Thứ tư, ngày 17/1/2018 Hotline: 0981 815 815
New Page 1
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 127970
Đang Online: 104
Trang chủ > Thông báo

Khẩu hiệu của đợt tuyên truyền bảo đảm An toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân 2018

02/01/2018 03:20 PM
(CCATVSTPQN) - Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân 2018, Ban Chỉ đạo liên ngành VSATTP TW ban hành Khẩu hiệu của đợt tuyên truyền như sau:

1. Bảo đảm chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm vừa là trách nhiệm vừa là quyền lợi của doanh nghiệp

2. Vì sức khoẻ và phát triển bền vững, hãy  sản xuất ra những sản phẩm thực phẩm chất lượng, an toàn

3. Để bảo vệ sức khoẻ của bạn Hãy lựa chọn, chế biến và tiêu dùng thực phẩm an toàn

4. Lãnh đạo chính quyền các cấp, người đứng đầu các tổ chức, cơ quan hãy nêu cao vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm

5. Không sử dụng phẩm màu độc hại, các chất phụ gia, hóa chất ngoài danh mục cho phép trong sản xuất, chế biến thực phẩm

6. Mỗi người tiêu dùng hãy là một giám sát viên, đấu tranh với các hành vi vi phạm chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm

7. Bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm mùa lễ hội là trách nhiệm của chính quyền các cấp

8. Hiểu và thực hiện đúng Luật An toàn thực phẩm là trách nhiệm và lợi ích của doanh nghiệp và cộng đồng

9. Không lạm dụng rượu, bia để Tết Mậu Tuất an toàn, vui vẻ

10. Không uống rượu khi: không biết đó là rượu gì, rượu không có nguồn gốc, rượu không công bố tiêu chuẩn chất lượng

11.Tuyệt đối không được ăn nấm lạ, nấm hoang dại, nấm non chưa xòe mũ và  nấm đã bị dập nát, ôi thiu

Theo VFA



Các tin liên quan:
  Khẩu hiệu của đợt tuyên truyền bảo đảm An toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân 2018
  Ban hành chỉ thị về việc tăng cường các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân 2018
  Công văn hướng dẫn triển khai thực hiện Năm nhiệm vụ trọng tâm của ngành Y tế năm 2017
  Vv Ký cam kết bảo đảm an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể
  Ban hành "Hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống"
  Công điện số 371/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ : Về việc khắc phục hậu quả vụ ngộ độc rượu và tăng cường quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm đối với sản phẩm rượu
  Thông báo: Vv không tổ chức tiếp, đón khách ngày kỷ niệm 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam
  27/2 năm nay, Bộ Y tế không tổ chức đón tiếp các đoàn khách đến thăm
  Website hothanbao.com vi phạm về quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hỗ Thận bảo
  DANH SÁCH CƠ SỞ ĐƯỢC CẤP XÁC NHẬN KIẾN THỨC ATTP NĂM 2016
  Danh sách cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm cấp Tỉnh quản lý (cập nhật đến 31/10/2017)
  Danh sách các cơ sở dịch vụ ăn uống cấp Tỉnh quản lý được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP (cập nhật đến 31/10/2017)
  DANH SÁCH CƠ SỞ ĐƯỢC CẤP XÁC NHẬN KIẾN THỨC ATTP NĂM 2015 (Cập nhật tháng 8/2015)
Tìm kiếm thông tin
Hình ảnh hoạt động
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế Quảng Ninh
Địa chỉ: Tổ 58 – khu 4 – phương bạch đằng – TP hạ Long – Quảng Ninh
Điện thoại: 033.3611043; Fax: 0333611044; Email: ccvsattp@quangninh.gov.vn Giấy phép của Sở Thông tin truyền thông số 03/GP-STTTT ngày 29/7/2015
Trưởng ban biên tập: Bs CKI. Nguyễn Minh Chung, Chi cục trưởng. Email:minhchungattp@gmail.com
Ghi rõ nguồn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh hoặc www.antoanthucphamquangninh.vn khi phát hành lại thông tin