Thứ năm, ngày 12/12/2019 Hotline: 0981 815 815
New Page 1
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 623207
Đang Online: 24
Trang chủ > Tin tức - sự kiện

Hội nghị triển khai mô hình điểm bảo đảm ATTP tại một số bếp ăn tập thể trong bệnh viện trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh

02/05/2019 04:47 PM
(CCATVSTPQN) - Thực hiện kế hoạch số 804/KH-SYT ngày 05/4/2019 của Sở Y tế về triển khai mô hình điểm bảo đảm an toàn thực phẩm tại một số bếp ăn tập thể trong bệnh viện trên địa bàn Tỉnh. Sáng ngày 26/4/2019, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã tổ chức Hội nghị triển khai nội dung kế hoạch mô hình.

Đến dự, khai mạc chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó Giám đốc Sở Y tế, cùng tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, lãnh đạo của Bệnh viện Bãi Cháy và Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả là hai bệnh viện được chọn để xây dựng mô hình điểm bếp ăn bệnh viện; lãnh đạo Phòng Y tế, TTYT TP Hạ Long và TP.Cẩm Phả, các Doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống cho hai bệnh viện.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn - Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu khai mạc và chỉ đạo tại Hội nghị

 

Sau khi nghe Lãnh đạo Chi cục ATVSTP trình bày nội dung kế hoạch và phối hợp các đơn vị triển khai mô hình điểm bảo đảm ATTP bếp ăn bệnh viện nhằm mục đích tăng cường bảo đảm các điều kiện ATTP, kiểm soát được các nguy cơ ô nhiễm thực phẩm, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm, các đại biểu đã cùng nhau chia sẻ, trao đổi những khó khăn, vướng mắc và đề ra các phương pháp để thực hiện tốt mô hình điểm, có thể làm cơ sở để nhân rộng ra các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh trong thời gian tới.

 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh

 



Các tin liên quan:
  Nghị định 85/2019/NĐ-CP của Chính phủ về việc quy định thực hiện thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa quốc gia, cơ chế một cửa ASEAN và kiểm tra chuyên ngành đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu
  Ban hành Kế hoạch Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội Xuân 2020
  Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh: Triển khai công tác bảo đảm ATTP phục vụ chuỗi sự kiện tổ chức tại Thành phố Hạ Long năm 2019
  Đoàn giám sát của HĐND tỉnh làm việc với UBND tỉnh về công tác quản lý ATTP
  Chú trọng hệ thống kiểm nghiệm thực phẩm của Việt Nam
  Kiểm soát an toàn thực phẩm có chuyển biến
  Ký kết phối hợp thực hiện công tác quản lý nhà nước về ATTP
  Ban hành Thông tư số 24/2019/TT-BYT quy định về quản lý và sử dụng Phụ gia thực phẩm
  Ngành Y tế Quảng Ninh triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019
  Quảng Ninh: Tập huấn nâng cao năng lực quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm lĩnh vực Y tế và kĩ năng truyền thông về ATTP tại huyện Bình Liêu
  Cục trưởng Cục ATTP: Nhiều cơ sở bất chấp luân thường đạo lý trong kinh doanh thực phẩm chức năng
  Tập huấn nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành và xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm năm 2019
  HĐND tỉnh giám sát về ATTP tại TP Móng Cái
  HĐND tỉnh giám sát về ATTP tại Cẩm Phả
  UBND tỉnh Quảng Ninh ban hành quyết định phê duyệt kết quả đánh giá và xếp hạng sản phẩm thuộc Chương trình "Mỗi xã, phường một sản phẩm" tỉnh Quảng Ninh lần thứ IV/2019
Tìm kiếm thông tin
Hình ảnh hoạt động
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế Quảng Ninh
Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà liên cơ quan số 3, P. Hồng Hà, TP Hạ Lọng, Quảng NInh
Điện thoại: 033.3611043; Fax: 0333611044; Email: ccvsattp@quangninh.gov.vn Giấy phép của Sở Thông tin truyền thông số 03/GP-STTTT ngày 29/7/2015
Trưởng ban biên tập: Bs CKI. Nguyễn Minh Chung, Chi cục trưởng. Email:minhchungattp@gmail.com
Ghi rõ nguồn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh hoặc www.antoanthucphamquangninh.vn khi phát hành lại thông tin