Thứ bẩy, ngày 17/8/2019 Hotline: 0981 815 815
New Page 1
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 548021
Đang Online: 87
Trang chủ > Tin tức - sự kiện

Hội nghị triển khai mô hình điểm bảo đảm ATTP tại một số bếp ăn tập thể trong bệnh viện trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh

02/05/2019 04:47 PM
(CCATVSTPQN) - Thực hiện kế hoạch số 804/KH-SYT ngày 05/4/2019 của Sở Y tế về triển khai mô hình điểm bảo đảm an toàn thực phẩm tại một số bếp ăn tập thể trong bệnh viện trên địa bàn Tỉnh. Sáng ngày 26/4/2019, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã tổ chức Hội nghị triển khai nội dung kế hoạch mô hình.

Đến dự, khai mạc chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó Giám đốc Sở Y tế, cùng tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, lãnh đạo của Bệnh viện Bãi Cháy và Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả là hai bệnh viện được chọn để xây dựng mô hình điểm bếp ăn bệnh viện; lãnh đạo Phòng Y tế, TTYT TP Hạ Long và TP.Cẩm Phả, các Doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống cho hai bệnh viện.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn - Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu khai mạc và chỉ đạo tại Hội nghị

 

Sau khi nghe Lãnh đạo Chi cục ATVSTP trình bày nội dung kế hoạch và phối hợp các đơn vị triển khai mô hình điểm bảo đảm ATTP bếp ăn bệnh viện nhằm mục đích tăng cường bảo đảm các điều kiện ATTP, kiểm soát được các nguy cơ ô nhiễm thực phẩm, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm, các đại biểu đã cùng nhau chia sẻ, trao đổi những khó khăn, vướng mắc và đề ra các phương pháp để thực hiện tốt mô hình điểm, có thể làm cơ sở để nhân rộng ra các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh trong thời gian tới.

 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh

 



Các tin liên quan:
  Quảng Ninh: Tập huấn nâng cao năng lực quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm tại Thành phố Móng Cái
  Tổng hợp danh sách cơ sở Sản xuất, kinh doanh tham gia trang thông tin kết nối sản xuất, tiêu dùng nông sản, thực phẩm an toàn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh
  Đào tạo, bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh năm 2019
  Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2019
  Ban hành Thông tư Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe
  Quảng Ninh: Sơ kết công tác bảo đảm ATTP 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019
  Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam: Chuyện của thương hiệu OCOP
  VV thực hiện chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam về An toàn thực phẩm
  Chi cục ATVSTP Quảng Ninh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác bảo đảm an toàn thực phẩm 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019
  Giao ban công tác y tế dự phòng 6 tháng đầu năm 2019
  Người dân phải được dùng thực phẩm sạch, an toàn như hàng xuất khẩu
  Hội nghị triển khai thí điểm mô hình đảm bảo an toàn thực phẩm dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố tại tuyến phố Hùng Vương - Tô Hiệu phường Ka Long - thành phố Móng Cái
  Hướng dẫn bổ sung Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP)
  Cảnh giác với bệnh ký sinh trùng truyền qua thực phẩm trong mùa hè
  Quảng Ninh: Kết quả thực hiện Tháng hành động vì ATTP năm 2019 (15/4/2019 - 15/5/2019)
Tìm kiếm thông tin
Hình ảnh hoạt động
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế Quảng Ninh
Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà liên cơ quan số 3, P. Hồng Hà, TP Hạ Lọng, Quảng NInh
Điện thoại: 033.3611043; Fax: 0333611044; Email: ccvsattp@quangninh.gov.vn Giấy phép của Sở Thông tin truyền thông số 03/GP-STTTT ngày 29/7/2015
Trưởng ban biên tập: Bs CKI. Nguyễn Minh Chung, Chi cục trưởng. Email:minhchungattp@gmail.com
Ghi rõ nguồn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh hoặc www.antoanthucphamquangninh.vn khi phát hành lại thông tin