Thứ tư, ngày 27/5/2020 Hotline: 0981 815 815
New Page 1
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 738300
Đang Online: 96
Trang chủ > Tin tức - sự kiện

Hướng dẫn bổ sung Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP)

11/06/2019 08:23 AM
Hướng dẫn bổ sung Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh và đăng ký bản công bố sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên hệ thống đăng ký dịch vụ công ATTP quốc gia http://nghidinh15.vfa.gov.vn

Ngày 19/4/2019, Cục An toàn thực phẩm đã ban hành Thông báo số 1234/TB-ATTP về việc hướng dẫn bổ sung Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP).

Hiện nay, Cục An toàn thực phẩm đã hoàn thành việc nâng cấp Hệ thống đăng ký dịch vụ công ATTP Quốc gia http://nghidinh15.vfa.gov.vn để thực hiện bổ sung Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP) theo quy định tại Nghị định số 15/2018/NĐ-CP.

Cục An toàn thực phẩm thông báo: Kể từ ngày 06/6/2019, các doanh nghiệp thực hiện việc bổ sung Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP) trên trang điện tử http://nghidinh15.vfa.gov.vn theo hướng dẫn sau:

1. Đối với các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe đã thực hiện công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm theo Nghị định số 38/2012/NĐ-CP còn hiệu lực và các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe đã đăng ký bản công bố sản phẩm theo Nghị định số 15/2018/NĐ-CP (bản giấy):

1.1. Doanh nghiệp chưa có tài khoản:

- Đăng ký tài khoản và đăng nhập trên trang http://nghidinh15.vfa.gov.vn

- Thực hiện bổ sung GMP.

1.2. Doanh nghiệp đã có tài khoản:

- Đăng nhập trên trang http://nghidinh15.vfa.gov.vn

- Thực hiện bổ sung GMP.

(Tài liệu hướng dẫn xem trên link:

http://nghidinh15.vfa.gov.vn/Temp/HuongDanSuDung/HDSD_DN_Phan1.pdf )

2. Đối với sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe đã đăng ký bản công bố sản phẩm theo Nghị định số 15/2018/NĐ-CP trên Hệ thống đăng ký dịch vụ công ATTP Quốc gia:

- Đăng nhập tài khoản trên trang http://nghidinh15.vfa.gov.vn

- Chọn sản phẩm và thực hiện bổ sung sau công bố GMP.

(Tài liệu hướng dẫn xem trên link:

http://nghidinh15.vfa.gov.vn/Temp/HuongDanSuDung/HDSD_DN_Phan2.pdf )

Kể từ ngày 06/6/2019, đề nghị doanh nghiệp thực hiện việc bổ sung Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP) trên Hệ thống đăng ký dịch vụ công ATTP Quốc gia http://nghidinh15.vfa.gov.vn theo hướng dẫn trên, không gửi thông báo bản giấy và các tài liệu kèm theo đến Cục An toàn thực phẩm.

Các nội dung hướng dẫn khác theo thông báo số 1234/TB-ATTP ngày 19/4/2019 vẫn còn hiệu lực.

Cục An toàn thực phẩm thông báo để tổ chức, cá nhân biết và thực hiện./.

Tải văn bản tại link sau: /fileman/Uploads/TB huongdabosunggiaydkattp.pdf

Theo: Vfa.gov.vn

 



Các tin liên quan:
  Đại hội đại biểu Đảng bộ cơ quan Sở Y tế lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025
  Quảng Ninh phát động Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2020
  Văn bản tăng cường bảo đảm ATTP phòng chống dịch Covid-19 tại cơ sở cách ly
  Văn bản tiếp tục tăng cường bảo đảm ATTP với phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại bếp ăn của bệnh viện
  Văn bản về việc tiếp tục tăng cường bảo đảm ATTP với phòng chống dịch bệnh Covid-19
  Văn bản hướng dẫn tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, phòng chống dịch COVID - 19
  Quảng Ninh: Kết quả triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm và phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19
  Bảo đảm điều kiện ATTP, tăng cường phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona tại các cơ sở DVAU trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh
  Đại hội Chi bộ lần thứ V Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ninh
  "Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra bảo đảm an toàn thực phẩm Tết"
  Sẽ lập bản đồ số về an toàn thực phẩm
  Nghị định 85/2019/NĐ-CP của Chính phủ về việc quy định thực hiện thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa quốc gia, cơ chế một cửa ASEAN và kiểm tra chuyên ngành đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu
  Ban hành Kế hoạch Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội Xuân 2020
  Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh: Triển khai công tác bảo đảm ATTP phục vụ chuỗi sự kiện tổ chức tại Thành phố Hạ Long năm 2019
  Đoàn giám sát của HĐND tỉnh làm việc với UBND tỉnh về công tác quản lý ATTP
Tìm kiếm thông tin
Hình ảnh hoạt động
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế Quảng Ninh
Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà liên cơ quan số 3, P. Hồng Hà, TP Hạ Lọng, Quảng NInh
Điện thoại: 033.3611043; Fax: 0333611044; Email: ccvsattp@quangninh.gov.vn Giấy phép của Sở Thông tin truyền thông số 03/GP-STTTT ngày 29/7/2015
Trưởng ban biên tập: Bs CKI. Nguyễn Minh Chung, Chi cục trưởng. Email:minhchungattp@gmail.com
Ghi rõ nguồn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh hoặc www.antoanthucphamquangninh.vn khi phát hành lại thông tin