Thứ hai, ngày 27/5/2019 Hotline: 0981 815 815
New Page 1
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 497664
Đang Online: 231
Trang chủ > Tin tức - sự kiện

Quảng Ninh tổ chức tập huấn, phổ biến, quán triệt thực hiện văn bản pháp luật về ATTP cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà hàng, khách sạn

12/06/2018 03:31 PM
(CCATVSTPQN) -

Thực hiện kế hoạch số 08/KH-BCĐ ngày 23/01/2017 của Ban Chỉ đạo liên ngành An toàn thực phẩm Tỉnh về công tác bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2018 và kế hoạch số 676/KH-CCATVSTP ngày 29/12/2018 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm về kế hoạch công tác năm 2018. Nhằm nâng cao kiến thức, ý thức chấp hành các quy định pháp luật về ATTP đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và tàu du lịch trên địa bàn TP Hạ Long về thực hiện các quy định pháp luật về ATTP, từ ngày 28/5/2018 đến ngày 08/6/2018, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh tổ chức lớp tập huấn triển khai các văn bản pháp luật về ATTP cho gần 200 cán bộ là lãnh đạo, quản lý, chủ cơ sở của các nhà hàng, khách sạn và tàu du lịch trên địa bàn TP. Hạ Long - Quảng Ninh.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được các phòng chức năng của Chi cục ATVSTP chuyển tải các quy định pháp luật về ATTP. Đặc biệt là bảo đảm ATTP đối với dịch vụ ăn uống theo quy định của Bộ Y tế; Hướng dẫn mối nguy và các biện pháp phòng ngừa Ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm…

Các học viên đã tích cực sôi nổi thảo luận để hiểu rõ hơn về nội dung tập huấn, cùng trao đổi các kinh nghiệm trong quản lý ATTP tại cơ sở dịch vụ ăn uống, nhà hàng, khách sạn để triển khai có hiệu quả tại đơn vị.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh

 



Các tin liên quan:
  Thông báo vv Sở Y tế phối hợp với Bưu điện Tỉnh tổ chức tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích
  Hội nghị triển khai mô hình điểm bảo đảm ATTP tại một số bếp ăn tập thể trong bệnh viện trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh
  Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh: Triển khai công tác bảo đảm ATTP phục vụ kỳ nghỉ lễ 30/4-01/5 và Chương trình nghệ thuật Carnaval Hạ Long 2019
  Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh: Triển khai kế hoạch tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019
  Công bố thủ tục hành chính mới ban hành lĩnh vực an toàn thực phẩm và dinh dưỡng thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Y tế
  Quảng Ninh: Tập huấn công tác an toàn vệ sinh thực phẩm trong trường học năm 2019
  Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh: Triển khai công tác bảo đảm ATTP phục vụ Lễ thông quan cầu Bắc Luân II cửa khẩu quốc tế Móng Cái (Việt Nam) - Đông Hưng (Trung Quốc)
  Thành lập 06 đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành, tiến hành thanh tra, kiểm tra tại 12 tỉnh, thành phố trong Tháng hành động vì ATTP 2019
  05 nhiệm vụ trọng tâm Ngành y tế Quảng Ninh năm 2019
  Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh: Triển khai công tác bảo đảm ATTP phục vụ phái đoàn lãnh đạo cấp cao Triều Tiên Tham quan Di sản thế giới Vịnh Hạ Long
  Quảng Ninh: Kết quả công tác bảo đảm An toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân năm 2019
  Quảng Ninh: Triển khai kế hoạch đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán và mùa Lễ hội Xuân 2019
  Huyện Đầm Hà: Tập huấn kiến thức quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm năm 2018
  Cục ATTP rà soát thông tin bánh Trung thu nhập lậu
  Áp dụng phương thức kiểm tra chặt đối với thực phẩm bảo vệ sức khỏe có công dụng giảm cân
Tìm kiếm thông tin
Hình ảnh hoạt động
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế Quảng Ninh
Địa chỉ: Tổ 58 – khu 4 – phương bạch đằng – TP hạ Long – Quảng Ninh
Điện thoại: 033.3611043; Fax: 0333611044; Email: ccvsattp@quangninh.gov.vn Giấy phép của Sở Thông tin truyền thông số 03/GP-STTTT ngày 29/7/2015
Trưởng ban biên tập: Bs CKI. Nguyễn Minh Chung, Chi cục trưởng. Email:minhchungattp@gmail.com
Ghi rõ nguồn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh hoặc www.antoanthucphamquangninh.vn khi phát hành lại thông tin