Thứ tư, ngày 26/9/2018 Hotline: 0981 815 815
New Page 1
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 219798
Đang Online: 5
Trang chủ > Thông báo

Công văn hướng dẫn triển khai thực hiện Năm nhiệm vụ trọng tâm của ngành Y tế năm 2017

17/11/2017 03:09 PM
(CCATVSTPQN)- Thực hiện chương trình công tác năm 2017, ngoài việc thực hiện đầy đủ các chức năng, nhiệm vụ và chỉ tiêu kế hoạch được giao, với tinh thần quyết tâm đổi mới, tạo đột phá, ngành Y tế đề ra Năm nhiệm vụ trọng tâm để tập trung sự lãnh đạo và chỉ đạo thực hiện

Để các đơn vị có cơ sở thực hiện tốt Năm nhiệm vụ trọng tâm năm 2017, Sở Y tế ban hành hướng dẫn việc triển khai thực hiện. Cụ thể tải toàn văn hướng dẫn tại đường link sau: /fileman/Uploads/cv 212.signed.pdf



Các tin liên quan:
  Thông báo thu hồi sản phẩm không bảo đảm an toàn từ Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế
  Danh sách các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống cấp Tỉnh quản lý được cấp giấy xác nhận kiến thức về ATTP năm 2018 (cập nhật đến tháng 7)
  Thông báo vv hướng dẫn Doanh nghiệp thực hiện các quy định về điều kiện ATTP tại bếp ăn tập thể
  Thông báo vv thực hiện GMP đối với cơ sở sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ
  Thông báo về việc thực hiện khám sức khỏe cho người trực tiếp tham gia sản xuất, kinh doanh thực phẩm
  Danh sách cơ sở được cấp giấy Xác nhận kiến thức về ATTP do cấp Tỉnh quản lý (cập nhật đến T4/2018)
  Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh năm 2018 (cập nhật đến ngày 25/9/2018)
  Thông báo vv kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam
  Khẩu hiệu của đợt tuyên truyền bảo đảm An toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân 2018
  Ban hành chỉ thị về việc tăng cường các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân 2018
  Công văn hướng dẫn triển khai thực hiện Năm nhiệm vụ trọng tâm của ngành Y tế năm 2017
  Vv Ký cam kết bảo đảm an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể
  Ban hành "Hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống"
  Công điện số 371/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ : Về việc khắc phục hậu quả vụ ngộ độc rượu và tăng cường quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm đối với sản phẩm rượu
  Thông báo: Vv không tổ chức tiếp, đón khách ngày kỷ niệm 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam
Tìm kiếm thông tin
Hình ảnh hoạt động
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế Quảng Ninh
Địa chỉ: Tổ 58 – khu 4 – phương bạch đằng – TP hạ Long – Quảng Ninh
Điện thoại: 033.3611043; Fax: 0333611044; Email: ccvsattp@quangninh.gov.vn Giấy phép của Sở Thông tin truyền thông số 03/GP-STTTT ngày 29/7/2015
Trưởng ban biên tập: Bs CKI. Nguyễn Minh Chung, Chi cục trưởng. Email:minhchungattp@gmail.com
Ghi rõ nguồn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh hoặc www.antoanthucphamquangninh.vn khi phát hành lại thông tin