Bảo đảm An toàn thực phẩm phục vụ Chương trình Gặp gỡ đầu Xuân năm 2017 giữa Tỉnh ủy Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Hà Giang (Việt Nam) và Khu ủy Khu Tự trị dân tộc Choang Quảng Tây Trung Quốc tổ chức tại Quảng Ninh
15/02/2017 09:50 AM
CCATVSTPQN-Thực hiện chỉ đạo của Sở Y tế, từ ngày 08/02 đến ngày 11/02/2017, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh đã tổ chức triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm phục vụ các đại biểu về dự Chương trình Gặp gỡ đầu Xuân năm 2017 giữa Tỉnh ủy Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Hà Giang (Việt Nam) và Khu ủy Khu Tự trị dân tộc Choang Quảng Tây Trung Quốc tổ chức tại Quảng Ninh.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã kiểm tra và yêu cầu các cơ sở phục vụ ăn uống cho đại biểu, gồm: Khách sạn Vinpearl Hạ Long Bay Resort, Nhà nghỉ dưỡng 368, nhà hàng Hoa San Hô (P. Bãi Cháy, TP. Hạ Long) thực hiện đầy đủ các quy định về bảo đảm ATTP. Thường trực giám sát, kiểm thực tất cả các bữa ăn, thức ăn phục vụ đại biểu; thực hiện lấy mẫu kiểm nghiệm và lưu mẫu thực phẩm theo đúng quy định của Bộ Y tế. Tất cả các bữa ăn đều được bảo đảm an toàn tuyệt đối, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm cho đại biểu, góp phần quan trọng vào thành công chung của Chương trình.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh
|