Thứ hai, ngày 11/12/2017 Hotline: 0981 815 815
New Page 1
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 114796
Đang Online: 91

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ninh kiểm tra công tác bảo đảm ATTP năm 2017 tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đắk Lắk

(CCATVSTPQN) - Thực hiện nội dung công văn số 5790/ATTP-NĐ ngày 23/11/2017 của Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế về việc kiểm tra chéo công tác bảo đảm ATTP năm 2017; Căn cứ quyết định số 982/QĐ-ATTP ngày 23/11/2017 của...

Dinh dưỡng cho bệnh nhân uống iốt phóng xạ

(CCATVSTPQN) - Liệu pháp iốt phóng xạ được chỉ định cho những bệnh nhân sau phẫu thuật ung thư tuyến giáp được đánh giá thuộc nhóm nguy cơ cao.

Xơ mướp – vì sao người Việt thì bỏ đi nhưng thế giới lại săn lùng?

(CCATVSTPQN) - Xơ mướp thường chỉ được dùng làm miếng rửa bát. Vì thế, ai cũng kinh ngạc khi biết chúng còn có thể làm những điều “không tưởng” sau đây.

Cảnh báo nhiều người không ăn đủ trái cây và rau quả

(CCATVSTPQN) - Đó là cảnh báo mới theo báo cáo của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Mỹ (CDC): đại đa số người Mỹ không ăn đủ trái cây và rau quả.

Cắt giảm nhiều thủ tục hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm

(CCATVSTPQN) - Chiều 15-11, Bộ Y tế đã tổ chức buổi gặp mặt báo chí cung cấp thông tin về việc đề xuất cắt giảm thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực an toàn thực phẩm (ATTP).
prev pause next
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ninh kiểm tra công...
Cắt giảm nhiều thủ tục hành chính trong lĩnh vực an toàn thực...
Công văn hướng dẫn triển khai thực hiện Năm nhiệm vụ trọng tâm...
Hội thảo trao đổi kinh nghiệm về công tác quản lý an toàn thực...
Thông tư số 40/2017/TT-BYT quy định về tiêu chuẩn vệ sinh, an...
Móng Cái: Thu giữ trên 1.800 sản phẩm mỹ phẩm không rõ nguồn...
Phát hiện gần 5 tấn thực phẩm không rõ nguồn gốc
Tin tức - sự kiện
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ninh kiểm tra công tác bảo đảm...
Cắt giảm nhiều thủ tục hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm
Hội thảo trao đổi kinh nghiệm về công tác quản lý an toàn thực phẩm
Quảng Ninh: Tập huấn kiến thức quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm năm 2017...
Truyền thông
Thông điệp tiếng Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017
KỶ NIỆM 62 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27-2 (1955-2017): Bác sỹ đa khoa y ...
Tờ rơi Điều kiện chung bảo đảm ATTP đối với cơ sở sản xuất thực phẩm
Tờ rơi hướng dẫn bảo đảm ATTP trong kinh doanh thức ăn đường phố
Thông báo
Công văn hướng dẫn triển khai thực hiện Năm nhiệm vụ trọng tâm của ngành Y ...
Vv Ký cam kết bảo đảm an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể
Ban hành "Hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối...
Công điện số 371/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ : Về việc khắc phục hậu quả...
Thanh, kiểm tra ATTP
Thu giữ, tiêu hủy 1.440 quả trứng ngỗng nhập lậu
Đoàn kiểm tra liên ngành ATTP số 1 của tỉnh kiểm tra ATTP tết Trung Thu
Bảo đảm an toàn thực phẩm tại "Lễ hội Hoa Anh đào - Mai vàng Yên Tử, Hạ Long...
Móng Cái: Bắt vụ vận chuyển hơn 1,4 tấn táo nhập lậu
Tìm kiếm thông tin
Hình ảnh hoạt động
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế Quảng Ninh
Địa chỉ: Tổ 58 – khu 4 – phương bạch đằng – TP hạ Long – Quảng Ninh
Điện thoại: 033.3611043; Fax: 0333611044; Email: ccvsattp@quangninh.gov.vn Giấy phép của Sở Thông tin truyền thông số 03/GP-STTTT ngày 29/7/2015
Trưởng ban biên tập: Bs CKI. Nguyễn Minh Chung, Chi cục trưởng. Email:minhchungattp@gmail.com
Ghi rõ nguồn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh hoặc www.antoanthucphamquangninh.vn khi phát hành lại thông tin