Quảng Ninh tổ chức tập huấn, phổ biến, quán triệt thực hiện văn bản pháp luật về ATTP cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà hàng, khách sạn
12/06/2018 03:31 PM
(CCATVSTPQN) -
Thực hiện kế hoạch số 08/KH-BCĐ ngày 23/01/2017 của Ban Chỉ đạo liên ngành An toàn thực phẩm Tỉnh về công tác bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2018 và kế hoạch số 676/KH-CCATVSTP ngày 29/12/2018 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm về kế hoạch công tác năm 2018. Nhằm nâng cao kiến thức, ý thức chấp hành các quy định pháp luật về ATTP đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và tàu du lịch trên địa bàn TP Hạ Long về thực hiện các quy định pháp luật về ATTP, từ ngày 28/5/2018 đến ngày 08/6/2018, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh tổ chức lớp tập huấn triển khai các văn bản pháp luật về ATTP cho gần 200 cán bộ là lãnh đạo, quản lý, chủ cơ sở của các nhà hàng, khách sạn và tàu du lịch trên địa bàn TP. Hạ Long - Quảng Ninh.
Toàn cảnh lớp tập huấn
Tại lớp tập huấn, các học viên đã được các phòng chức năng của Chi cục ATVSTP chuyển tải các quy định pháp luật về ATTP. Đặc biệt là bảo đảm ATTP đối với dịch vụ ăn uống theo quy định của Bộ Y tế; Hướng dẫn mối nguy và các biện pháp phòng ngừa Ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm…
Các học viên đã tích cực sôi nổi thảo luận để hiểu rõ hơn về nội dung tập huấn, cùng trao đổi các kinh nghiệm trong quản lý ATTP tại cơ sở dịch vụ ăn uống, nhà hàng, khách sạn để triển khai có hiệu quả tại đơn vị.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh
|