếm thông tin
Hình ảnh hoạt động
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế Quảng Ninh
Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà liên cơ quan số 3, P. Hồng Hà, TP Hạ Lọng, Quảng NInh
Điện thoại: 0203.3 611 043; Fax: 0203 3611044; Email: ccvsattp@quangninh.gov.vn Giấy phép của Sở Thông tin truyền thông số 41/GP-STTTT ngày 30/7/2020
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Phú Nhuận - Chi cục trưởng. Email:nguyenphunhuan@quangninh.gov.vn
Ghi rõ nguồn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh hoặc www.antoanthucphamquangninh.vn khi phát hành lại thông tin