Thứ tư, ngày 23/1/2019 Hotline: 0981 815 815
New Page 1
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 270081
Đang Online: 108
Trang chủ > Tin tức - sự kiện

Quảng Ninh tổ chức tập huấn, phổ biến, quán triệt thực hiện văn bản pháp luật về ATTP cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà hàng, khách sạn

12/06/2018 03:31 PM
(CCATVSTPQN) -

Thực hiện kế hoạch số 08/KH-BCĐ ngày 23/01/2017 của Ban Chỉ đạo liên ngành An toàn thực phẩm Tỉnh về công tác bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2018 và kế hoạch số 676/KH-CCATVSTP ngày 29/12/2018 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm về kế hoạch công tác năm 2018. Nhằm nâng cao kiến thức, ý thức chấp hành các quy định pháp luật về ATTP đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và tàu du lịch trên địa bàn TP Hạ Long về thực hiện các quy định pháp luật về ATTP, từ ngày 28/5/2018 đến ngày 08/6/2018, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh tổ chức lớp tập huấn triển khai các văn bản pháp luật về ATTP cho gần 200 cán bộ là lãnh đạo, quản lý, chủ cơ sở của các nhà hàng, khách sạn và tàu du lịch trên địa bàn TP. Hạ Long - Quảng Ninh.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được các phòng chức năng của Chi cục ATVSTP chuyển tải các quy định pháp luật về ATTP. Đặc biệt là bảo đảm ATTP đối với dịch vụ ăn uống theo quy định của Bộ Y tế; Hướng dẫn mối nguy và các biện pháp phòng ngừa Ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm…

Các học viên đã tích cực sôi nổi thảo luận để hiểu rõ hơn về nội dung tập huấn, cùng trao đổi các kinh nghiệm trong quản lý ATTP tại cơ sở dịch vụ ăn uống, nhà hàng, khách sạn để triển khai có hiệu quả tại đơn vị.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh

 



Các tin liên quan:
  Quảng Ninh: Triển khai kế hoạch đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán và mùa Lễ hội Xuân 2019
  Huyện Đầm Hà: Tập huấn kiến thức quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm năm 2018
  Cục ATTP rà soát thông tin bánh Trung thu nhập lậu
  Áp dụng phương thức kiểm tra chặt đối với thực phẩm bảo vệ sức khỏe có công dụng giảm cân
  Bảo đảm ATTP phục vụ Đoàn đại biểu tham dự Hội nghị WEF ASEAN 2018
  Thông tư số 23/2018/TT-BYT ngày 14/9/2018 của Bộ Y tế quy định việc thu hồi và xử lý thực phẩm không bảo đảm an toàn thuộc thẩm quyền quản lý của Bộ Y tế.
  Kiểm nghiệm thực phẩm- công cụ quan trọng kiểm soát thực phẩm an toàn
  Hướng dẫn thi hành một số quy định của Nghị định số 61/2018/NĐ-CP ngày 23 tháng 4 năm 2018 của Chính phủ về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính
  Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ninh kiểm tra công tác bảo đảm ATTP năm 2018 tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Vĩnh Phúc
  Thanh tra hoạt động dược, mỹ phẩm và an toàn thực phẩm tại 18 tỉnh, thành phố trên cả nước
  Quảng Ninh: Báo cáo kết quả hoạt động phân hạng nhà hàng, khách sạn trog dự án nâng cao năng lực quản lý ATVSTP trong thương mại tiểu vùng Mê Công
  Nhận thức của người tiêu dùng về ATTP đã được nâng cao
  Kỷ niệm 10 năm thành lập Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh
  Quảng Ninh: Báo cáo kết quả triển khai công tác bảo đảm ATTP Tết Trung thu năm 2018
  Sở Giáo dục và Đào tạo: Tập huấn công tác vệ sinh an toàn thực phẩm và truyền thông nâng cao kiến thức về nước sạch, vệ sinh môi trường trong trường học
Tìm kiếm thông tin
Hình ảnh hoạt động
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế Quảng Ninh
Địa chỉ: Tổ 58 – khu 4 – phương bạch đằng – TP hạ Long – Quảng Ninh
Điện thoại: 033.3611043; Fax: 0333611044; Email: ccvsattp@quangninh.gov.vn Giấy phép của Sở Thông tin truyền thông số 03/GP-STTTT ngày 29/7/2015
Trưởng ban biên tập: Bs CKI. Nguyễn Minh Chung, Chi cục trưởng. Email:minhchungattp@gmail.com
Ghi rõ nguồn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh hoặc www.antoanthucphamquangninh.vn khi phát hành lại thông tin