Quảng Ninh: Tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh rượu thủ công.
01/06/2017 09:57 AM
CCATVSTPQN - Ngày 30/5/2017 tại thị xã Quảng Yên, Ủy ban nhân dân thị xã phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Phòng Quảng lý thương mại- Sở Công thương tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm trong về sản xuất, kinh doanh rượu thủ công .
Tham gia lớp tập huấn có các cán bộ của phòng Kinh tế thị xã và hơn 150 người của các hộ sản xuất, kinh doanh rượu thủ công trên địa bàn thị xã . Tại lớp tập huấn, các học viên đã được nghe phổ biến các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm trong trong sản xuất, kinh doanh rượu thủ công: Quy định về điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm, cấp, thu giấy chứng nhận sản xuất, kinh doanh rượu thủ công;Công bố chất lượng sản phẩm đối với sản phẩm rượu; các mức xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm.
Trong lớp tập huấn các học viên đã tham gia phát biểu, thảo luận sôi nổi về nội dung tập huấn, kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh rượu thủ công và đã được các báo cáo viên giải đáp, hướng dẫn thực hiện đúng các hiện đúng các quy định của pháp luật về sản xuất kinh doanh rượu thủ công để phòng tránh nguy cơ ngộ độc rượu.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh
|