Chủ nhật, ngày 20/10/2019 Hotline: 0981 815 815
New Page 1
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 589313
Đang Online: 51
Trang chủ > Kiến thức ATTP

Hướng dẫn bổ sung Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP)

04/07/2019 10:47 AM
Hướng dẫn bổ sung Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh và đăng ký bản công bố sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên hệ thống đăng ký dịch vụ công ATTP quốc gia http://nghidinh15.vfa.gov.vn

Ngày 19/4/2019, Cục An toàn thực phẩm đã ban hành Thông báo số 1234/TB-ATTP về việc hướng dẫn bổ sung Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP).

Hiện nay, Cục An toàn thực phẩm đã hoàn thành việc nâng cấp Hệ thống đăng ký dịch vụ công ATTP Quốc gia http://nghidinh15.vfa.gov.vn để thực hiện bổ sung Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP) theo quy định tại Nghị định số 15/2018/NĐ-CP.

Cục An toàn thực phẩm thông báo: Kể từ ngày 06/6/2019, các doanh nghiệp thực hiện việc bổ sung Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP) trên trang điện tử http://nghidinh15.vfa.gov.vn theo hướng dẫn sau:

1. Đối với các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe đã thực hiện công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm theo Nghị định số 38/2012/NĐ-CP còn hiệu lực và các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe đã đăng ký bản công bố sản phẩm theo Nghị định số 15/2018/NĐ-CP (bản giấy):

1.1. Doanh nghiệp chưa có tài khoản:

- Đăng ký tài khoản và đăng nhập trên trang http://nghidinh15.vfa.gov.vn

- Thực hiện bổ sung GMP.

1.2. Doanh nghiệp đã có tài khoản:

- Đăng nhập trên trang http://nghidinh15.vfa.gov.vn

- Thực hiện bổ sung GMP.

(Tài liệu hướng dẫn xem trên link:

http://nghidinh15.vfa.gov.vn/Temp/HuongDanSuDung/HDSD_DN_Phan1.pdf )

2. Đối với sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe đã đăng ký bản công bố sản phẩm theo Nghị định số 15/2018/NĐ-CP trên Hệ thống đăng ký dịch vụ công ATTP Quốc gia:

- Đăng nhập tài khoản trên trang http://nghidinh15.vfa.gov.vn

- Chọn sản phẩm và thực hiện bổ sung sau công bố GMP.

(Tài liệu hướng dẫn xem trên link:

http://nghidinh15.vfa.gov.vn/Temp/HuongDanSuDung/HDSD_DN_Phan2.pdf )

Kể từ ngày 06/6/2019, đề nghị doanh nghiệp thực hiện việc bổ sung Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP) trên Hệ thống đăng ký dịch vụ công ATTP Quốc gia http://nghidinh15.vfa.gov.vn theo hướng dẫn trên, không gửi thông báo bản giấy và các tài liệu kèm theo đến Cục An toàn thực phẩm.

Các nội dung hướng dẫn khác theo thông báo số 1234/TB-ATTP ngày 19/4/2019 vẫn còn hiệu lực.

Cục An toàn thực phẩm thông báo để tổ chức, cá nhân biết và thực hiện./.

Tải văn bản tại link sau/fileman/Uploads/công văn hd tiếp tục bổ sung cấp giấy GMP.pdf

Theo vfa.gov.vn



Các tin liên quan:
  Thực hành tốt vệ sinh, an toàn thực phẩm
  Ăn chọn lọc - Một cách phòng, trị bệnh
  Danh mục thực phẩm chức năng dành cho trẻ em dưới 06 tuổi thuộc diện kê khai giá
  Các bệnh lây qua đường ăn uống thường gặp và cách xử trí
  Bánh Trung thu với muôn kiểu nhân "độc lạ"
  Ẩn họa khi uống nước trong chai nhựa
  Ăn chọn lọc - Một cách phòng, trị bệnh
  14 thực phẩm làm sạch gan
  Chuyên gia tiết lộ 5 loại thịt không được ăn, dù ngon nhưng rất hại sức khoẻ
  Những thực phẩm bạn không nên ăn sống
  Tác dụng của quả Đậu bắp
  Thịt cóc - 'thần dược' chống còi xương hay nguy hiểm chết người?
  Ăn chay đúng cách như thế nào?
  Hướng dẫn bổ sung Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP)
  6 loại hoa quả dễ mất dinh dưỡng khi bảo quản trong tủ lạnh
Tìm kiếm thông tin
Hình ảnh hoạt động
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế Quảng Ninh
Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà liên cơ quan số 3, P. Hồng Hà, TP Hạ Lọng, Quảng NInh
Điện thoại: 033.3611043; Fax: 0333611044; Email: ccvsattp@quangninh.gov.vn Giấy phép của Sở Thông tin truyền thông số 03/GP-STTTT ngày 29/7/2015
Trưởng ban biên tập: Bs CKI. Nguyễn Minh Chung, Chi cục trưởng. Email:minhchungattp@gmail.com
Ghi rõ nguồn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh hoặc www.antoanthucphamquangninh.vn khi phát hành lại thông tin