Thứ năm, ngày 25/4/2024 Hotline: 0981 815 815
New Page 1
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 1550602
Đang Online: 140
Trang chủ > Thông tin, truyền thông

Bảo đảm ATTP tại “Lễ hội hoa Anh Đào - Mai vàng Yên Tử năm 2018” (Từ ngày 22/3/2018 - 26/3/2018)

26/03/2018 01:16 PM
(CCATVSTPQN) - Thực hiện chỉ đạo của Sở Y tế Quảng Ninh, ngày 22/3/2018, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phối hợp với Phòng Y tế Uông Bí tổ chức Đoàn kiểm tra các cơ sở dịch vụ ăn uống trên địa bàn TP. Uông Bí, trong đó tập trung kiểm tra các nhà hàng, khách sạn, cơ sở dịch vụ ăn uống, nơi các đại biểu tham dự lễ hội ăn, nghỉ và tại các gian hàng ẩm thực trong “Lễ hội Hoa Anh Đào - Mai vàng Yên Tử năm 2018”

Đoàn đã chú trọng kiểm tra, giám sát kiểm thực bảo đảm an toàn thực phẩm tất cả các bữa ăn phục vụ đại biểu đến tham dự Lễ hội, đặc biệt là tiệc chiêu đãi đêm khai mạc Lễ hội tại nhà hàng Chợ quê và nhà hàng Tùng Lâm của Công ty CP Phát triển Tùng Lâm. Không để xảy ra ngộ độc thưc phẩm và dịch bệnh đường tiêu hóa truyền qua thực phẩm cho các đại biểu và du khách đến tham gia lễ hội, đạt được mục tiêu của Ban tổ chức và Ban Chỉ đạo Lễ hội đề ra, góp phần vào thành công chung của lễ hội tại TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Lễ hội “Hoa Anh Đào - Mai vàng Yên Tử năm 2018” là một trong chuỗi các sự kiện quan trọng của Năm Du lịch Quốc gia 2018 tại Quảng Ninh, nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh biểu trưng đặc sắc của khu danh thắng non thiêng Yên Tử.

                                    Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh



Các tin liên quan:
  KẾ HOẠCH Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân 2024
  Kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930-01/8/2023)
  Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm tết Trung thu năm 2023
  Bài học cho những ai coi thường quy định về phòng, chống dịch bệnh
  8 mẹo bảo quản thực phẩm không cần tủ lạnh
  Cảnh giác với ngộ độc thực phẩm dịp cuối năm
  Cần tìm hiểu kỹ thông tin về nguồn gốc sản phẩm, cơ sở sản xuất trước khi mua hàng
  VV Thu hồi Giấy chứng nhận đạt sao của sản phẩm thuộc Chương trình Mỗi xã phường, một sản phẩm tỉnh Quảng Ninh
  Vv Quản lý, giám sát chặt chẽ hoạt động quảng cáo thuốc và thực phẩm chức năng
  Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm mùa Lễ hội Xuân 2019
  Bảo đảm ATTP tại “Lễ hội hoa Anh Đào - Mai vàng Yên Tử năm 2018” (Từ ngày 22/3/2018 - 26/3/2018)
  kế hoạch triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2018
Tìm kiếm thông tin
Hình ảnh hoạt động
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế Quảng Ninh
Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà liên cơ quan số 3, P. Hồng Hà, TP Hạ Lọng, Quảng NInh
Điện thoại: 0203.3 611 043; Fax: 0203 3611044; Email: ccvsattp@quangninh.gov.vn Giấy phép của Sở Thông tin truyền thông số 05/GPTTĐT-STTTT ngày 31/01/2024
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Phú Nhuận - Chi cục trưởng. Email:nguyenphunhuan@quangninh.gov.vn
Ghi rõ nguồn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh hoặc www.antoanthucphamquangninh.vn khi phát hành lại thông tin