Thứ hai, ngày 27/5/2019 Hotline: 0981 815 815
New Page 1
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 497630
Đang Online: 197
Trang chủ > Tin tức - sự kiện

Hội nghị triển khai mô hình điểm bảo đảm ATTP tại một số bếp ăn tập thể trong bệnh viện trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh

02/05/2019 04:47 PM
(CCATVSTPQN) - Thực hiện kế hoạch số 804/KH-SYT ngày 05/4/2019 của Sở Y tế về triển khai mô hình điểm bảo đảm an toàn thực phẩm tại một số bếp ăn tập thể trong bệnh viện trên địa bàn Tỉnh. Sáng ngày 26/4/2019, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã tổ chức Hội nghị triển khai nội dung kế hoạch mô hình.

Đến dự, khai mạc chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó Giám đốc Sở Y tế, cùng tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, lãnh đạo của Bệnh viện Bãi Cháy và Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả là hai bệnh viện được chọn để xây dựng mô hình điểm bếp ăn bệnh viện; lãnh đạo Phòng Y tế, TTYT TP Hạ Long và TP.Cẩm Phả, các Doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống cho hai bệnh viện.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn - Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu khai mạc và chỉ đạo tại Hội nghị

 

Sau khi nghe Lãnh đạo Chi cục ATVSTP trình bày nội dung kế hoạch và phối hợp các đơn vị triển khai mô hình điểm bảo đảm ATTP bếp ăn bệnh viện nhằm mục đích tăng cường bảo đảm các điều kiện ATTP, kiểm soát được các nguy cơ ô nhiễm thực phẩm, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm, các đại biểu đã cùng nhau chia sẻ, trao đổi những khó khăn, vướng mắc và đề ra các phương pháp để thực hiện tốt mô hình điểm, có thể làm cơ sở để nhân rộng ra các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh trong thời gian tới.

 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh

 



Các tin liên quan:
  Thông báo vv Sở Y tế phối hợp với Bưu điện Tỉnh tổ chức tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích
  Hội nghị triển khai mô hình điểm bảo đảm ATTP tại một số bếp ăn tập thể trong bệnh viện trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh
  Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh: Triển khai công tác bảo đảm ATTP phục vụ kỳ nghỉ lễ 30/4-01/5 và Chương trình nghệ thuật Carnaval Hạ Long 2019
  Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh: Triển khai kế hoạch tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019
  Công bố thủ tục hành chính mới ban hành lĩnh vực an toàn thực phẩm và dinh dưỡng thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Y tế
  Quảng Ninh: Tập huấn công tác an toàn vệ sinh thực phẩm trong trường học năm 2019
  Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh: Triển khai công tác bảo đảm ATTP phục vụ Lễ thông quan cầu Bắc Luân II cửa khẩu quốc tế Móng Cái (Việt Nam) - Đông Hưng (Trung Quốc)
  Thành lập 06 đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành, tiến hành thanh tra, kiểm tra tại 12 tỉnh, thành phố trong Tháng hành động vì ATTP 2019
  05 nhiệm vụ trọng tâm Ngành y tế Quảng Ninh năm 2019
  Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh: Triển khai công tác bảo đảm ATTP phục vụ phái đoàn lãnh đạo cấp cao Triều Tiên Tham quan Di sản thế giới Vịnh Hạ Long
  Quảng Ninh: Kết quả công tác bảo đảm An toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân năm 2019
  Quảng Ninh: Triển khai kế hoạch đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán và mùa Lễ hội Xuân 2019
  Huyện Đầm Hà: Tập huấn kiến thức quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm năm 2018
  Cục ATTP rà soát thông tin bánh Trung thu nhập lậu
  Áp dụng phương thức kiểm tra chặt đối với thực phẩm bảo vệ sức khỏe có công dụng giảm cân
Tìm kiếm thông tin
Hình ảnh hoạt động
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế Quảng Ninh
Địa chỉ: Tổ 58 – khu 4 – phương bạch đằng – TP hạ Long – Quảng Ninh
Điện thoại: 033.3611043; Fax: 0333611044; Email: ccvsattp@quangninh.gov.vn Giấy phép của Sở Thông tin truyền thông số 03/GP-STTTT ngày 29/7/2015
Trưởng ban biên tập: Bs CKI. Nguyễn Minh Chung, Chi cục trưởng. Email:minhchungattp@gmail.com
Ghi rõ nguồn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh hoặc www.antoanthucphamquangninh.vn khi phát hành lại thông tin