Thứ năm, ngày 28/3/2024 Hotline: 0981 815 815
New Page 1
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 1517908
Đang Online: 43
Trang chủ > Tin tức - sự kiện

Quảng Ninh: Kết quả công tác bảo đảm An toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân năm 2019

28/02/2019 04:33 PM
Căn cứ Kế hoạch số 197/KH-BCĐLNATTP ngày 25/12/2018 của Ban chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm Tỉnh về việc Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân năm 2019, các ngành chức năng của Tỉnh và chính quyền các địa phương trong Tỉnh đã tập trung triển khai đồng bộ các biện pháp bảo đảm ATTP trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, Lễ hội Xuân năm 2019

Kết quả đạt được: Công tác thông tin tuyên truyền về ATTP được đẩy mạnh với đa dạng về hình thức, nội dung đến các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm và người dân; Công tác quản lý, giám sát nguy cơ, phòng chống ngộ độc thực phẩm được tăng cường; Công tác thanh, kiểm tra được triển khai trên phạm vi toàn tỉnh với tổng số 212 đoàn thanh, kiểm tra tại 3.835 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống, xử phạt vi phạm hành chính 206 cơ sở với tổng số tiền là 481.400.000 đồng. Đồng thời tịch thu, tiêu hủy 88 loại thực phẩm không bảo đảm an toàn, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có hạn sử dụng…

Đáng kể là trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Lễ hội Xuân 2019 đến nay (22/02/2019) trên địa bàn Tỉnh không xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm và dịch bệnh đường tiêu hóa truyền qua thực phẩm được kiểm soát. Bảo đảm an toàn cho trên 1,2 triệu dân và 200.000 lượt du khách đến với Quảng Ninh.

 

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh

 



Các tin liên quan:
  Đoàn giám sát Ban Văn hoá - Xã hội, HĐND tỉnh làm việc với UBND tỉnh
  Quảng Ninh: HĐND Tỉnh giám sát An toàn thực phẩm từ năm 2021 đến nay
  Giám sát công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm thuộc lĩnh vực Y tế từ năm 2021 đến nay
  Giám sát công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm tại Móng Cái, Hải Hà
  Đoàn giám sát của Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với huyện Bình Liêu, Ba Chẽ
  Đoàn giám sát của Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với TX Đông Triều, TX Quảng Yên
  Đoàn giám sát của Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với TP Cẩm Phả, Hạ Long
  Lễ công bố hệ thống quản trị an toàn thực phẩm tại Việt Nam, dự án ODA "Củng cố và thiết lập hệ thống quản trị An toàn thực phẩm tại Việt Nam” do Chính phủ Hàn Quốc tài trợ
  Quảng Ninh: Giám sát bảo đảm ATTP tại địa phương có tổ chức Lễ hội Xuân năm 2024
  Đoàn liên ngành kiểm tra công tác an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán và mùa lễ hội 2024
  Quảng Ninh: Bảo đảm An toàn thực phẩm phục vụ Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập TP Hạ Long
  Hội nghị tập huấn, hướng dẫn bộ tiêu chí quốc gia về nông thôn mới, đánh giá phân hạng sản phẩm OCOP thuộc lĩnh vực y tế và phòng chống ngộ độc thực phẩm bếp ăn tập thể năm 2023
  Quảng Ninh: Bảo đảm công tác y tế tại “Liên hoan Ẩm thực Quảng Ninh 2023”
  Quy định mức thu một số khoản phí, lệ phí nhăm hỗ trợ người dân và doanh nghiệp
  Danh sách các cơ sở được chỉ định kiểm nghiệm phục vụ quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm
Tìm kiếm thông tin
Hình ảnh hoạt động
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế Quảng Ninh
Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà liên cơ quan số 3, P. Hồng Hà, TP Hạ Lọng, Quảng NInh
Điện thoại: 0203.3 611 043; Fax: 0203 3611044; Email: ccvsattp@quangninh.gov.vn Giấy phép của Sở Thông tin truyền thông số 05/GPTTĐT-STTTT ngày 31/01/2024
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Phú Nhuận - Chi cục trưởng. Email:nguyenphunhuan@quangninh.gov.vn
Ghi rõ nguồn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh hoặc www.antoanthucphamquangninh.vn khi phát hành lại thông tin